Trang chủTiền ảoStox là gì ? tìm hiểu thông tin về STOX coin

Stox là gì ? tìm hiểu thông tin về STOX coin

Stox là gì ?

Stox là một thị trường dự đoán blockchain được xây dựng trên nền tảng Ethereum . Nó cung cấp cho người tham gia khả năng dự đoán kết quả của các sự kiện trong hầu hết mọi thể loại có thể tưởng tượng được, người tham gia có thể đưa ra dự đoán về các sự kiện trong thời gian thực. Họ cũng có thể xây dựng thị trường mới, giao dịch và kiếm lợi nhuận trên nền tảng này.

Stox được tạo ra và thiết kế bởi các cựu chiến binh ngành công nghiệp trực tuyến từ Invest.com, hoạt động từ năm 2014. Nền tảng này nhắm đến đối tượng chính bằng cách cung cấp một địa điểm nơi họ có thể tìm nơi ẩn náu từ các công cụ tài chính truyền thống. Đồng thời, họ có thể tận dụng kiến ​​thức của mình trong một số lĩnh vực để có khả năng kiếm lợi nhuận từ dự đoán của họ.

Nền tảng này sẽ phục vụ một số danh mục từ thể thao, tài chính, chính trị và kết quả bầu cử cho đến các sự kiện như hôn nhân của người nổi tiếng hoặc thời tiết. Điều khoản được làm tròn này sẽ đáp ứng lợi ích đa dạng của người dùng do đó, tăng sự tương tác tổng thể. Nền tảng của Stox khuyến khích các nhà lãnh đạo và nhà cung cấp tư tưởng tham gia mạng và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào mạng.

Stox hoạt động như thế nào ?

Nền tảng Stox bao gồm ba người tham gia riêng biệt.

 1. Các nhà cung cấp.
 2. Các nhà khai thác.
 3. Những người sử dụng.

Nhà cung cấp

Các nhà cung cấp là các công ty hiện có được khuyến khích tham gia mạng lưới Stox với sự khuyến khích tận dụng vốn trên cơ sở khách hàng hiện tại của họ. Các nhà cung cấp này sẽ phát triển ứng dụng Stox dựa trên việc triển khai nguồn mở do Stox cung cấp. Họ có quyền lựa chọn tùy chỉnh ứng dụng để tạo trải nghiệm người dùng theo thông lệ tốt nhất của họ.

Ngoài ra, họ cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mạng thông qua ứng dụng Stox ban đầu. Họ có thể phát hành phiên bản thương hiệu của ứng dụng theo triển khai tham chiếu do Stox cung cấp. Bằng cách quảng bá ứng dụng tới người dùng, các nhà cung cấp sẽ đưa lưu lượng truy cập vào mạng Stox. Đổi lại, các nhà cung cấp có được lợi ích tài chính.

Người vận hành

Các nhà khai thác tạo ra các sự kiện và theo thời gian giải quyết kết quả thế giới thực. Sau khi tạo một sự kiện, các nhà khai thác xác định phí tham gia của sự kiện. Bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc thực thể nào trong mạng Stox đều có thể trở thành nhà điều hành. Các nhà điều hành cũng hoạt động như các nhà tiên tri có uy tín tập trung và cung cấp tài sản thế chấp và dự trữ thị trường cần thiết để chạy một sự kiện.

Người dùng

Có hai cách mà người dùng có thể tham gia vào mạng. Họ có thể tạo sự kiện hoặc họ có thể tham gia vào chúng. Có các nhà cung cấp khác nhau trên nền tảng dự kiến ​​sẽ tập trung vào các sự kiện khác nhau. Người dùng tham gia vào các sự kiện dự đoán mà họ cảm thấy có một mối quan hệ mạnh mẽ. Khi người dùng tham gia vào một sự kiện, họ sẽ mua cổ phần của khoản thanh toán kết quả.

Nếu sự kiện giải quyết được kết quả dự đoán, người dùng có thể thu thập phần thanh toán của mình theo số cổ phần họ có. Nếu sự kiện giải quyết đến một kết quả khác, cổ phiếu của kết quả thua lỗ có giá trị bằng 0 và bất kỳ mã thông báo nào được đặt trên chúng sẽ bị mất. Giá của các cổ phiếu kết quả biến động khi sự kiện tiến triển và nhiều khoản đầu tư được thực hiện. Giá được lấy từ một biến thể của thuật toán nhà tạo lập thị trường LMSR được mã hóa trong hợp đồng thông minh tham gia sự kiện.

Mã thông báo Stox

Mã thông báo STX là một phần không thể thiếu của nền tảng Stox và là động lực cho nền kinh tế của nó. Hầu như tất cả các hoạt động diễn ra trên nền tảng đều dựa trên STX. Chúng bao gồm:

 • Để người dùng tham gia vào bất kỳ thị trường dự đoán nào đang chạy trên mạng Stox, họ phải mua STX. Lợi nhuận từ các dự đoán thành công được thu thập trong STX.
 • Phí được tính khi tham gia dự đoán sự kiện và đầu tư vào kết quả sự kiện được thu trong STX. Những khoản phí này là những gì đại diện cho doanh thu mà người sáng tạo và nhà tạo lập thị trường nhận được.
 • Là phí cung cấp để quảng bá các sự kiện giữa các ứng dụng của các nhà cung cấp khác nhau trong hệ sinh thái Stox.
 • Các nhà khai thác được yêu cầu giữ một lượng STX nhất định làm tài sản thế chấp để xuất bản các sự kiện nhất định cho người dùng. Các nhà cung cấp cũng được yêu cầu mua STX để tham gia vào thị trường Stox.
 • Các nhà khai thác cũng cần phải có một khoản dự trữ STX để đóng vai trò là đối tác cho các khoản đầu tư được thực hiện bởi người dùng về kết quả cụ thể trong sự kiện.

Mã thông báo STX sẽ được triển khai như một mã thông báo thông minh sẽ sử dụng giao thức Bancor để duy trì tính thanh khoản. Các thuộc tính của mã thông báo này bao gồm:

 • Bất cứ ai cũng có thể mua hoặc bán STX bất cứ lúc nào mà không có nguy cơ không có đối tác và với chi phí được xác định trước.
 • Tổng lượng STX trong lưu thông có thể thay đổi linh hoạt khi nhà tạo lập thị trường tạo hoặc loại bỏ STX.
 • Giá trị của mã thông báo STX sẽ được sao lưu bằng dự trữ BNT của nó. Điều này sẽ đảm bảo cho những người nắm giữ STX rằng nó có giá trị nội tại.
 • BNT là một mã thông báo thông minh dựa trên Ethereum làm cho quá trình chuyển đổi sang và từ ETH trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Ứng dụng Stox

Stox cũng sẽ tạo một ứng dụng khách cho nền tảng dưới dạng một ứng dụng Stox hoạt động đầy đủ. Ứng dụng Stox sẽ cung cấp một nền tảng thị trường dự đoán P2P đầy đủ chức năng. Người dùng sẽ có thể sử dụng ứng dụng để đặt STX vào kết quả sự kiện. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập trực tiếp vào các hợp đồng, nội dung, danh sách và siêu dữ liệu thông minh của Stox từ bộ lưu trữ đám mây phi tập trung .

Ứng dụng này hoàn toàn ngang hàng, nó không dựa trên bất kỳ điểm thất bại tập trung nào. Công ty dự định sẽ đặt phiên bản dựng sẵn của ứng dụng để tải xuống ở một số địa điểm công cộng trên internet. Ví dụ trên BitTorrent. Họ sẽ đặt chữ ký PGP của ứng dụng trên trang web chính thức của mình để người dùng xác minh rằng nhị phân không bị giả mạo.

Khi người dùng tải xuống ứng dụng thành công, họ sẽ có thể chạy ứng dụng cục bộ trên máy tính của họ. Các phiên bản tương lai của ứng dụng sẽ có phiên bản di động sẽ chạy tự nhiên trên thiết bị iOS và Android. Sẽ có quy định cho một phiên bản dựa trên web sẽ chạy bên trong trình duyệt web mà không yêu cầu cài đặt cục bộ. Khi có mặt trên thị trường, ứng dụng sẽ chạy trên các nền tảng sau:

 • Android.
 • Linux.
 • Mac.
 • Các cửa sổ.

Nhóm Stox và tiến độ

Nhóm Stox bao gồm 25 chuyên gia thành viên. 21 thành viên đại diện cho đội nòng cốt trong khi bốn thành viên còn lại là quân tiếp viện. Những cái tên đáng chú ý trong đội bao gồm Yossi Peretz, CEO của Stox, Amit Maor CTO và Niv Abramovich, người là CMO. Các thành viên khác của nhóm bao gồm một nhóm các nhà quản lý, nhà thiết kế phần mềm, nhà phát triển và kiến ​​trúc sư blockchain và luật sư.

Như đã nêu trước đó, đội có một đội tăng cường gồm khoảng bốn thành viên. Trong nhóm này là một số kiến ​​trúc sư blockchain từ CoinTree. Họ có một đội ngũ lớn gồm các thành viên hội đồng quản trị và cố vấn. Họ bao gồm đồng sáng lập Ophir Gertner của Invest.com và Stox, Giám đốc điều hành của Uriel Peled của CoinTree, đồng sáng lập Eyal Herzog Bancor, trong số những người khác.

Các đối thủ cạnh tranh chính của nó là Augur và Gnosis khi cả hai đều mở đường cho các giải pháp dựa trên blockchain trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, không giống như Augur và Gnosis, Stox cung cấp một nền kinh tế mã thông báo duy nhất. Nó cũng sử dụng giao thức Bancor để đạt được thanh khoản không giới hạn và nhắm mục tiêu tăng trưởng thông qua các nhà cung cấp. Nhóm nghiên cứu có kinh nghiệm trong các thị trường quy định, không giống như Augur và Gnosis, những người mới tham gia thị trường.

Lộ trình phát triển của Stox bao gồm các giai đoạn chi tiết dưới đây. Chúng bao gồm:

 • Sự phát triển nền tảng Stox.
 • Phát triển ứng dụng Stox.
 • Ra mắt với mạng lưới khách hàng Invest.com.
 • Phát triển SDK thành viên hệ sinh thái.
 • Phát triển hệ sinh thái Stox.

Để đáp ứng tầm nhìn của họ, Stox đã hợp tác với những người chơi quan trọng trong ngành. Những đối tác này bao gồm Sirin Labs, Bancor, ICO Alert, Jaxx , AmaZix, Hyperchain Capital, trong số những người khác.

Thương mại

Stox đã tiến hành ICO vào ngày 2 tháng 8 năm 2017 với mục đích huy động 30 triệu đô la trong khoảng hai tuần. Tuy nhiên, ICO kéo dài khoảng hai ngày khi họ đạt được mục tiêu 30 triệu đô la. Họ thậm chí đã vượt qua mục tiêu 3 triệu đô la để tăng 33 triệu đô la đáng kinh ngạc. Ngay trước khi ICO, Floyd Mayweather đã quảng cáo ICO trên Instagram trước khi nó được phát hành trực tuyến.

Trong ICO, mã thông báo STX có giá ổn định khoảng 1,21 đô la Mỹ. Giá mã thông báo STX tiếp tục tăng tốt trên mốc 1 đô la và đạt mức cao 2,74 đô la vào ngày 25 tháng 8. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới mốc 1 đô la vào ngày 8 tháng 9 năm 2017. Có sự tăng giá đáng kể trong phần còn lại của năm 2017 nhưng quá ít để ghi lại.

Kể từ tháng 1 năm 2017, giá của STX đã tăng lên trên mức 1 đô la nhưng vẫn cố gắng duy trì. Vào cuối tháng, mã thông báo đã giảm giá xuống dưới ngưỡng $ 1. Kể từ đó, giá STX không trải qua bất kỳ thay đổi căn bản nào. Giá đã dao động trong khoảng 0,2 đến 0,8 đô la mà không có sự thay đổi lớn về giá. Tổng nguồn cung mã thông báo STX là 58.030.638.

Mua STX ở đâu

Thông tin trên trang web Stox tiết lộ rằng bạn có thể mua và trao đổi mã thông báoSTX trên một số nền tảng trao đổi. Chúng bao gồm HitBTC, Quoine, EtherDelta , Liqui, Bancor, Coinexchange.io, Gate.io, Cex.com và Novaexchange.

Nơi lưu trữ STX

Có nhiều hướng dẫn chi tiết về cách mở ví Ethereum. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tại MyEtherWallet . Nó đơn giản, dễ sử dụng và đăng ký trên đó là một quy trình đơn giản. Bất kỳ ví dựa trên Ethereum nào khác vẫn hữu ích vì STX là mã thông báo ERC-20.

Khi bạn có được ví Ethereum, bạn sẽ kết nối nó với ví Stox hoặc tài khoản nơi bạn có thể rút bất kỳ thu nhập STX nào cho bạn. Bạn làm điều này bằng cách nhập chi tiết ví cá nhân của bạn vào nền tảng Stox để tạo ví hợp đồng thông minh trong hệ thống. Khi cả hai ví được đồng bộ hóa, bạn có thể phân phối tiền STX vào ví Ethereum cá nhân của mình.

Bạn có thể rút tiền từ ví / tài khoản Stox của mình nếu bạn không tham gia vào một sự kiện dự đoán đang hoạt động.

Phần kết luận

Phát triển thị trường dự đoán blockchain vẫn đang trong giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên, Stox tình cờ là một trong số ít những đổi mới được áp dụng cùng với Augur và Gnosis.

Stox đã nhận ra rằng có một khoảng cách trên thị trường giữa thị trường dự đoán và người dùng. Nó thu hẹp khoảng cách này bằng cách kết hợp các thị trường dự đoán với sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một sản phẩm được thiết kế độc đáo cho thị trường. Nền tảng này cho phép tạo ra các sự kiện dưới dạng cổ phiếu nơi người tham gia có thể giao dịch dựa trên kết quả của sự kiện. Người dùng trên nền tảng có thể mua và bán cổ phiếu kết quả dựa trên những gì họ thấy là xác suất bất cứ lúc nào.

Các thị trường dự đoán dựa trên blockchain là các công cụ kinh tế đột phá vẫn chưa thâm nhập vào thị trường do các quy định quá mức. Họ hoạt động tương tự như thị trường tài chính bằng cách ấn định giá giao dịch cho niềm tin về tương lai. Các tổ chức và công ty lớn như Google, sử dụng chúng để tiến hành kết quả phát triển sản phẩm nội bộ. Thông qua phân cấp và tăng mức độ phổ biến, thị trường dự đoán có thể trở thành công cụ phổ biến với các nhà giao dịch.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...