Trang chủTiền ảoTiền điện tử RESERVE RIGHTS là gì ? Mua bán RSR coin...

Tiền điện tử RESERVE RIGHTS là gì ? Mua bán RSR coin ở đâu

Trong thế giới tiền kỹ thuật số có rất nhiều đồng tiền khác nhau. Một trong số đó là đồng Reserve Rights. Bạn đã bao giờ nghe đến đồng tiền này chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về đồng Reserve Rights nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Reserve Rights

Reserve Rights (hay được gọi tắt là RSR) là mã thông báo tiền điện tử. 

Giao thức Reserve bao gồm hai mã thông báo: Mã thông báo Reserve (RSV – một loại tiền mã hóa phi tập trung) và mã thông báo Reserve Rights (RSR – một loại tiền điện tử được sử dụng để tạo điều kiện cho sự ổn định của mã thông báo Reserve và trao đổi quyền mã hóa để mua mã thông báo reserve khi mạng phát triển ). 

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Reserve Rights

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và các thay đổi của đồng tiền điện tử Reserve Rights bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://reserve.org/

Reserve Rights cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter và Telegram với các địa chỉ lần lượt như sau: 

  • Twitter: https://twitter.com/reserveprotocol
  • Telegram: https://t.me/reservecurrency

Giá trị của đồng Reserve Rights

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 13 tháng 9 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Reserve Rights có giá là 0,002440 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000023 BTC và 0,00001349 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 10.260.518 đô la Mỹ, tương đương với 987 BTC và 56.749 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.483.703 đô la Mỹ, tương đương với 142,77 BTC và 8.206 ETH Lượng tiền lưu thông là 4.205.530.273 RSR trong tổng cung tiền là 100.000.000.000 RSR.

Những thông tin trên được cập nhật được từ trang Coin market cap. Đây là nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực hãy truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Do thị trường tiền kỹ thuật số luôn có các biến động tăng, giảm liên tục nên trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Reserve Rights.

Mã thông báo Reserve Rights (Reserve Rights Token)

Giao thức Reserve tương tác với ba loại mã thông báo:

+ Mã thông báo Reserve (RSV) – một loại tiền điện tử ổn định có thể được giữ và chi tiêu theo cách chúng ta sử dụng đô la Mỹ và tiền định danh ổn định khác.

+ Mã thông báo Reserve Rights (RSR) – một loại tiền điện tử được sử dụng để tạo thuận lợi cho sự ổn định của mã thông báo dự trữ.

+ Mã thông báo tài sản thế chấp – các tài sản khác được giữ bởi hợp đồng thông minh Reserve để lấy lại giá trị của mã thông báo Reserve, tương tự như khi chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để hỗ trợ đồng đô la Mỹ bằng vàng. Giao thức được thiết kế để giữ mã thông báo tài sản thế chấp trị giá ít nhất 100% giá trị của tất cả các mã thông báo Reserve. Nhiều mã thông báo tài sản thế chấp sẽ được token hóa các tài sản trong thế giới thực như trái phiếu được mã hóa, tài sản và hàng hóa. Danh mục đầu tư sẽ bắt đầu tương đối đơn giản và đa dạng hóa theo thời gian vì nhiều loại tài sản được token hóa.

Mua bán đồng Reserve Rights ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Reserve Rights đang được giao dịch trên 12 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng Reserve Rights thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: Hotbit, Houbi Global, Fatbtc, Houbi Korea, IDEX, Bilaxy và CoinExchange. Trong đó khối lượng giao dịch Reserve Rights trên sàn giao dịch Hotbit là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Hotbit  – Các cặp được hỗ trợ là RSR / BTC và RSR / ETH

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là RSR / BTC và RSR / HT và RSR / USDT

+ Sàn Fatbtc – Các cặp được hỗ trợ là RSR / USDT

+ Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là RSR / ETH

+ Sàn Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là RSR / ETH

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là RSR / BTC và RSR / HT và RSR / USDT

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là RSR / BTC.

 Giá Reserve Rights Token (RSR) Hôm Nay: Mua & Bán Reserve Rights Token (RSR) Trên Sàn Uy Tín

Đội ngũ của Reserve Rights 

Đội ngũ phát triển dự án này là một tập hợp những người tin rằng tiền điện tử có thể làm tốt hơn tiền định danh và không có tùy chọn hiện tại nào có thể mở rộng để sử dụng toàn cầu, duy trì sức mua ổn định và không bị tắt. Mục tiêu của nhóm là tạo ra loại tiền tệ dễ tấn công nhất, mạnh nhất về kinh tế và mạnh nhất để tấn công và theo thời gian, thuyết phục một phần lớn thế giới thay thế các loại tiền tệ khác bằng loại tiền này. 

Nevin Freeman là người đồng sáng lập và là CEO của dự án. Nevin giám sát chiến lược, pháp lý và phối hợp nhóm tại Reserve. Nevin là một doanh nhân đã đồng sáng lập ba công ty. Nhiệm vụ của anh ấy trong cuộc sống là giải quyết các vấn đề phối hợp đang ngăn cản loài người đạt được tiềm năng của mình và anh ấy đặc biệt quan tâm đến việc ngăn chặn những rủi ro lâu dài do sự phát triển của trí tuệ nhân tạo. 

Matt Elder là người đồng sáng lập và là CTO của Reserve. Matt đang thiết kế, phân tích và giám sát Giao thức Ổn định Reserve và kiến trúc thực hiện giao thức Reserve. Trước đây, ông đã làm kỹ thuật cho Google, Quixey và Cơ sở tiêu chuẩn Linux (IBM); nghiên cứu sau đại học của ông tại Đại học Wisconsin-Madison là trong phân tích chương trình.

Các nhà đầu tư

Reserve được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư hàng đầu từ Silicon Valley và nhiều quỹ đầu tư lớn nhất vào tiền điện tử. Nhiều người ủng hộ tích cực tham gia vào dự án Reserve. Một số nhà đầu tư tiêu biểu như:

  • Sam Altman

Sam là chủ tịch của YCombinator, đồng sáng lập và đồng chủ tịch tại OpenAI, và là một nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng. Ông đã đầu tư vào Airbnb, Stripe, Reddit, Asana, Pinterest, Zenefits, Instacart, Optimizely, Change.org, trong số những người khác.

  • Coinbase Ventures

Coinbase là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco và ban đầu được YCombinator ươm tạo. Coinbase Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu, tập trung đầu tư vào các công ty liên quan đến blockchain.

  • Peter Thiel

Peter là người đồng sáng lập PayPal, Palantir Technologies và Quỹ sáng lập. Ông thành lập và tài trợ cho Quỹ Thiel, nhằm mục đích phát triển hơn nữa các công nghệ và cải thiện nhân loại trong tương lai lâu dài.

  • Crypto Lotus

Crypto Lotus là một quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại khu vực vịnh San Francisco, được thành lập bởi các thành viên của phong trào vị tha hiệu quả, người ban đầu đã dạy cho Nevin về bitcoin vào năm 2011.

  • Refactor Capital

Refactor là một công ty đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vào những người sáng lập giải quyết các vấn đề cơ bản của con người. Họ đã đầu tư vào hàng chục công nghệ sinh học và khởi nghiệp y tế công cộng.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Reserve Rights. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Reserve Rights hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Reserve Rights nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể đem lại lợi nhuận cao nhưng lại luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì thế, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước những quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được các phương án đầu tư hiệu quả nhất. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...