Trang chủTin tứcSolana Mobile bán điện thoại thông minh tiền điện tử thứ hai

Solana Mobile bán điện thoại thông minh tiền điện tử thứ hai

Theo một người quen thuộc với kế hoạch, người kế nhiệm Saga sẽ có phần cứng mới và mức giá rẻ hơn.

Solana Mobile có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh thứ hai vì nó có vẻ sẽ thành công khó có thể xảy ra với điện thoại thông minh hỗ trợ tiền điện tử đầu tiên của mình, một người quen thuộc với vấn đề này cho biết.

Người này cho biết, điện thoại sắp ra mắt sẽ có các tính năng cơ bản giống như người tiền nhiệm của nó, được gọi là Saga: ví tiền điện tử tích hợp, phần mềm Android tùy chỉnh và “cửa hàng dApp” cho các ứng dụng tiền điện tử – nhưng ở mức giá rẻ hơn và với phần cứng khác. Chiếc điện thoại ban đầu có giá 1.000 USD khi ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái nhưng sau đó đã giảm giá trong bối cảnh doanh số bán hàng gặp khó khăn.

Điện thoại Solana Mobile mới có thể giúp giảm bớt thị trường thứ cấp đang rất nóng vì nguồn cung điện thoại thông minh Saga hiện tại đang bị hạn chế nghiêm trọng. Vào thời điểm báo chí đưa tin, một thiết bị Saga do nhà máy niêm phong đang nhận được giá thầu ở mức 3.200 USD trên eBay, gấp 5 lần so với giá của nó cách đây 5 tuần.

Hồi đó, những người ủng hộ Saga đang chuẩn bị chuyển từ điện thoại thử nghiệm của họ, vốn đã tìm cách tạo ra nền tảng di động đầu tiên cho các nhà giao dịch tiền điện tử và nhà sưu tập NFT nhưng phải vật lộn để tìm một thị trường đủ lớn để biện minh cho sự tồn tại của nó.

Điều đó đã thay đổi ngay lập tức khi các nhà giao dịch tiền điện tử nhận ra rằng điện thoại đi kèm với việc phân bổ token BONK nhiều hơn giá của thiết bị. Trong vòng chưa đầy một tuần, Saga đã bán hết.

Trong tháng tiếp theo, điện thoại Saga tiếp tục mang lại cổ tức cho chủ sở hữu của chúng, với nhiều dự án khác nhau phát tán token sinh lợi và NFT cho 15.000 điện thoại trên thị trường. Những airdrop đó đã củng cố cộng đồng xung quanh Saga và thúc đẩy nhiều nhà phát triển Solana xem xét việc xây dựng các ứng dụng di động.

Đại diện của Solana Mobile đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...