Trang chủBitcoinDoanh thu khai thác có thể giảm 3,1 tỷ đô la: Khi...

Doanh thu khai thác có thể giảm 3,1 tỷ đô la: Khi Having BTC Diễn Ra

Một báo cáo gần đây của trao đổi tiền điện tử Kraken đã phân tích các đợt giảm giá Bitcoin trước đó và đưa ra dự đoán về việc giảm một nửa năm 2020. Theo như vậy, lịch sử cho thấy một xu hướng tăng bò đang diễn ra xung quanh một nửa các sự kiện. Nó lưu ý rằng hai lần giảm giá trước đó đã chứng minh xu hướng tăng giá 2 năm của Bitcoin bắt đầu từ 12-18 tháng trước khi giảm một nửa, sau đó là xu hướng giảm giá từ đỉnh đến 80%.

Biểu đồ đính kèm cho thấy mức giá tương đối từ nửa đầu đến nửa thứ hai. Có thể thấy rằng sau khi giảm một nửa đầu tiên vào tháng 11 năm 2012, giá đã đạt 1.151 đô la vào tháng 12 năm 2013 gần một năm sau sự kiện giảm một nửa. Tương tự, sau khi giảm một nửa thứ hai vào năm 2016, giá đã đạt 19.499 đô la vào năm 2017, một lần nữa sau gần một năm chính xác cho sự kiện giảm một nửa. 

Báo cáo cũng ước tính rằng khai thác toàn cầu sẽ mất 3,1 tỷ đô la doanh thu hàng năm sau khi giảm một nửa do giảm 50% nguồn cung, với điều kiện giá của Bitcoin tiếp tục ở quanh mức 9.300 đô la, thêm rằng việc giảm một nửa tháng năm sẽ làm giảm nguồn cung hàng năm lạm phát từ tỷ lệ 3,7% đến 1,8%.

Cùng một dòng, báo cáo cho biết,

Mã của Bitcoin Bitcoin quy định tỷ lệ lạm phát giảm theo xu hướng cho đến khi tổng cung tiếp cận 21 triệu bitcoin trong năm 2140; tuy nhiên, 99% nguồn cung của bitcoin sẽ được đúc vào năm 2032.

Thật thú vị, nhiều người đáng chú ý trong cộng đồng đã bình luận về hiệu suất của Bitcoin trong vài tháng qua. 

Trên thực tế, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã khẳng định rằng đồng coin vua không được định giá cho việc giảm một nửa. Trong một cuộc phỏng vấn, ông đã lưu ý rằng có một rào cản tâm lý ở các số tròn, như hiện tại là $ 10k, và rào cản này đang gây ra sự biến động về giá của đồng tiền vua.

CSO của CoinShares Meltem Demirors cũng lưu ý rằng có khả năng rất cao giá Bitcoin sẽ tăng sau khi giảm một nửa.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz, trong một cuộc phỏng vấn gần đây , đã lưu ý rằng BTC có tiềm năng đạt được và thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000 đô la bằng cách giảm một nửa phần thưởng của tháng Năm. Một số nhà đầu tư cũng đã suy đoán rằng việc giảm một nửa sắp tới có thể khiến giá tăng vọt lên 90.000 đô la hoặc cao hơn. Tom Lee của Fundstrat cũng đã phản đối  rằng BTC có thể được đẩy 100% vào năm 2020, sau khi giảm một nửa.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...