Trang chủTin tứcDùng BNB Như Thế Nào Trong Hệ Sinh Thái Binance ( Phần...

Dùng BNB Như Thế Nào Trong Hệ Sinh Thái Binance ( Phần 1 )

Mọi Binancian đều biết rằng BNB cung cấp nhiên liệu cho Hệ sinh thái Binance. Nhưng ngoài việc là đồng tiền gốc của Binance Chain, các trường hợp sử dụng BNB thực sự để người dùng Binance thực sự sở hữu nó là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến nhiều lợi ích mà bạn nhận được từ việc nắm giữ BNB với tư cách là người dùng Binance.

Trong Binance 2019: Năm đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã tính rằng số lượng tất cả các trường hợp sử dụng có thể có cho BNB đã lớn hơn số lượng tất cả các đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch của Binance. Điều này chỉ là khởi đầu.

Do số lượng các trường hợp sử dụng, chúng tôi sẽ chia bài viết này thành hai phần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tiện ích và kiếm các trường hợp sử dụng BNB bên trong hệ sinh thái Binance. Trong một bài viết thứ hai, chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều chương trình giảm giá và cánh cửa mà BNB mở ra cho những người thuê nhà của mình.

Nhưng trước khi chúng tôi đi sâu hơn nữa, đã đến lúc mua cho mình một chiếc điện thoại mới với BNB! Bạn có biết rằng Binance có điện thoại blockchain của riêng mình không? Chúng tôi sắp kết thúc chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các Binancian khó tính: Mua HTC EXODUS 1 – Phiên bản Binance và nhận 100 đô la tiền hoàn lại trong BNB!

Tại sao chúng tôi sẽ đề cập đến quảng cáo này ở đây? Bởi vì, tất nhiên, bạn có thể mua điện thoại với BNB! Hãy nhanh chóng vì quảng cáo kết thúc sau 9 ngày – 2020/02/20 0:00 AM. Đây là những ngày cuối cùng để mua điện thoại Binance phiên bản đặc biệt.

Hãy chuyển sang nhiều trường hợp sử dụng của BNB: Tiện ích và Thu nhập.

# 1 Chuyển đổi các đồng coin bạn sang BNB

Trong một trao đổi tiền điện tử (…), thuật ngữ dust ( bụi ) dùng để chỉ các phân số nhỏ của tiền điện tử còn lại từ các giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch đều có yêu cầu giao dịch tối thiểu, nghĩa là những khoản tiền nhỏ này không thể giao dịch được. – Học viện Binance

Trong Binance dust đề cập đến số dư có giá trị ước tính thấp hơn 0,001 BTC. Dust có thể phát sinh trong tài khoản Binance của bạn trong ba trường hợp:

  • Là phần còn lại từ các giao dịch (trong trường hợp bạn đã từ chối thanh toán phí giao dịch với BNB)
  • Là hoa hồng cho các giao dịch giới thiệu của bạn từ Chương trình giới thiệu

Binance cho phép bạn chuyển đổi tất cả Coin của tài khoản của mình bất kể nguồn gốc của nó thành BNB chỉ sau năm lần nhấp: truy cập Số dư Ví của tài khoản của bạn, chọn Chuyển đổi sang BNB » . chọn tài sản bạn muốn chuyển đổi thủ công hoặc đánh dấu vào Tất cả các dòng, chọn Chuyển đổi trực tiếp và cuối cùng xác nhận chuyển đổi.

# 2 Kiếm Bitcoin bằng cách thanh toán các đặt phòng của bạn trên TravelbyBit bằng BNB

Bạn đã luôn luôn có một vấn đề chi tiêu BNB của bạn? Bây giờ bạn có thể lấy lại Bitcoin cho các chuyến bay và đặt phòng khách sạn của mình với TravelbyBit !

Khách hàng của TravelbyBit có thể kiếm được tới 10% phần thưởng bằng Bitcoin khi đặt các chuyến đi đủ điều kiện trên TravelbyBit.com, và thậm chí tốt hơn, các chuyến bay và chỗ ở có thể được thanh toán qua BNB.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài đăng trên blog này về cách bạn có thể kiếm được phần thưởng khi bạn đi du lịch .

# 3 Kiếm tiền từ việc cho vay BNB của bạn theo các quy tắc linh hoạt

Cách đây một thời gian, chúng tôi cũng đã giới thiệu một loại sản phẩm cho vay dùng thử: tiền gửi linh hoạt , cung cấp cho người thuê nhà BNB tính linh hoạt để đăng ký tiền điện tử để kiếm tiền lãi và lấy lại số dư cho vay bất cứ lúc nào. Do mức độ phổ biến cao của các sản phẩm này, chúng tôi đã quyết định đưa nó vào nền tảng Cho vay của chúng tôi mãi mãi.

Kể từ ngày 11/02/2020, Lợi tức hàng năm ước tính đối với Tiền gửi linh hoạt BNB là 0,55%. Bạn có thể lấy lại tiền của mình và tích lũy tiền lãi ngay từ ngày thứ hai kể từ ngày đăng ký. Tiền lãi kiếm được phân phối hàng ngày.

# 4 Kiếm thêm 100% hoa hồng trong các chương trình giới thiệu của Binance & Binance Futures

Nó trả tiền để có bạn bè và đáng giá gấp đôi phần thưởng thông thường để có BNB!

Cách đây không lâu, chúng tôi đã ra mắt Chương trình giới thiệu tương lai Binance độc quyền . Chúng tôi cũng đã cải thiện Chương trình giới thiệu trao đổi tại chỗ của Binance , phiên bản gốc đã có với chúng tôi từ cuối năm 2017. Mọi người dùng Binance đều có thể trở thành người giới thiệu – ngay cả khi không giữ một BNB. Nhưng sẽ vui hơn nhiều khi giữ BNB và nhận được nhiều hơn. Đó là nơi BNB có ích.

Bạn muốn xem làm thế nào nó hoạt động? Xem sự cố dưới đây.

Điểm Binance.com Tương lai Binance.com
BNB Holdings Tỷ lệ hoa hồng
Dưới 500 BNB 20% 10%
500 BNB trở lên 40% 20%

Tất cả có ý nghĩa gì với tôi?

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa mời một người bạn tham gia Binance với ID giới thiệu duy nhất của bạn . Bạn của bạn đã thực hiện một giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay và trả 10 đô la phí. Nếu bạn có dưới 500 BNB, thì bạn kiếm được 2 đô la từ các khoản phí mà anh ấy đã trả. Nếu bạn có 500 BNB trở lên thì hoa hồng của bạn tăng gấp đôi lên 4 đô la.

Phần kết luận? Nó trả tiền để có bạn bè!

# 5 Bán BNB cho các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ và rút tiền qua Binance Fiat Gateway

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có biết rằng bạn có thể trao đổi trực tiếp BNB với các loại tiền tệ được chọn và rút số dư fiat của mình với các kênh được hỗ trợ không? Binance Fiat Gateway là từ khóa ở đây. Nó giải phóng bạn khỏi nhu cầu kiểm tra sổ đặt hàng và tình hình biểu đồ. Ngoài ra, nó cũng làm giảm sức nặng của bạn trong việc xác minh độ sâu thị trường và biết sự khác biệt giữa các nhà sản xuất và người nhận .

Giao dịch được giải quyết theo ba bước đơn giản: chỉ cần nhập số lượng BNB bạn muốn bán, chọn loại tiền tệ bạn muốn nhận và cuối cùng xác nhận giao dịch. Làm xong. Đó là cách Binance Fiat Gateway hoạt động.

Muốn có thêm một số lựa chọn? Binance Fiat Gateway cũng cho phép bạn dễ dàng thay đổi fiat của mình thành BNB và chuyển đổi BNB thành tiền điện tử được hỗ trợ.

Để tóm tắt những gì bạn đã đọc cho đến nay: BNB cho phép bạn:

  1. Dễ dàng chuyển đổi Số Dư coin nhỏ sang BNB
  2. Tiết kiệm tới 10% Bitcoin khi hoàn lại tiền cho các đặt phòng du lịch được thực hiện trên TravelbyBit
  3. Kiếm tiền từ việc cho người khác vay theo quy tắc linh hoạt
  4. Kiếm thậm chí 100% hoa hồng giới thiệu hơn trong Binance
  5. Bán thẳng cho các loại tiền tệ được hỗ trợ với Binance Fiat Gateway

Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ phần 2 của các trường hợp sử dụng BNB trong bài đăng về hệ sinh thái Binance , sẽ bao gồm các khoản giảm giá và các đặc quyền đủ điều kiện tham gia cho những người thuê nhà. Giữ nguyên!

Để biết thêm các trường hợp sử dụng BNB và tin tức mới nhất về Binance, hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Twitter , Instagram , FacebookYouTube và tham gia nhóm Binance Telegram chính thức của chúng tôi để kết nối nhiều hơn với cộng đồng của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...