Trang chủTin tứcHSBC mở rộng việc cung cấp tài sản mã hóa

HSBC mở rộng việc cung cấp tài sản mã hóa

Ngân hàng thương mại hàng đầu Hồng Kông, HSBC, tiếp tục đầu tư vào dòng sản phẩm token hóa của mình. Giám đốc điều hành của ngân hàng, Noel Quinn, tuyên bố rằng ông “rất thoải mái với khái niệm token hóa”. Ông chỉ ra rằng ngân hàng sẽ xem xét các cách mã hóa tài sản được hỗ trợ bởi tài sản “thực”.

Giám đốc điều hành của HSBC thảo luận về kế hoạch token hóa

Theo Giám đốc điều hành Noel Quinn, ngân hàng thương mại hàng đầu của Hồng Kông, HSBC, đã sẵn sàng mở rộng việc cung cấp tài sản mã hóa của mình. Giám đốc điều hành đã nhấn mạnh một số lợi ích của token hóa trong hội nghị bàn tròn truyền thông tư nhân ở Hồng Kông vào tuần trước, bao gồm hiệu quả chi phí, hiệu quả đạt được và cải thiện tổng thể so với “cách giao dịch kiểu cũ”.

Ông giải thích: “Mã thông báo là một cơ chế giao dịch hiệu quả hơn và cung cấp tính thanh khoản cho tài sản đó… Về lý thuyết, bạn có thể mã hóa bất kỳ thứ gì. Tiêu chí quan trọng đối với tôi là liệu có nội dung đằng sau mã thông báo không? Nó có khả năng dự đoán được không? Nó tồn tại?”

Giám đốc điều hành HSBC tiết lộ:

“Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào dòng sản phẩm token hóa của mình. Tôi nghĩ việc token hóa các vấn đề về vàng và trái phiếu là tốt. Tôi rất thoải mái với khái niệm token hóa.”

Bình luận của ông được đưa ra sau khi ra mắt token vàng của HSBC gần đây, sản phẩm bán lẻ đầu tiên do ngân hàng phát hành ở Hồng Kông. Sáng kiến ​​này phù hợp với nỗ lực của chính phủ Hồng Kông nhằm thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số trong công chúng và HSBC đang tích cực khám phá các ứng dụng bổ sung cho công nghệ này để mở rộng hơn nữa các dịch vụ sản phẩm được mã hóa của mình. Ngân hàng đã ra mắt nền tảng token hóa cho thị trường vàng vào tháng 11 năm ngoái.

Quinn cũng chỉ ra rằng ngân hàng sẽ xem xét các cách mã hóa tài sản được hỗ trợ bởi các tài sản “thực” như vàng và trái phiếu. Ông nói rõ rằng HSBC sẽ “tránh xa tiền điện tử”.

John O’Neill, người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số toàn cầu của HSBC, cho biết tại hội nghị thượng đỉnh của ngân hàng vào tuần trước: “Mọi người ngày càng tham gia vào các cuộc trò chuyện về tài sản kỹ thuật số và vàng mã hóa là một loại tài sản có thể có tính thanh khoản như tài sản thông thường”.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/hsbc-to-expand-tokenized-asset-offerings-ceo-says-hes-very-comfortable-with-tokenization/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...