Trang chủBitcoinXác suất Bitcoin vượt qua $ 14k vào tháng 6 năm 2020...

Xác suất Bitcoin vượt qua $ 14k vào tháng 6 năm 2020 tăng lên 16%

Theo báo cáo mới nhất của Arcane Research , tỷ lệ phí bảo hiểm cho các hợp đồng Bitcoin trên CME và các sàn giao dịch bán lẻ khác đều giảm cho Futures hết hạn vào tháng 3 và tháng 6 năm 2020. Tỷ lệ phí bảo hiểm của CME cho tháng 3 năm 2020 và tháng 6 năm 2020 đã giảm xuống còn 1,78 và 4,07%, trong khi tỷ lệ tập thể trên các tổ chức bán lẻ khác đã giảm xuống còn 2,05% và 4,44%.

Mặc dù tỷ lệ giảm, bán lẻ rõ ràng vẫn tăng hơn so với các tổ chức.

Nguồn: Nghiên cứu Arcane

Khi quan sát đường cong chuyển tiếp hàng năm của BTC Futures , có thể thấy rằng tỷ lệ phí bảo hiểm trên CME và các sàn giao dịch khác cũng tăng lên. Đây là một phát hiện thú vị vì điều này xuất hiện sau khi tỷ lệ CME thống trị những người khác vào đầu năm.

Nguồn: Nghiên cứu Arcane

Tuy nhiên, nếu người ta chú ý chặt chẽ mức phí bảo hiểm hàng năm cho các hợp đồng BTC tháng 3 năm 2020 trong 5 tháng qua, có thể thấy rằng tỷ giá trên các sàn giao dịch bán lẻ đã vượt qua CME kể từ đầu năm 2020, cho thấy các nhà giao dịch bán lẻ đang tăng giá thị trường tiền điện tử.

Tâm lý tăng giá cũng có thể được xác định trên biểu đồ chỉ số xác suất của Bitcoin . Theo như vậy, có xác suất 16% rằng Bitcoin sẽ vượt qua 14.000 đô la vào tháng 6, vượt qua mức cao nhất năm 2019 là 13.880 đô la.

Nguồn: Skew

Liên quan đến xu hướng tăng giá trên các sàn giao dịch bán lẻ, có thể hiểu rõ hơn từ biểu đồ Tương lai Bitcoin. Theo biểu đồ bên dưới, Lãi suất mở tổng hợp trên OKEx , BitMEX , Deribit và Huobi đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại là 1,4 tỷ đô la, 1,6 tỷ đô la, 379 triệu đô la và 1 tỷ đô la vào ngày 14 tháng 2.

Nguồn: Skew

Mặc dù giá Bitcoin giảm, OI tổng hợp vào ngày 21 tháng 2 vẫn ở gần mức cao nhất mọi thời đại của tất cả các sàn giao dịch, với Deribit vượt quá đỉnh trước đó với 469 triệu đô la.

Một tình huống như vậy làm rõ tỷ lệ phí bảo hiểm tăng trên các sàn giao dịch bán lẻ cho các hợp đồng tương lai BTC, khi các nhà đầu tư bán lẻ tiếp tục giao dịch mạnh mẽ trong đợt tăng giá của năm 2020.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...