Trang chủTiền ảoORIGO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA ORIGO

ORIGO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA ORIGO

Mục tiêu của giao dịch tiền điện tử tư nhân là bảo vệ người gửi và người nhận cùng với số tiền được gửi. Các ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư đòi hỏi nhiều hơn thế, bao gồm chức năng của giao dịch bí mật và cả khả năng bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu đầu vào/đầu ra.

Origo Network là một nền tảng bảo vệ quyền riêng tư có thể mở rộng cho các ứng dụng phi tập trung. Origo thực hiện việc bảo vệ quyền riêng tư đầu vào, đầu ra và giao dịch của ứng dụng.

Vậy Origo là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Origo qua bài viết sau đây nhé!

Khái niệm về đồng tiền điện tử Origo

Origo hay còn được gọi tắt là OGO là nền tảng bảo mật quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung

Quyền riêng tư đang dần bị mất đi trong thế giới online. Tính minh bạch chưa từng có của blockchains hiện tại đã làm cho điều này thậm chí còn tồi tệ hơn. Tất cả dữ liệu của bạn được công khai. Origo chính là giải pháp cho vấn đề này. Origo là nền tảng ứng dụng phi tập trung đầu tiên trên thế giới bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Nền tảng bảo mật là một giải pháp để thực thi các ứng dụng phi tập trung một cách an toàn và riêng tư. Origo sẽ thực thi các ứng dụng phi tập trung trong môi trường ngoài chuỗi để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu I / O. Bằng chứng thực hiện tính toán ngoài chuỗi sau đó sẽ được gửi tới chuỗi để xác minh tính toán chính xác. 

Một số tính năng nổi bật của Origo

 • Hợp đồng bảo mật thông minh

Giao thức Origo: giải pháp bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn hỗ trợ phần cứng thông thường cho đầu vào và đầu ra hợp đồng thông minh, được hỗ trợ bởi các nguyên thủy mã hóa như bằng chứng kiến thức bằng không.

 • Giao dịch công khai / bảo mật

Thiết kế linh hoạt cho người dùng chọn tính năng giao dịch công khai hoặc bí mật theo yêu cầu, phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau với các nhu cầu riêng tư khác nhau.

 • Nhà phát triển thân thiện

Chuỗi công cụ dễ sử dụng để sử dụng công nghệ bảo mật, các nhà phát triển chú ý nhiều hơn đến logic kinh doanh của họ trên nền tảng của Origo.

Các lợi ích của Origo

Đồng tiền điện tử Origo mang đến lợi ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Origo được coi là có khả năng mở khóa vô tận. Cụ thể lợi ích của Origo trong một số lĩnh vực như sau:

 • Trao đổi tài chính

Mọi người có thể trao đổi tài sản dựa trên hợp đồng với nhau mà không tiết lộ danh tính của người gửi, người nhận hoặc tài sản trao đổi với công chúng.

 • Bảo hiểm

Bên cạnh việc giữ thông tin chi tiết về hợp đồng bảo hiểm, tất cả thông tin theo yêu cầu của các công ty bảo hiểm, như thông tin cá nhân hoặc tình trạng sức khỏe cũng sẽ được giữ kín.

 • Tiền lương

Nhà tuyển dụng có thể chạy tiền lương dựa trên hợp đồng của chúng tôi với nhân viên – bao gồm tỷ lệ, cổ phiếu và lợi ích – mà không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào.

 • Chuỗi cung ứng

Người mua có thể nhận hàng từ các nhà cung cấp dựa trên giá cả và số tiền được xác định trong hợp đồng, trong khi giữ tất cả các chi tiết riêng tư từ người khác.

 • Dữ liệu cá nhân

Dữ liệu sức khỏe cá nhân, dữ liệu cookie internet, dữ liệu trạng thái tài chính và nhiều thứ khác có thể được chia sẻ và xử lý mà không để lộ bất kỳ dữ liệu nào.

 • Gây quỹ

Các công ty có thể huy động vốn thông qua hợp đồng mà không tiết lộ các điều kiện, giá cả, cổ phiếu, nhà đầu tư hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

 • Internet vạn vật (IoT)

Dữ liệu thiết bị IoT có thể được xử lý riêng tư mà không tiết lộ chi tiết dữ liệu, chủ sở hữu dữ liệu, v.v.

 • Trí tuệ nhân tạo (AI)

Các mô hình học máy có thể được đào tạo mà không tiết lộ dữ liệu được sử dụng.

Các giai đoạn chính trong giao thức Origo

Có 3 giai đoạn chính trong giao thức Origo:

+ Giai đoạn cam kết – mỗi bên đóng băng tiền của họ trong ví vào hợp đồng thông minh và sau đó gửi cam kết bao gồm dữ liệu riêng tư và tiền xu của họ.

+ Giai đoạn thực thi – mỗi bên tiết lộ đầu vào riêng của họ cho một nhà điều hành ngoại tuyến, người thực hiện hợp đồng thông minh ngoại tuyến theo cách mà đầu vào / đầu ra sẽ không được tiết lộ cho công chúng

+ Giai đoạn giải quyết – người thực hiện tạo ra bằng chứng không kiến thức rằng hợp đồng được thực hiện chính xác. Khi blockchain xác minh giao dịch, tiền giao dịch sẽ được phân phối.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Origo

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Origo bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://origo.network/

Origo cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Twitter, Telegram và Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Giá trị của đồng Origo

 

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 12 tháng 9 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Origo có giá là 0,026924 đô la Mỹ. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 10.180.001 đô la Mỹ.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.056.838 đô la Mỹ, tương đương với 128,84 BTC và 7.262 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 378.101.149 OGO trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 OGO.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. 

Mua bán đồng Origo ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Origo đang được giao dịch trên 17 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng Origo thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: Houbi Global, Bilaxy, Hotbit, Kucoin, Fatbtc, Houbi Korea, Bittrex, DDEX và Bgogo. Trong đó khối lượng giao dịch Origo trên sàn giao dịch Houbi Global là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT, OGO / BTC và OGO / HT

+ Sàn Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT, và OGO / ETH

+ Sàn Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là OGO / BTC và OGO / ETH

+ Sàn KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT và OGO / BTC

+ Sàn Fatbtc – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT, OGO / BTC và OGO / HT

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là OGO / USDT và OGO / BTC 

+ Sàn DDEX – Các cặp được hỗ trợ là OGO / WETH

+ Sàn Bgogo – Các cặp được hỗ trợ là OGO / BTC 

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Origo. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Origo. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Origo hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Origo nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...