Trang chủTin tứcEpic Games Store thay đổi chính sách, cho phép các trò chơi...

Epic Games Store thay đổi chính sách, cho phép các trò chơi Blockchain trở lại

Epic Games Store, cửa hàng phân phối kỹ thuật số thuộc sở hữu của Epic Games, đã thực hiện những thay đổi sẽ cho phép một số trò chơi blockchain được liệt kê lại trên nền tảng của nó. Epic Games đã thông báo rằng họ hiện sẽ chấp nhận các trò chơi được xếp hạng là “Chỉ dành cho người lớn” do có các thành phần chuỗi khối và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Cửa hàng Epic Games Thay đổi nguyên tắc để tiếp nhận trò chơi Blockchain

Epic Games Store đã quyết định mở cửa trở lại cho các trò chơi blockchain và Web3. Mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số thuộc sở hữu của các nhà sản xuất Fortnite đã quyết định thay đổi chính sách của mình để chấp nhận loại trò chơi này vào nền tảng của mình.

Theo ESRB, một số trò chơi blockchain đang nhận được xếp hạng “Chỉ dành cho người lớn” (AO) do có khả năng mang đến cơ hội đổi tiền kỹ thuật số giành được thành “tiền thật”. Cửa hàng đã loại trừ tất cả các trò chơi được Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí (ESRB) xếp hạng là AO khỏi nền tảng của mình, đồng thời đưa ra lệnh cấm toàn diện đối với loại sản phẩm này.

Tuy nhiên, gần đây họ đã công bố một sự thay đổi, thêm một ngoại lệ cho các trò chơi blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tuy nhiên, những trò chơi này vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc hiện có cũng như các lệnh cấm về nội dung khiêu dâm, cờ bạc và nội dung thù địch.

Sự thay đổi này cho phép hai trò chơi bị hủy do nhận được xếp hạng AO, Unchained Gods và Striker Manager 3, được đưa lại vào nền tảng. Immutable, lớp mở rộng Ethereum lớp 2 và nhà phát triển của Gods Unchained, đã tôn vinh sự phát triển này, coi đây là sự thừa nhận về mức độ liên quan của công nghệ này trong lĩnh vực trò chơi.

Nó tuyên bố :

“Chúng tôi hài lòng với quyết định chính sách của Epic Games và Gods Unchained đã xuất hiện trở lại trên cửa hàng của họ. Sự thay đổi chính sách này cho thấy không gian này ghi nhận trải nghiệm chơi trò chơi trên web3 và chúng tôi đang tiến một bước gần hơn tới việc áp dụng.”

Steam, một nền tảng phân phối kỹ thuật số khác, đã có lệnh cấm toàn diện đối với các trò chơi blockchain và NFT kể từ năm 2021. Tuy nhiên, ngay cả khi lệnh cấm này được ban hành, các nhà phát triển vẫn đang tìm cách tung ra các trò chơi liên quan đến tiền điện tử trên cửa hàng hàng đầu này.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...