Trang chủTin tứcDonald Trump tiết lộ các NFT 'Mugshot' mới

Donald Trump tiết lộ các NFT ‘Mugshot’ mới

Mua đủ số lượng đó bạn sẽ có được một bộ đồ mà cựu tổng thống Mỹ đã mặc khi bị bắt vào tháng 8.

Donald Trump đã công bố bộ sưu tập NFT trị giá 99 đô la mới – “Phiên bản Mugshot”, một sự đồng tình với những rắc rối pháp lý của cựu tổng thống Hoa Kỳ – đã làm tăng giá các mã thông báo không thể thay thế mà ông đã phát hành.

Những người mua 47 thẻ Trump (nếu được bầu vào năm sau, Trump sẽ là tổng thống Mỹ thứ 47) trở lên sẽ được ăn tối với cựu cư dân tại Mar-a-Lago và nhận được một bộ đồ mà Trump đã mặc khi chụp ảnh anh ta đã bị bắt vào tháng Tám.

Trang web của dự án NFT cho biết: “Trong Phiên bản này, một số thẻ thậm chí sẽ là một trong những thẻ duy nhất trên thế giới, trong khi một số thẻ khác thậm chí có thể được Tổng thống Donald J. Trump ký tay”.

Theo dữ liệu của thị trường NFT OpenSea, các NFT Trump phát hành trước đó đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,1 ether (ETH) , bằng một nửa giá 0,2 ETH mà họ giao dịch trước khi thông báo, nhưng giá sàn sau đó đã tăng trở lại khoảng 0,18 ETH .

Trump, mặc dù là một người hoài nghi về tiền điện tử khi còn là tổng thống, nhưng năm ngoái đã ra mắt một dự án NFT có tên Trump Digital Collectible Cards thể hiện hình ảnh của ông tương tự như thẻ bóng chày. Anh ấy đã phát hành loạt sưu tập thứ hai vào tháng 4 này. Cả hai bộ sưu tập đều đã bán hết.

Trump đã nắm giữ 2,8 triệu đô la trong ví tiền điện tử tính đến đầu tháng 8, kiếm được từ việc bán NFT, theo tài liệu chính thức mà cơ quan giám sát đạo đức chính phủ Công dân về Trách nhiệm và Đạo đức ở Washington thu được.

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...