Trang chủTin tứcEthereum Classic ( ETC ) thực hiện thành công Atlantis Hard Fork

Ethereum Classic ( ETC ) thực hiện thành công Atlantis Hard Fork

Nhóm đằng sau Ethereum Classic ( ETC ) đã kích hoạt hard fork Atlantis nhằm cải thiện chức năng và khả năng tương thích của altcoin với Ethereum ( ETH ).

Tin tức được công bố trong một bài đăng trên Twitter của Giám đốc Quan hệ Nhà phát triển ETC, Yaz Khoury vào ngày 12 tháng 9. Khoury chúc mừng dự án với sự phát triển, cho biết:

Chúc mừng @eth_ classic về việc kích hoạt thành công Hardfork Atlantis! Là một trong những cuộc tranh luận dài nhất để đạt được sự đồng thuận 

Đi theo kế hoạch

Do đó, ETC đã thực hiện thành công hard fork Atlantis theo thời gian ước tính trước đó – trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9 năm 2019 – ở độ cao khối 8.772.000. Như ETC Labs đã nói với Cointelegraph vào tháng 6: Cộng đồng đã có một số cuộc họp để thảo luận về thời gian, phạm vi và sự tham gia, và chúng tôi đã quyết định về hướng và thời điểm phát hành Atlantis.

Cái nĩa cứng này có nghĩa là để cải thiện an ninh trong khi tính đến các mối quan tâm của cộng đồng. Nó cũng được coi là một bản cập nhật không vội vàng sẽ đảm bảo khả năng tương thích của ETC với Ethereum, giúp việc cộng tác với các blockchain anh chị em dễ dàng hơn .

Như đã báo cáo vào tháng 6, các nhà phát triển và cộng tác viên đã cân nhắc việc đặt hard fork ở số khối 8,75 triệu, dự đoán nó sẽ chạy vào ngày 15 tháng 9. Tuy nhiên, ETC Labs sau đó đã chuyển sang tăng số khối để có bản cập nhật dự kiến ​​trong tuần, khi nhiều bên liên quan có nhiều khả năng có mặt để khám phá và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

Hỗ trợ từ người chơi trong ngành

Sau thông báo về hard fork, ETC đã nhận được hỗ trợ từ một loạt người chơi trong ngành, bao gồm trao đổi tiền điện tử OKEx . Các sàn giao dịch tiết lộ hỗ trợ của mình vào ngày 10 tháng 9, cũng cảnh báo rằng họ sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan và tiếp tục dịch vụ một khi mạng chính ETC ổn định.

Hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tuyên bố rằng họ cũng sẽ hỗ trợ Atlantis.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...