Trang chủTiền ảoEDC BLOCKCHAIN là gì ? tìm hiểu thông tin về EDC blockchain

EDC BLOCKCHAIN là gì ? tìm hiểu thông tin về EDC blockchain

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử EDC Blockchain bao giờ chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Một số nét chính về đồng tiền điện tử EDC Blockchain

EDC Blockchain (thường được gọi tắt là EDC) là một nền tảng đa tiền tệ toàn cầu với một công cụ xây dựng tiền xu tích hợp, được ra mắt vào năm 2015. 

Tất cả những người nắm giữ EDC được hợp nhất thành các masternode (một loại quỹ trong đó người dùng quyên góp tiền của họ), do đó cho phép khai thác EDC. Dựa trên thuật toán khai thác LPoS và sử dụng giao thức Bitshares 2.0 Graphene, EDC cung cấp bảo mật mạng khi thực hiện các chức năng quan trọng, chẳng hạn như xác nhận ngay lập tức các giao dịch và bỏ phiếu mạng. Đồng xu EDC cuối cùng sẽ được sản xuất vào ngày 1 tháng 1 năm 2040. Cộng đồng EDC được báo cáo vượt quá 1 triệu người dùng, trong khi tiền điện tử được sử dụng bởi mọi người ở 57 quốc gia. EDC đang tích cực tập trung vào các thị trường Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Âu.

Đồng tiền điện tử EDC được giao dịch trên nhiều thị trường thế giới, bao gồm thị trường Bit-z, DigiFinex, Idax, Yobit và các sàn giao dịch lớn khác. Khai thác tiền điện tử EDC được thực hiện bằng cách sử dụng thuật toán LPoS (Lired-Proof-of-Stake).

Masternode là một loại nhóm trong đó người dùng cho vay tiền của họ, do đó, cho phép nút khai thác EDC. Nó không tiêu thụ năng lượng máy tính, vì masternode khai thác tiền điện tử từ xa, trong khi bạn đang kiếm được lợi nhuận cho ví tiền của bạn bắt đầu từ ngày đầu tiên hoạt động.

Với giao thức grapheme, bạn được cung cấp các giao dịch nhanh, hoa hồng thấp, cũng như đa nhiệm khi làm việc với nhiều mã thông báo.

Bạn không cần phải bật máy tính của mình, cũng như bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào. Bạn có thể dễ dàng cho thuê tiền của mình và nhận được khai thác EDC vào ví của bạn mỗi ngày.

Một trong những lợi thế chính của nền tảng Blockchain EDC là cung cấp các giải pháp gói chìa khóa trao tay để tạo tài sản kỹ thuật số đầy đủ của riêng bạn với một bộ thuộc tính cụ thể cho các loại doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau.

Người dùng có thể tạo bất kỳ tài sản nào – từ mã thông báo đơn giản cho doanh nghiệp có doanh thu tương đối thấp đến tiền điện tử chính thức với các tính năng nâng cao và thuật toán khai thác PoS. Mã thông báo tùy chỉnh riêng có thể được sử dụng để khởi chạy và triển khai các phần khởi động, gây quỹ cộng đồng và mã thông báo của bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Công cụ xây dựng Coin dựa trên blockchain EDC cho phép bạn phát hành, lưu trữ, giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số của riêng bạn, điều này mở ra một số cơ hội mới cho người dùng để token hóa tất cả các loại hình kinh doanh vừa và nhỏ.

Nhờ mã thông báo kinh doanh của họ, người dùng có thể mở rộng đáng kể tiềm năng mở rộng của nó và tìm các nguồn phát triển mới. Ngoài ra, một cộng đồng lớn tham gia cộng đồng EDC từ 57 quốc gia sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh doanh nhờ đó các dự án người dùng sẽ không được chú ý và sẽ luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng EDC, bao gồm hơn 1,2 triệu người dùng đã đăng ký hoạt động, nhận được hỗ trợ của họ .

Mục tiêu của đội nhóm phát triển dự án EDC Blockchain

Đội nhóm phát triển dự án EDC Blockchain đưa ra những mục tiêu cụ thể như sau:

 • Ra mắt ứng dụng EDC Blockchain cho tất cả các hệ điều hành.
 • Tạo một công cụ tổng hợp blockchain toàn cầu, tức là, một nền tảng đơn giản hóa việc tạo tài sản kỹ thuật số dựa trên bất kỳ chuỗi khối hiện có nào.
 • Tạo ra một trao đổi tiền điện tử phi tập trung nhanh chóng và an toàn dựa trên blockchain.
 • Tạo nền tảng gây quỹ cộng đồng dựa trên blockchain để thu hút đầu tư cho các dự án và khởi nghiệp
 • Tạo ra một thị trường p2p toàn cầu dựa trên blockchain cho toàn bộ cộng đồng Blockchain của EDC.

Các lợi ích mang lại EDC Blockchain

Nền tảng EDC Blockchain mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng cho người dùng, cụ thể như sau:

 • Làm việc với các tài sản kỹ thuật số: phát hành, quản lý, lưu trữ và giao dịch.
 • Ví đa tiền tệ, an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.
 • Cung cấp gói giải pháp tạo tiền tệ kỹ thuật số dựa trên blockchain được áp dụng để token hóa doanh nghiệp, thu hút đầu tư, thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, cũng như cho các chương trình thanh toán.
 • Hỗ trợ tiếp thị cho các dự án, Quảng bá dự án của bạn trên các phương tiện truyền thông và làm việc với các kênh quảng cáo khác nhau. Sáng tạo nội dung và quảng bá cho các dự án của bạn.
 • Phát triển các dự án blockchain, cũng như phát triển và thực hiện các hợp đồng thông minh cho bất kỳ yêu cầu nào.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử EDC Blockchain

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử EDC Blockchain bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://blockchain.mn/

EDC Blockchain cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Telegram, Instagram, Liked in và You tube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Giá trị của đồng EDC Blockchain

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 13 tháng 9 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử EDC Blockchain có giá là 0,005492 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000053 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 14.667.003 đô la Mỹ, tương đương với 1.414 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 490.529 đô la Mỹ, tương đương với 47,28 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 2.670.646.025 EDC trong tổng cung tiền là 5.330.754.415 EDC. Tổng cung tiền tối đa là 100.000.000.000 EDC.

Mua bán đồng EDC Blockchain ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử EDC Blockchain đang được giao dịch trên 18 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng EDC Blockchain thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: YoBit, Bit – Z, IDAX, DigiFinex, P2PB2B, CoinBene, Exrates và Local Trade. Trong đó khối lượng giao dịch EDC Blockchain trên sàn giao dịch YoBit là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn YoBit – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC, EDC / ETH và EDC / USD

+ Sàn Bit – Z – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC, EDC / ETH và EDC / USDT

+ Sàn IDAX – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC

+ Sàn DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC

+ Sàn P2PB2B – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC và EDC / USD

+ Sàn CoinBene – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC

+ Sàn Exrates – Các cặp được hỗ trợ là EDC / USDT

+ Sàn Local Trade – Các cặp được hỗ trợ là EDC / BTC, EDC / ETH, EDC / DASH, EDC / LTC, TUSD / EDC và EDC / USD

Các đặc điểm của ví EDC Blockchain

 •  Khả năng lưu trữ bất kỳ mã thông báo nào được phát hành trên Blockchain EDC.
 •  Hỗ trợ đa tiền tệ.
 •  Khả năng truy cập trên tất cả các nền tảng và trình duyệt.
 •  Giao dịch nhanh chóng và an toàn.
 •  Khả năng cho thuê tiền vào masternode để khai thác trực tiếp từ ví.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử EDC Blockchain. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư EDC Blockchain hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng EDC Blockchain nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư nhé!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...