Trang chủTin tứcTether đóng băng 41 ví tiền điện tử bị ràng buộc bởi...

Tether đóng băng 41 ví tiền điện tử bị ràng buộc bởi các lệnh trừng phạt

Một số ví bị đóng băng đã sử dụng Tornado Cash trong sáu tháng qua.

Nhà phát hành Stabelcoin Tether đã đóng băng 41 ví do những người trong danh sách các quốc gia được chỉ định đặc biệt (SDN) của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC) kiểm soát vào thứ Bảy.

Trong một bài đăng trên blog, Tether mô tả các hành động này là “biện pháp phòng ngừa”.

Dữ liệu trực tuyến cho thấy một số ví đã sử dụng dịch vụ trộn tiền xu Tornado Cash trong sáu tháng qua. Một trong những ví bị đóng băng cũng có liên quan đến vụ tấn công Ronin Bridge trị giá 625 triệu USD, mà theo Bộ Tài chính Hoa Kỳ là do nhóm hack Lazarus Group của Triều Tiên thực hiện.

Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, cho biết: “Bằng cách thực hiện đóng băng địa chỉ ví tự nguyện đối với các bổ sung mới vào danh sách SDN và đóng băng các địa chỉ đã thêm trước đó, chúng tôi sẽ có thể tăng cường hơn nữa việc sử dụng tích cực công nghệ stablecoin và thúc đẩy hệ sinh thái stablecoin an toàn hơn cho tất cả người dùng”.
Vào tháng 10, Tether đã đóng băng 32 ví có liên quan đến khủng bố và chiến tranh ở Ukraine và Israel. Nó cũng đóng băng 225 triệu USD vào tháng trước liên quan đến một tổ chức buôn người sau cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.
Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...