Trang chủTin tứcCựu giám đốc Bitmex dự đoán giá tiền điện tử sẽ 'sụt...

Cựu giám đốc Bitmex dự đoán giá tiền điện tử sẽ ‘sụt giảm’ sau Halving

Cựu Giám đốc điều hành Bitmex Arthur Hayes đã giải thích lý do tại sao ông tin rằng “giá bitcoin và tiền điện tử nói chung sẽ sụt giảm xung quanh sự kiện halving”. Ông nói thêm rằng từ nay đến ngày 1 tháng 5, ông “sẽ ở trong khu vực cấm giao dịch”, nhấn mạnh rằng “Tháng 4 sẽ gặp phải tình trạng cực kỳ yếu kém trên thị trường tài sản rủi ro”.

Hayes cho biết giá Bitcoin sẽ ‘giảm mạnh sau đợt Halving’

Cựu Giám đốc điều hành Bitmex Arthur Hayes đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đợt giảm một nửa bitcoin sắp tới trong một bài đăng trên Medium vào tuần trước.

Thảo luận về việc giảm một nửa, vốn “được coi là chất xúc tác tăng giá cho thị trường tiền điện tử”, ông mô tả: “Tôi đồng ý rằng nó sẽ đẩy giá trong trung hạn; tuy nhiên, hành động giá trực tiếp trước và sau có thể âm.” Cựu giám đốc Bitmex lưu ý: “Câu chuyện về việc giảm một nửa có tác động tích cực đến giá tiền điện tử là có cơ sở vững chắc. Khi hầu hết những người tham gia thị trường đồng ý về một kết quả nhất định, điều ngược lại thường xảy ra.” Hayes nêu quan điểm:

“Tôi tin rằng giá bitcoin và tiền điện tử nói chung sẽ sụt giảm xung quanh sự kiện halving.”

“Do halving xảy ra vào thời điểm thanh khoản đồng đô la thắt chặt hơn bình thường, nó sẽ tiếp thêm động lực cho đợt bán tài sản tiền điện tử dữ dội. Thời điểm halving càng tăng thêm sức nặng cho quyết định kiêng giao dịch của tôi cho đến tháng 5,” Hayes kể chi tiết.

Ông giải thích rằng “giai đoạn bấp bênh đối với tài sản rủi ro” là từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. “Đây là khi các khoản thanh toán thuế loại bỏ tính thanh khoản khỏi hệ thống, QT ầm ầm tiếp tục với tốc độ cao hiện tại và [Bộ trưởng Tài chính Janet] Yellen vẫn chưa bắt đầu rút TGA [Tài khoản chung của Kho bạc Chính phủ].”

Hayes chia sẻ thêm rằng sau ngày 1 tháng 5, “việc lập trình trở lại bình thường… lạm phát tài sản do Fed và Kho bạc Hoa Kỳ tài trợ”.

Cựu Giám đốc điều hành Bitmex tin rằng “Tháng 4 sẽ trải qua sự suy yếu cực độ trên thị trường tài sản rủi ro”. Ông lưu ý: “Đối với những người đủ can đảm để bán khống tiền điện tử, thiết lập vĩ mô sẽ rất thuận lợi. Mặc dù tôi sẽ không hoàn toàn bán khống thị trường nhưng tôi đã chốt lời ở một số vị thế giao dịch shitcoin và memecoin.” Anh ấy tiếp tục:

“Từ nay đến ngày 1 tháng 5, tôi sẽ ở trong khu vực cấm giao dịch. Tôi hy vọng sẽ trở lại vào tháng 5 và sẵn sàng triển khai để định vị bản thân cho thị trường tăng giá bắt đầu một cách nghiêm túc.”

Nguồn: https://news.bitcoin.com/former-bitmex-chief-expects-crypto-prices-to-slump-around-the-bitcoin-halving/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...