Trang chủTin tứcDự đoán giá BTC cao nhất mọi thời đại trong năm tới

Dự đoán giá BTC cao nhất mọi thời đại trong năm tới

Những người tham gia thị trường kỳ vọng lãi suất sẽ giảm “mạnh” Craig Erlam của OANDA cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk TV ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu trong vài năm tới, điều này sẽ có lợi hơn cho các tài sản rủi ro.

  • Giá Bitcoin hạ nhiệt ở mức 41.800 USD, giảm 4% trong tuần này và đang trên đà đạt được chuỗi tăng 8 tuần đầu tiên kể từ năm 2017.
  • IntoTheBlock lưu ý rằng các nhà đầu tư đã chuyển 860 triệu đô la BTC ròng sang các sàn giao dịch, báo hiệu việc chốt lời.
  • WOO Network dự đoán BTC sẽ đạt 75.000 USD vào đầu năm 2024 khi Hoa Kỳ phê duyệt quỹ ETF bitcoin giao ngay và các câu chuyện về halving.

Cuộc biểu tình (BTC) của Bitcoin bị đình trệ, đưa nó đi đúng hướng để đạt được chuỗi tăng trưởng lịch sử kéo dài 8 tuần khi nó giá vẫn không thay đổi ở mức khoảng 42.000 USD tính đến thứ Sáu.

Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã phục hồi lên 43.000 đô la sau sự cố chớp nhoáng 10% vào thứ Hai xuống còn 40.000 đô la, khiến những người đặt cược đòn bẩy quá nhiệt tình vào giá cao hơn. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​cắt giảm lãi suất và đồng đô la Mỹ giảm đã thúc đẩy sự phục hồi, nhưng đã mất đà vào thứ Sáu và BTC giảm trở lại mức 41.500 USD.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy việc chốt lời đáng kể đằng sau việc giá trì trệ. Công ty phân tích IntoTheBlock lưu ý hôm thứ Sáu rằng Bitcoin đã chứng kiến ​​860 triệu USD dòng vốn ròng đổ vào các sàn giao dịch tiền điện tử trong tuần, mức cao nhất kể từ tháng 3. Việc chuyển tài sản sang các sàn giao dịch thường báo hiệu ý định bán, cho thấy nhiều nhà đầu tư đã quyết định chốt lời sau khi bitcoin tăng 65% từ mức 27.000 USD vào tháng 10.

Theo dữ liệu lịch sử của TradingView, nếu BTC kết thúc tuần dưới mức 43.800 USD, nó sẽ chấm dứt chuỗi 8 tuần tăng giá, chuỗi tăng dài nhất kể từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017.

BTC đã đổi chủ ở mức khoảng 42.000 USD vào thời điểm viết bài, giảm gần 4% kể từ đầu tuần.

Các chuyên gia dự đoán giá BTC cao nhất mọi thời đại trong năm tới

Các chuyên gia lập luận rằng đợt giảm giá gần đây có thể chỉ là một đốm sáng trên radar, vì bitcoin được chuẩn bị cho một năm 2024 mạnh mẽ với nhiều câu chuyện đầu tư hỗ trợ giá tăng.

“Tôi thực sự nghĩ kiểu giao dịch này là bình thường” Craig Erlam, nhà phân tích thị trường cấp cao tại OANDA, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk TV vào thứ Sáu. “Nếu bạn nhìn vào các loại tài sản khác, mọi thứ không diễn ra theo đường thẳng.”

Những người tham gia thị trường kỳ vọng lãi suất sẽ giảm “mạnh” Erlam giải thích: ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu trong vài năm tới, điều này có lợi hơn cho các tài sản rủi ro so với tỷ lệ tăng trong 18 tháng qua. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này cho thấy sự cải thiện trong tâm lý nhà đầu tư.

“Nghỉ ngơi và xác định phạm vi mới có thể được coi là một dấu hiệu lành mạnh”- Anthony Rousseau, người đứng đầu bộ phận giải pháp môi giới tại TradeStation, cho biết trong một ghi chú gửi qua email.

Ông cho biết việc Cục Dự trữ Liên bang gợi ý về việc nới lỏng chính sách tiền tệ và cắt giảm lãi suất vào năm tới đã tạo ra một “niềm tin bất ngờ” cho thị trường. Các tài sản rủi ro như tiền điện tử, nhưng chủ đề phổ biến hơn vẫn là sự chấp thuận ngày càng được mong đợi theo quy định của Hoa Kỳ đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF) của BlackRock và các quỹ khác, cũng như nhu cầu mới về BTC mà họ sẽ giải phóng.

Trong khi đó, những người nắm giữ dài hạn – hoặc HODLers, những người nắm giữ tài sản của mình trong ít nhất một năm mà không di chuyển – vẫn trú ẩn’ Rousseau lưu ý rằng nó không bắt đầu bán bất chấp việc thu lợi nhuận ngắn hạn, khiến nguồn cung bitcoin ngày càng bị hạn chế.

“Có thể chúng ta đang chuẩn bị một cơn bão hoàn hảo cho một năm 2024 mạnh mẽ, với khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2024,” ông nói.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử WOO Network dự đoán mức cao nhất mọi thời đại có thể đến sớm hơn, vì danh sách ETF giao ngay và sự kiện halving sắp tới của bitcoin vào tháng 4, sẽ cắt giảm một nửa số lượng phát hành BTC mới, có thể tạo ra một sự kết hợp câu chuyện hấp dẫn.

“Chúng tôi đã nhắm mục tiêu 75 nghìn đô la cho BTC vào đầu năm 2024 và tin rằng nhu cầu sẽ tăng mạnh khi các câu chuyện về ETF và halving kết hợp lại, khiến BTC phát triển thêm một câu chuyện như một nơi trú ẩn an toàn nội dung,” báo cáo cuối năm của WOO Network cho biết.

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...