Trang chủTin tứcDoanh nghiệp Trung Đông của OKX giành được Giấy phép Tài sản...

Doanh nghiệp Trung Đông của OKX giành được Giấy phép Tài sản Ảo Dubai

Tổng Giám đốc OKX khu vực MENA Rifad Mahasneh cho biết OKX Trung Đông Fintech FZE sẽ cung cấp các cặp giao dịch tiền địa phương như AED/BTC, AED/ETH, v.v. trong những tuần tới.

OKX Middle East Fintech FZE, công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã nhận được giấy phép từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA), giấy phép này sẽ được đưa vào sử dụng đầy đủ trong vòng vài tuần tới, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo Dubai (VASP) sẽ cho phép các giao dịch fiat và cho phép công ty cung cấp dịch vụ giao ngay và cặp giao ngay cho khách hàng tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện thông qua các sàn giao dịch và ứng dụng của nó.

Dubai đang nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của phần lớn những người am hiểu về tiền điện tử. OKX, hiện được xếp hạng là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới về khối lượng, đã được VARA cấp giấy phép sơ bộ vào tháng 6 năm ngoái, nhưng thông báo mới nhất đã cập nhật điều này lên cấp độ hoạt động.

Rifad Mahasneh, OKX cho biết: “Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho cư dân UAE mà chúng tôi đang theo đuổi, bao gồm các dịch vụ giao dịch giao ngay và liên quan đến tiền pháp định, nghĩa là gửi và rút tiền địa phương, dirham của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (AED)”. Tổng Giám đốc Khu vực MENA trong một cuộc phỏng vấn. “Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp các cặp giao dịch tiền tệ địa phương, như AED/BTC, AED/ETH và các cặp khác, đây là điều mới mẻ mà chúng tôi đang thực hiện.”

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...