Trang chủTin tứcNgân hàng Ả Rập Thụy Sĩ mở dịch vụ Lưu ký Bitcoin,...

Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ mở dịch vụ Lưu ký Bitcoin, môi giới

Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ đã hợp tác với công ty công nghệ blockchain Taurus để cung cấp dịch vụ lưu ký và môi giới Bitcoin ( BTC )Ether ( ETH ) cho khách hàng của mình.

Swissinfo đã báo cáo sự phát triển vào ngày 19 tháng 9. 

Serge Robin, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Ả Rập Thụy Sĩ – một tổ chức Thụy Sĩ tạo thành một phần của tập đoàn Ngân hàng Ả Rập có trụ sở tại Jordan – cho biết: 

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng blockchain sẽ phá vỡ ngành công nghiệp tài chính như chúng tôi biết và chúng tôi dự định là một trong những ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của chúng tôi trong một môi trường an toàn và được quy định. 

Khối blockchain và ngân hàng của Thụy Sĩ

Tháng trước, cơ quan giám sát của Thụy Sĩ, Cơ quan giám sát thị trường tài chính (FINMA), đã cấp giấy phép đại lý ngân hàng và chứng khoán cho hai ngân hàng tập trung vào tiền điện tử: Seba Crypto AG và Sygnum.

Cũng trong tháng 8, FINMA đã phát hành hướng dẫn mới về các yêu cầu quy định đối với thanh toán dựa trên blockchain, nhắm vào các sàn giao dịch tiền điện tử, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch.

Trong số các tổ chức tài chính truyền thống của đất nước, ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Maerki Baumann tiết lộ vào mùa hè này rằng họ đã trải qua 400 khách hàng mới muốn khai thác các dịch vụ blockchain trong tương lai kể từ khi tiết lộ mối quan tâm của mình đối với lĩnh vực này.

Mặc dù hỗ trợ ngân hàng cho ngành công nghiệp non trẻ vẫn là một vấn đề phức tạp ở nước này – với nhiều tổ chức kế thừa duy trì vị thế không thích rủi ro cao theo khuyến nghị của FINMA – Hypothekarbank Lenzburg đã nhảy vọt để trở thành ngân hàng Thụy Sĩ đầu tiên cung cấp tài khoản doanh nghiệp cho blockchain và tiền điện tử- các công ty fintech liên quan vào mùa hè năm 2018.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...