Rate this post

Một công ty CNTT ở Armenia đã bị cáo buộc truy cập trái phép điện và sử dụng nó để khai thác tiền điện tử.

150.000 đô la quyền lực

Vào ngày 21 tháng 9, trong một thông báo từ Cơ quan An ninh Quốc gia Armenia, tổ chức này đã cáo buộc một công ty CNTT khai thác tiền điện tử bất hợp pháp từ bên trong một nhà máy thủy điện.

Cơ quan nhà nước báo cáo rằng công ty CNTT đã lắp đặt thiết bị khai thác tiền điện tử bên trong một trong những nhà máy thủy điện hoạt động ở Armenia và kết quả là tiêu thụ bất hợp pháp 1,5 kilowatt giờ điện – trị giá hơn 150.000 đô la, tại địa phương – trong suốt 1,5 năm.

Khai thác tiền điện tử bất hợp pháp tại Trung Quốc

Cointelegraph báo cáo vào tháng 9 rằng các cơ quan quản lý tại tỉnh Nội Mông tự trị của Trung Quốc đã đưa ra một thông báo yêu cầu làm sạch các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử của tỉnh.

Một số sở tại Nội Mông xác định sự cần thiết phải khắc phục ngành khai thác trong tỉnh. Các tổ chức có tên là Ủy ban Cải cách và Phát triển, Cục Công an, Văn phòng Bộ Công nghiệp, Văn phòng Tài chính và Cục Dữ liệu Lớn. 

Tính đến cuối tháng 5, Trung Quốc đã chịu trách nhiệm cho 70% hoạt động khai thác BTC toàn cầu. Vào thời điểm đó, các báo cáo nổi lên rằng các cơ quan quản lý Trung Quốc đang điều tra các hoạt động khai thác bất hợp pháp tại Tứ Xuyên – một tỉnh chịu trách nhiệm khai thác 70% Bitcoin của Trung Quốc nhờ vào việc phát điện của lưu vực sông Dadu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây