Trang chủTin tứcCử tri New Hampshire ủng hộ tiền điện tử

Cử tri New Hampshire ủng hộ tiền điện tử

Cử tri New Hampshire muốn có một tương lai tài chính tốt hơn, hãy bắt đầu với tiền điện tử

TL;DR: Nghiên cứu rất rõ ràng: Cử tri New Hampshire quan tâm đến việc cải thiện hệ thống tài chính của chúng ta và họ tin rằng tiền điện tử là một phần của giải pháp. Ở một tiểu bang có nền văn hóa khởi nghiệp blockchain mạnh mẽ, các quan chức dân cử địa phương đang làm việc để đảm bảo New Hampshire là khu vực tài phán hàng đầu về công nghệ blockchain thông qua các khuyến nghị của Ủy ban Thống đốc về Tiền điện tử và Tài sản kỹ thuật số. Dựa trên các yếu tố nhân khẩu học như độ tuổi và đảng phái chính trị, chủ sở hữu tiền điện tử của Bang Granite hiểu rằng những công nghệ hiện đại này có thể làm được những điều mà tài chính truyền thống không thể và sự đổi mới về tiền điện tử có thể dẫn đến các cơ hội kinh tế mới. Dữ liệu cho thấy các cử tri ở New Hampshire đang sử dụng tiền điện tử và có nhiều khả năng ủng hộ các ứng cử viên tổng thống, những người tin rằng tiền điện tử là động lực kinh tế quan trọng vào năm 2024. Các cử tri về tiền điện tử muốn các quan chức được bầu của họ ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương phải chịu trách nhiệm về vị trí của họ về tiền điện tử. Nghiên cứu nêu bật một khối bỏ phiếu ủng hộ tiền điện tử thực sự và đang phát triển ở New Hampshire:

  • Theo dữ liệu của Morning Consult, người trưởng thành ở New Hampshire (hoặc 15% người dân Granite Staters) sở hữu tài sản kỹ thuật số .  

  • Theo cuộc thăm dò từ Impact Research, chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire đại diện cho thế hệ cử tri tiếp theo của New Hampshire, với gần một nửa (47%) ở độ tuổi 18-34. Cao hơn khoảng 20% ​​so với mức trung bình quốc gia.

Tiền điện tử có tên trong lá phiếu ở New Hampshire. Hai phần ba số Granite Staters sở hữu tiền điện tử đã nói rằng họ có nhiều khả năng ủng hộ những ứng viên hiểu rằng tiền điện tử là chìa khóa để giữ việc làm ở Mỹ.

Cử tri New Hampshire ủng hộ tiền điện tử

Làm việc với Impact Research để hiểu rõ hơn về những cử tri đã đăng ký sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire, quê hương của cuộc bầu cử sơ bộ Tổng thống quan trọng đầu tiên trên toàn quốc. 

Nghiên cứu mới này cho thấy Granite Staters đồng ý rằng đã đến lúc phải cập nhật hệ thống tài chính. 88% chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire đồng ý rằng hệ thống tài chính cần phải thay đổi và 4 trong 5 nói rằng hệ thống kinh tế toàn cầu hiện tại ủng hộ một cách không công bằng những lợi ích có quyền lực và gây tổn hại đến khả năng xây dựng sự giàu có của chính họ. Dữ liệu mới này phù hợp với kết quả thăm dò quốc gia cho thấy đại đa số người Mỹ tin rằng hệ thống tài chính sắp có một bản cập nhật lớn.

Cử tri New Hampshire muốn ngành công nghiệp mới có khả năng thay đổi cuộc chơi này phát triển mạnh. Văn hóa khởi nghiệp blockchain mạnh mẽ của bang đã được hỗ trợ bởi các quan chức dân cử địa phương, bao gồm cả việc thống đốc thành lập Ủy ban về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số nhằm đề xuất các chính sách nhằm đảm bảo bang là cơ quan tài phán hàng đầu đối với công nghệ blockchain. Đại đa số (75%) chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire tin rằng công nghệ tiền điện tử và chuỗi khối là một công cụ quan trọng của tương lai tài chính và (67%) cho biết những đổi mới sử dụng công nghệ này có thể tăng cơ hội kinh tế cho người tiêu dùng Mỹ theo những cách mà tài chính truyền thống không thể làm được.

Các chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire đang đứng về phía tiền điện tử và sẵn sàng đưa ra tiếng nói của mình tại thùng phiếu. Khoảng 3 trong 5 chủ sở hữu tiền điện tử (59%) ở New Hampshire báo cáo chú ý đến sự phát triển chính sách và quy định tác động đến ngành và đa số đồng ý rằng các quy định đối với tiền điện tử hiện không tồn tại hoặc không rõ ràng.  

Khi nói đến việc hỗ trợ các chính sách và ứng cử viên chính trị, chủ sở hữu tiền điện tử ủng hộ các nhà hoạch định chính sách có tầm nhìn tương lai, những người sẽ hành động để giải quyết các thách thức kinh tế và tài chính mà Granite Staters phải đối mặt bằng cách cho phép những đổi mới có thể cải thiện cuộc sống của họ. Theo dữ liệu mới, 71% chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire muốn thấy các nhà hoạch định chính sách hỗ trợ các công nghệ mới, sáng tạo và đột phá đang thay đổi thế giới ngày nay. Gần một nửa muốn biết quan điểm của ứng cử viên của họ về các vấn đề tiền điện tử trước khi bỏ phiếu. Hai phần ba có nhiều khả năng ủng hộ các ứng viên nghĩ rằng việc hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ là rất quan trọng để giữ việc làm trong tương lai ở Mỹ.

Nhân khẩu học của chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire

Quyền sở hữu tiền điện tử của các cử tri ở New Hampshire bao gồm các nhóm nhân khẩu học quan trọng, chẳng hạn như đảng phái và độ tuổi. Khoảng 37% chủ sở hữu tiền điện tử của Bang Granite xác định là đảng viên Đảng Dân chủ và 37% là đảng viên Đảng Cộng hòa.

Chủ sở hữu tiền điện tử đại diện cho thế hệ cử tri tiếp theo của New Hampshire, với gần một nửa (47%) ở độ tuổi 18-34. Nhìn vào bối cảnh chính trị rộng lớn hơn, cuộc thăm dò trước đây từ Morning Consult cho thấy rằng, vào năm 2020, 61% chủ sở hữu tiền điện tử quốc gia đã bỏ phiếu cho Tổng thống Biden.

Các ứng cử viên muốn giành chiến thắng ở New Hampshire – trong chu kỳ này và hơn thế nữa – cần phải xem xét nghiêm túc các cử tri về tiền điện tử.

Đã đến lúc cập nhật hệ thống

Các nhà hoạch định chính sách ở New Hampshire nên lắng nghe lời kêu gọi của cử tri nhằm dân chủ hóa một hệ thống tài chính lỗi thời không phục vụ họ bằng cách đón nhận sự đổi mới về tiền điện tử và blockchain. Trong khi phần lớn thế giới phát triển thúc đẩy đổi mới tiền điện tử và blockchain thông qua các khuôn khổ pháp lý công bằng, hiệu quả thì một số nhà hoạch định chính sách quan trọng của Mỹ đang thúc đẩy cách tiếp cận theo quy định, cản trở các nhà đổi mới của Mỹ và không bảo vệ được người tiêu dùng.

Các chính sách hiệu quả tạo ra khung pháp lý mạnh mẽ để giám sát tiền điện tử sẽ nhằm bảo vệ người tiêu dùng, người sáng tạo và chủ sở hữu tiền điện tử ở New Hampshire. Các quy tắc rõ ràng sẽ trao quyền cho các doanh nhân và nhà đổi mới của Bang Granite để mở đường cho thế hệ công nghệ tài chính tiếp theo ở Mỹ, đồng thời mở ra khả năng tiếp cận các công cụ và nguồn tài chính mới giúp tăng cơ hội kinh tế cho mọi người. Granite Staters sẵn sàng sát cánh cùng tiền điện tử bằng cách hỗ trợ các nhà hoạch định chính sách, những người sẵn sàng đảm bảo rằng Hoa Kỳ đặt ra tiêu chuẩn cho thế hệ internet tiếp theo, để nước này có thể tiếp tục dẫn đầu tương lai tài chính thế giới.

Nhưng nước Mỹ không thể ngủ quên sau tay lái. Quốc hội và các nhà hoạch định chính sách khác nên lưu ý rằng cử tri tiền điện tử đang tham gia vào các tiểu bang của họ và họ muốn có các quy tắc, chứ không phải một cách tiếp cận theo quy định không thể đoán trước.

Sourcecoinbase
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...