Bitcoin.com đã công bố hợp tác với nhà sản xuất viễn thông Đài Loan HTC để hỗ trợ Bitcoin Cash ( BCH ) trên các điện thoại thông minh hàng đầu của mình.

Trong thông cáo báo chí vào ngày 16 tháng 9, Bitcoin.com đã thông báo rằng HTC và HTC sẽ bắt đầu hợp tác lâu dài trong đó HTC Exodus 1 sẽ cung cấp hỗ trợ ví tích hợp cho Bitcoin Cash.

Bitcoin.com tuyên bố rằng điện thoại hỗ trợ BCH mà không phải tải xuống ví BCH từ cửa hàng ứng dụng. Người dùng hiện tại sẽ cần thực hiện cập nhật phần mềm của họ để nhận ví Bitcoin.com.

Có phải blockchain và tiền điện tử là sự trở lại của HTC?

Đầu năm nay, tin tức tập trung vào công nghệ hàng ngày TechCrunch đã báo cáo rằng thị phần của HTC trên thị trường điện thoại di động đã bị bốc hơi. Forbes báo cáo rằng công ty đã nắm giữ 1% thị phần ít ỏi trong năm 2018.

Tuy nhiên, vào năm 2019, công ty đã ngày càng tham gia vào không gian blockchain và tiền điện tử. HTC đã bổ sung nhiều hình thức hoạt động tiền điện tử khác nhau cho các thiết bị của mình, đã giới thiệu các giao dịch hoán đổi mã thông báo ERC-20 trong ví trên điện thoại Exodus 1 vào tháng 5. Cùng tháng đó, công ty đã thông báo rằng Exodus 1S sẽ chứa các khả năng nút đầy đủ của Bitcoin ( BTC ). Công ty cũng đã đầu tư và hợp tác với các công ty định hướng blockchain khác nhau.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc phát triển điện thoại blockchain

Cointelegraph gần đây đã  báo cáo rằng gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc LG đang hợp tác với các nhà phát triển blockchain để ra mắt đối thủ với điện thoại thông minh blockchain Klaytn của Samsung. Một người trong ngành cho biết LG đã tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung tại địa phương và đã tìm ra một trường hợp sử dụng cho sản phẩm tương lai của mình.