Trang chủTin tứcEther, Solana đạt mức cao nhất trong 19 tháng

Ether, Solana đạt mức cao nhất trong 19 tháng

Người sáng lập BitMex, Arthur Hayes đã suy đoán về việc SOL sẽ đạt gần 100 đô la vào cuối tuần tăng giá đối với các altcoin.

  • Ether, solana tăng lên mức cao mới năm 2023 khi bitcoin giảm xuống còn 43.000 USD.
  • Santiment cho biết các nhà giao dịch bitcoin lo sợ “bẫy tăng giá”, nỗi sợ hãi ngày càng tăng có thể đẩy BTC lên tới 50.000 USD.

Cuộc biểu tình của Bitcoin (BTC) đã tạm dừng vào thứ Năm, nhường chỗ cho các đồng tiền điện tử lớn ether (ETH) và solana (SOL), dẫn đầu cuộc biểu tình tiền điện tử sau khi tăng lên mức cao nhất mới trong 19 tháng.

BTC đã giảm xuống 43.000 đô la trong ngày sau khi tăng chóng mặt lên gần 45.000 đô la vào đầu tuần này, cho thấy rằng các nhà giao dịch đã kiếm được một số lợi nhuận sau đợt đột phá của tiền điện tử lớn nhất từ ​​​​38.000 đô la một tuần trước. Gần đây, bitcoin đã đổi chủ ở mức khoảng 43.300 USD, giảm 1,1% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, ETH tăng 5% so với cùng kỳ và đạt 2.372 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Cuộc biểu tình của nó đã thúc đẩy giá của các loại tiền điện tử lân cận ETH khác, khiến chúng trở thành những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong ngày. Ether classic (ETC) tăng giá 6%, trong khi mã thông báo quản trị (LDO) của giao thức đặt cược thanh khoản Lido tăng hơn 11%.

Mã thông báo gốc của mạng mở rộng Ethereum Optimism và Arbitrum cũng tăng lần lượt 22% và 9% trong ngày.

Solana (SOL) đã tăng hơn 8% lên 69 USD, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022, sau ba tuần giảm nhiệt kể từ mức đỉnh cục bộ vào giữa tháng 11. Arthur Hayes, nhà đầu tư tiền điện tử và người sáng lập sàn giao dịch BitMex đã gợi ý về mục tiêu giá 100 USD, suy đoán về một ngày cuối tuần tăng giá đối với các altcoin trên nền tảng truyền thông xã hội X đăng vào thứ Ba.

Chỉ số thị trường CoinDesk (CMI) , theo dõi rổ giá trị vốn hóa thị trường gồm gần 200 tài sản kỹ thuật số, tăng nhẹ 0,6%.

Các nhà giao dịch lo ngại ‘bẫy tăng giá’ bitcoin

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment lưu ý rằng giá BTC đi ngang trùng hợp với việc các nhà giao dịch ngày càng kêu gọi một “bẫy tăng giá” tiềm năng, một đợt phục hồi ngắn hạn khiến các nhà đầu tư quay trở lại thị trường trước một xu hướng giảm lớn.

“Các nhà giao dịch lo ngại rằng thị trường tiền điện tử có thể đang rơi vào bẫy tăng giá vào lúc này”, Santiment đăng trên X hôm thứ Năm, trích dẫn các số liệu truyền thông xã hội.

Santiment cho biết, sự hoài nghi ngày càng tăng thực sự có thể giúp đẩy BTC tiến xa hơn tới mức 50.000 USD, thu hút những người bán khống đang đặt cược vào mức giá thấp hơn.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...