Trang chủTin tứcKhối lượng của TUSD bơm tới 3 lần khi giá Bitcoin giảm

Khối lượng của TUSD bơm tới 3 lần khi giá Bitcoin giảm

Vào ngày 19 tháng 2, Bitcoin đã tháo gỡ đà tăng giá của thập giá vàng đã nhận ra vài ngày trước đó. Tại 1600 UTC, đồng xu vua giảm hơn 5,5% trong một giờ, giảm từ 10.000 đô la xuống còn 9.600 đô la.

Bất cứ khi nào Bitcoin di chuyển, một stablecoin không bao giờ bị bỏ lại phía sau. Lần này cũng không khác, nhưng điều đáng ngạc nhiên là stablecoin không phải là Tether.

TrueUSD ( TUSD ), stablecoin lớn thứ tư trên thị trường, với mức vốn hóa thị trường hơn 135 triệu đô la đã chứng kiến ​​một máy bơm khổng lồ trong khối lượng giao dịch 24 giờ của nó, trong cùng khoảng thời gian khi Bitcoin giảm.

Theo dữ liệu từ các thị trường  Bravenewcoin , stablecoin đã thấy khối lượng của nó tăng hơn 190% từ hơn 550 triệu đô la lên 1,8 tỷ đô la trong một động thái chưa từng có, đã đi theo radar.

Khối lượng tăng vọt từ 584 triệu đô la vào ngày 19 tháng 2, lúc 23:00 UTC lên 1,8 tỷ đô la lúc 5:59 UTC. Tuy nhiên, khối lượng bắt đầu giảm sau khi tăng đột biến và hiện ở mức 1,7 tỷ đô la, đây vẫn là một mức tăng đáng kể.

Dữ liệu của Bravenewcoin cho thấy khối lượng khổng lồ đến từ riêng sàn giao dịch Bit-Z có trụ sở tại Hồng Kông; 93,48% tổng khối lượng TUSD đã được tập trung vào trao đổi này. Bảng hiển thị ở trên cho thấy sự khác biệt đáng kể về khối lượng TUSD tập trung ở các sàn giao dịch khác nhau, với ít hơn 1% tập trung ở các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra, khối lượng trao đổi của Bit-Z đã chứng thực như nhau. Dữ liệu từ CoinGecko tiết lộ rằng Bit-Z có 28,48 phần trăm tổng khối lượng của nó đến từ TUSD. Hơn nữa, tính thanh khoản của TUSD trên Bit-Z cũng không phù hợp. Vào thời điểm báo chí, cặp giao dịch TUSD / USDT có mức chênh lệch 1,19%, cao hơn đáng kể so với phần còn lại của lĩnh vực này.

Nguồn: Khối lượng Bit-Z, CoinGecko

Tất cả đã nói, lý do cho sự tập trung khổng lồ của khối lượng TUSD trong Bit-Z vẫn còn là một ẩn số. Do khối lượng TUSD tăng giá vis-a-vis, có nhiều hơn một stablecoin có ảnh hưởng không đáng có đến Bitcoin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...