Trang chủTin tứcCuộc biểu tình của Meme Coin có thể báo hiệu mùa Altcoin...

Cuộc biểu tình của Meme Coin có thể báo hiệu mùa Altcoin sắp xảy ra

Các nhà phân tích cho biết Bitcoin đã dẫn đầu đà tăng trưởng của tiền điện tử trong năm nay, nhưng các altcoin có thể sớm bắt đầu hoạt động tốt hơn.

Các nhà phân tích cho biết Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất và lâu đời nhất, đã dẫn đầu cuộc biểu tình tài sản kỹ thuật số gần đây, nhưng có những dấu hiệu ban đầu về cái gọi là “mùa altcoin” sắp xảy ra, khi các token nhỏ hơn đang hoạt động tốt hơn.

BTC đã gần đạt mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào năm 2021, đạt 64.000 USD trong tuần này cùng với dòng vốn mạnh mẽ đổ vào các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Nó đã tăng 48% kể từ đầu năm, trong khi Chỉ số CoinDesk 20 (CD20) trên thị trường rộng tăng 33% trong cùng kỳ, làm nổi bật lĩnh vực altcoin hoạt động kém hiệu quả.

Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi, các nhà phân tích của K33 Research cho biết trong báo cáo thị trường hôm thứ Sáu.

K33 viết: “Đánh giá theo lịch sử, các altcoin sẽ bắt đầu hoạt động tốt hơn vào thời điểm hiện tại”. Báo cáo lưu ý rằng vốn hóa thị trường của bitcoin đã tăng gấp đôi so với tổng giá trị của tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ BTC và ether (ETH) kể từ mức đáy thị trường vào tháng 11 năm 2022. Các nhà phân tích cho biết, thiết lập này tương tự như thiết lập vào cuối năm 2020 trước khi các altcoin bắt đầu bắt kịp tốc độ của BTC.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin và giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ bitcoin và ether (Total3) so với bitcoin (K33 Research)

Họ nói thêm rằng cuộc biểu tình của đồng xu meme “to lớn” trong tuần này có thể là một “dấu hiệu sớm” về mùa altcoin sắp xảy ra.

Các token phổ biến có chủ đề về chó dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB) đã đạt mức tăng 40%-50% trong tuần này, trong khi những token mới hơn như pepe coin (PEPE) bonk (BONK) và dogwifhat (WIF) đã tăng giá gấp đôi hoặc hơn trong thời gian diễn ra cùng thời kỳ.

Tuy nhiên, báo cáo chỉ ra rằng việc chọn thời điểm cho mùa altcoin là một “môn thể thao mạo hiểm”, vì các quỹ ETF bitcoin đã thay đổi bối cảnh đầu tư tiền điện tử và không có gì đảm bảo rằng dòng tiền chảy vào bitcoin cuối cùng sẽ chảy xuống các tài sản nhỏ hơn. K33 cho biết: “Có đủ khẩu vị rủi ro để gửi một số altcoin được chọn trong các đợt tăng giá lớn, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy một làn sóng bán lẻ mới xâm nhập vào lĩnh vực altcoin để tạo ra làn sóng dâng cao nâng tất cả các con thuyền”.

Xem ETH để xác nhận mùa thay thế

Các nhà phân tích của Swissblock cho biết trong bản cập nhật thị trường hôm thứ Sáu rằng “các dấu hiệu cho thấy một mùa altcoin sắp xảy ra”.

Theo biểu đồ được chia sẻ trên Telegram, lợi nhuận trung bình của altcoin so với bitcoin dường như đang chạm đáy và có thể sớm quay đầu, nâng giá altcoin so với BTC.

Lợi nhuận trung bình của altcoin so với lợi nhuận của bitcoin (Swissblock)

Swissblock cho biết, tín hiệu quan trọng cần tìm để xác nhận sự bắt đầu của một giai đoạn hoạt động vượt trội của altcoin là ETH vượt qua ngưỡng giá 3.500 USD.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/03/01/meme-coin-rally-may-signal-impending-altcoin-season-this-is-the-sign-to-watch/?_gl=1*w1d3fq*_up*MQ..*_ga*NDM2OTc2MzU3LjE3MDkzNDU5MTA.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwOTM0NTkwOS4xLjAuMTcwOTM0NTkwOS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...