Trang chủTiền ảoBitTube là gì ? Giao dịch TUBE coin trên sàn giao dịch...

BitTube là gì ? Giao dịch TUBE coin trên sàn giao dịch nào

BitTube, giống như một số dự án blockchain, khao khát trở thành YouTube Bitcoin, hoặc cái mà bạn có thể gọi là giải pháp thay thế YouTube được phân cấp, dựa trên tiền điện tử. Được thành lập bởi Halsey Minor , dự án VideoCoin dành một vị trí trên sân chơi. Và những người khác như  Livepeer và YouNow cung cấp các lựa chọn thay thế tương tự trên YouTube.

Nhưng bây giờ BitTube hy vọng sẽ giành được vị trí của mình dưới dạng Bitcoin YouTube.

BitTube cung cấp một hệ thống để cho phép các nhà sản xuất nội dung video xuất bản tác phẩm miễn phí khỏi sự kiểm duyệt. Nền tảng này cũng loại bỏ sự cần thiết cho các công ty lưu trữ tập trung. Và đáng kể, hệ thống loại bỏ sự phụ thuộc vào việc bán quảng cáo để kiếm doanh thu. Chủ sở hữu nội dung nhận thanh toán từ người xem và các giao dịch này xảy ra bằng tiền điện tử của hệ thống, được gọi là BitTube Coin (TUBE).

BitTube hoạt động như thế nào?

Nền tảng phi tập trung

Tất cả lưu trữ trực tuyến xảy ra trên Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS) . IPFS tìm cách phân cấp web thông qua giao thức hypermedia ngang hàng thay thế HTML. Điều này sẽ kiểm soát dữ liệu người dùng khỏi tay các công ty lưu trữ tập trung và nó trả lại quyền kiểm soát đó cho người dùng.

Do đó, dữ liệu không nằm ở địa chỉ cố định vật lý mà được chuyển đến mạng máy chủ toàn cầu. Và băm (định danh toán học duy nhất) bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu. Sau đó, thuật toán nâng cao hiệu quả bằng cách tránh quản lý dữ liệu trùng lặp và giảm truyền dữ liệu. Và mạng luôn tìm kiếm nguồn dữ liệu gần nhất và nhanh nhất.

Ảnh chụp màn hình video của BitTube

Ứng dụng trình duyệt

Và như một giải pháp thay thế YouTube, BitTube sống hoàn toàn trong trình duyệt. Vì vậy, người dùng muốn xem video không cần cài đặt bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để xem nội dung BitTube. Và ngoài dữ liệu được tải lên thông qua BitTube, bất kỳ video nào trên mạng được xác định đúng bởi hàm băm cũng có thể được xem.

Người dùng muốn phát video trực tiếp cần phải cài đặt phần mềm BitTube. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ màn hình của họ. Phần mềm tải dữ liệu lên mạng BitTube và truyền phát trực tiếp qua mạng ngang hàng (P2P) mà không cần trung tâm dữ liệu tập trung.

Người xem nội dung được trả tiền là tốt

Mô hình tài chính hoạt động bằng cách người dùng khai thác TUBE trong khi xem video. Sau đó, các đồng tiền được tạo sẽ được phân chia giữa nhà cung cấp nội dung, BitTube và người dùng.

Chủ sở hữu nội dung kiếm thu nhập từ người xem đầu tiên và BitTube không yêu cầu số lượng người theo dõi cao để kiếm phần thưởng. Khi người xem khai thác TUBE trong khi xem video, người xem cũng nhận được thanh toán. Do đó, người dùng từ các khu vực thu nhập thấp tạo thành một nhóm đối tượng người xem mục tiêu vì chỉ cần xem nội dung cung cấp thu nhập tiềm năng cho họ.

BitTube tự nhận khoảng 10% tổng doanh thu truyền thông dưới dạng thu nhập.

Blockchain Explorer và ẩn danh

BitTube cung cấp trình khám phá blockchain để hiển thị tất cả các giao dịch và do đó cung cấp tính minh bạch. Nhà thám hiểm báo cáo việc phân phối tất cả các phần thưởng được phân bổ và nó cho thấy nội dung và người xem cung cấp thu nhập bao nhiêu.

Như có thể mong đợi với công nghệ blockchain phi tập trung, BitTube không thu thập và lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào mà sử dụng thông tin mật mã, do đó bảo vệ ẩn danh người dùng.

Tìm hiểu về BitTube

Trang LinkedIn của người sáng lập BitTube, Sabre Maram

Saber Maram thành lập BitTube vào tháng 12 năm 2017 và làm CEO. BitTube có trụ sở tại khu vực Santa Cruz De Tenerife của Tây Ban Nha. Sau bốn năm làm giám sát viên CNTT tại OBI Group Holding cho bán lẻ DIY châu Âu, Saber Maram đã trở thành một doanh nhân. Và sau 15 năm lãnh đạo và thành lập một số công ty, ông đã bắt đầu BitTube.

Đối với quy mô của nhóm, 22 người tuyên bố liên kết với công ty trên LinkedIn, một số là cố vấn và cố vấn, và một số là hỗ trợ văn phòng, cũng như nhân viên kỹ thuật. Công ty có 84 người theo dõi trên LinkedIn. Kai-Uwe Schnier đã từng là CFO kể từ khi thành lập công ty.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, BitTube hiển thị 2.657 thành viên trên Discord và 7.103 thành viên trên Telegram. Tài khoản Twitter của BitTube cho thấy 7.090 người theo dõi.

Cung cấp và bền vững

Đối với công nghệ, các kỹ sư đã lập trình   mã nguồn BitTube bằng ngôn ngữ lập trình C ++ và cơ sở mã Monero được dùng làm điểm khởi đầu cho dự án này. Monero sử dụng thuật toán đồng thuận chứng minh công việc CryptoNight và đến lượt nó, đến từ giao thức CryptoNote .

BitTube trên GitHub

Quyền riêng tư ngự trị ưu việt trong phương pháp này. CryptoNote cố gắng đảm bảo quyền riêng tư thực sự thông qua mật mã học. CryptoNight nhắm mục tiêu thiết kế của nó để phù hợp với các CPU PC thông thường để khai thác. Và không có thiết bị phần cứng có mục đích đặc biệt nào để tăng cường hiệu quả khai thác tồn tại, vì vậy các công ty khai thác không thể tự lợi dụng bằng cách mua thêm phần cứng.

Tất cả điều này làm cho thuật toán TUBE chống lại ASIC và Nicehash và khai thác CPU cung cấp môi trường sống tự nhiên cho hệ sinh thái BitTube.

Không có ICO nào được đưa ra để tạo thu nhập cho công ty và không có hoạt động khai thác tiền xu nào xảy ra. BitTube giới hạn số lượng TUBE tối đa có thể khai thác ở mức 1 tỷ xu. Và người dùng khai thác tiền chỉ bằng cách xem video.

Là một YouTube Bitcoin và không phải là một dịch vụ trực tuyến tập trung, BitTube dự định thiết lập một hệ thống bỏ phiếu thích hợp trong nền tảng để cho phép sự tham gia của cộng đồng. Và các Đề xuất cải tiến cơ bản (BIP) sẽ được sử dụng để xác định các đường rẽ nhánh có thể có của đồng xu, cũng như các quyết định liên quan đến dự trữ tiền xu.

Lịch sử giao dịch 

BitCoin Coin (TUBE) hiện đang nắm giữ mức vốn hóa thị trường là $ 5,567,584 và tại thời điểm này, đồng tiền này được bán với giá thấp hơn 0,08 đô la. Và TUBE bắt đầu ở lần phát hành đầu tiên với giá trị $ 10 cho mỗi đồng xu, vì vậy giá trị đã giảm nhẹ. Nhưng công ty chỉ bắt đầu vào tháng 12 năm 2017, vì vậy điều này chỉ đại diện cho nửa năm hoạt động.

Nhà đầu tư Wallet coi đồng tiền này là một khoản đầu tư dài hạn tồi tệ và nói, theo hệ thống dự báo của chúng tôi, TUBE là một khoản đầu tư dài hạn (1 năm) tồi tệ Điều quan trọng cần lưu ý là do vốn hóa thị trường thấp, Giá TUBE có thể dễ dàng thao tác.

Công bằng mà nói, TUBE đại diện cho một mã thông báo tiện ích chứ không phải bảo mật như cổ phiếu của công ty. Vì vậy, TUBE cung cấp một cách để người dùng trả tiền để xem nội dung và bồi thường cho các nhà cung cấp nội dung và cho công ty để tạo doanh thu. Nhưng TUBE không giả vờ đại diện cho quyền sở hữu trong công ty và cung cấp sự giàu có cho các nhà đầu tư theo cách đó.

Bạn có thể mua TUBE ở đâu ?

Một số trao đổi thương mại trong TUBE. Và với tư cách là một Bitcoin trên YouTube, bạn giao dịch Bitcoin với TUBE.

Livecoin và TradeOgre cho phép bạn mua. Livecoin đã thêm TUBE kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2018.

TUBE giao dịch trên Upbit và Upbit bao gồm một trao đổi tiền điện tử-tiền điện tử (C2C) của Hàn Quốc. Upbit ra mắt từ nhà phát triển ứng dụng nhắn tin lớn nhất Hàn Quốc, Kakao, lần lượt hợp tác với Bittrex. Vì vậy, để giao dịch trên Upbit, bạn cần đăng ký tài khoản trên Kakao.

Bạn có thể lưu trữ TUBE ở đâu ?

Là một thay thế Bitcoin trên YouTube, BitTube cung cấp ví đầy đủ tính năng của riêng mình, cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch. Do đó, các nhà xuất bản nội dung quản lý địa chỉ ví của họ và chuyển tài sản. Ví duy trì sự liên kết giữa ví và nội dung. Và ví cũng hoạt động như một công cụ khai thác độc lập cho nhóm BitTube.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...