Trang chủTin tứcCông ty khai thác Argo Blockchain cài đặt thêm 1.000 máy khai...

Công ty khai thác Argo Blockchain cài đặt thêm 1.000 máy khai thác

Công ty khai thác Argo Blockchain cài đặt thêm 1.000 máy khai thác, ProactiveInvestors báo cáo vào ngày 19 tháng 9.

Việc bổ sung các máy móc mới sẽ đưa tổng số thợ mỏ của công ty lên tới 6.000. Hơn nữa, công ty cũng có kế hoạch mua thêm 6.000 trong số đó trong hai quý tới.

Công ty, giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán Luân Đôn theo mã ARB. Các báo cáo lưu hành vào tháng 8 cũng chỉ ra rằng công ty đã ký một thỏa thuận để tăng mức cung cấp điện lên thêm 357%, đủ để cung cấp thêm 15.000 máy.

Argo Blockchain hứa hẹn nhiều cập nhật hơn về kế hoạch phát triển của nó sẽ được phát hành vào tháng tới.

Kế hoạch dài hạn

Vào thời điểm đó, Argo Blockchain đã nắm giữ 7.025 máy mà nó chủ yếu sử dụng để khai thác Bitcoin ( BTC ). Nhưng nếu nó được mở rộng lên 15.000 máy, điều này sẽ đưa tổng tỷ lệ băm của nó lên 1.360 băm peta và có thể biến nó thành công cụ khai thác được niêm yết công khai lớn nhất.

Kể từ đầu tháng 5, giá cổ phiếu của công ty đã tăng 192,3% từ 3,25 bảng Anh (4,06 USD) lên 9,5 bảng Anh (11,85 USD) mỗi cổ phiếu, theo Google Finance .

Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối tháng 8, khai thác Bitcoin đã được chứng minh là một nỗ lực khá có lợi trong mười năm tồn tại của nó khi doanh thu toàn thời gian cho các công ty khai thác Bitcoin đã đạt 14 tỷ đô la.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...