Trang chủTin tứcSàn giao dịch tiền điện tử Binance Thái Lan mở cửa giao...

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance Thái Lan mở cửa giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử này là liên doanh giữa Binance và Gulf Innova của Thái Lan.

Binance và Gulf Innova, một công ty con của Gulf Energy Development, cho biết sàn giao dịch tiền điện tử liên doanh Binance Thái Lan của họ hiện đã mở cửa giao dịch.

“Chúng tôi vô cùng khiêm tốn khi cuối cùng cũng thông báo ra mắt nền tảng địa phương của mình tới công chúng ở Thái Lan. Trong năm qua, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý Thái Lan, nỗ lực đáng kể trong việc lập kế hoạch chi tiết”, Nirun Fuwattananukul, Giám đốc điều hành của Gulf Binance, cho biết trong một tuyên bố.

Binance TH cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản kỹ thuật số với các cặp giao dịch baht Thái và tích hợp với các ngân hàng địa phương ở Thái Lan, đồng thời hợp tác với Binance Kazakhstan cho các dịch vụ môi giới dưới sự giám sát của SEC Thái Lan, công ty cho biết trong một thông cáo.

“Với việc vận hành đầy đủ Binance TH bởi liên doanh Thái Lan của chúng tôi tới công chúng ở Thái Lan, chúng tôi sẽ duy trì cam kết vững chắc của mình về tính bảo mật, tính minh bạch và chất lượng dịch vụ. Công nghệ chuỗi khối và tài sản kỹ thuật số mang lại sức mạnh mang lại sự toàn diện về tài chính”, Richard Teng, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết thêm trong một thông cáo báo chí. “Đây là một bước tiến chiến lược, tạo tiền đề cho vai trò sắp tới của Thái Lan với tư cách là một quốc gia chủ chốt trong nền tảng kỹ thuật số toàn cầu.” bối cảnh tài chính.”

Sàn giao dịch đã nhận được giấy phép từ Bộ Tài chính Thái Lan để thành lập một sàn giao dịch và môi giới tiền điện tử được quản lý vào tháng 5 năm ngoái.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...