Trang chủTin tứcCông ty CNTT Armenia bị buộc tội sử dụng điện bất hợp...

Công ty CNTT Armenia bị buộc tội sử dụng điện bất hợp pháp để khai thác tiền điện tử

Một công ty CNTT ở Armenia đã bị cáo buộc truy cập trái phép điện và sử dụng nó để khai thác tiền điện tử.

150.000 đô la quyền lực

Vào ngày 21 tháng 9, trong một thông báo từ Cơ quan An ninh Quốc gia Armenia, tổ chức này đã cáo buộc một công ty CNTT khai thác tiền điện tử bất hợp pháp từ bên trong một nhà máy thủy điện.

Cơ quan nhà nước báo cáo rằng công ty CNTT đã lắp đặt thiết bị khai thác tiền điện tử bên trong một trong những nhà máy thủy điện hoạt động ở Armenia và kết quả là tiêu thụ bất hợp pháp 1,5 kilowatt giờ điện – trị giá hơn 150.000 đô la, tại địa phương – trong suốt 1,5 năm.

Khai thác tiền điện tử bất hợp pháp tại Trung Quốc

Cointelegraph báo cáo vào tháng 9 rằng các cơ quan quản lý tại tỉnh Nội Mông tự trị của Trung Quốc đã đưa ra một thông báo yêu cầu làm sạch các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử của tỉnh.

Một số sở tại Nội Mông xác định sự cần thiết phải khắc phục ngành khai thác trong tỉnh. Các tổ chức có tên là Ủy ban Cải cách và Phát triển, Cục Công an, Văn phòng Bộ Công nghiệp, Văn phòng Tài chính và Cục Dữ liệu Lớn. 

Tính đến cuối tháng 5, Trung Quốc đã chịu trách nhiệm cho 70% hoạt động khai thác BTC toàn cầu. Vào thời điểm đó, các báo cáo nổi lên rằng các cơ quan quản lý Trung Quốc đang điều tra các hoạt động khai thác bất hợp pháp tại Tứ Xuyên – một tỉnh chịu trách nhiệm khai thác 70% Bitcoin của Trung Quốc nhờ vào việc phát điện của lưu vực sông Dadu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...