Trang chủTin tứcFantom: Liệu giá có tiến tới $1 không? Dự đoán có ý...

Fantom: Liệu giá có tiến tới $1 không? Dự đoán có ý nghĩa gì

Vài ngày trước, AMBCrypto đã đề cập đến việc FTM phải phá vỡ bức tường cung cấp như thế nào. Bây giờ nó đã có, tiếp theo là gì?

  • Những nhà đầu cơ giá lên của FTM đã vi phạm ngưỡng kháng cự 0,47 USD, cho thấy sự di chuyển theo hướng 1 USD.
  • Dòng tiền ra sàn giao dịch vượt xa dòng tiền vào, cho thấy một đợt tăng giá sắp tới của token.

Mức tăng 23,83% [FTM] của Fantom trong bảy ngày qua đảm bảo rằng nó có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 0,47 USD. Vào thời điểm viết bài, giá của FTM là 0,5 USD. Tuy nhiên, đó có thể không phải là dấu chấm hết cho ngắn hạn của FTM.

Theo nhà phân tích tiền điện tử, Ali Martinez, mức kháng cự 0,47 USD hiện đã trở thành vùng hỗ trợ cho tiền điện tử.

Martinez, trong bài đăng của mình, cũng đề cập rằng mức tăng này mang lại cho FTM một con đường rõ ràng đến 0,66 đô la đồng thời thừa nhận rằng giá có thể còn cao hơn nữa.

0,66 USD có thể không phải là điểm dừng cuối cùng

Một vài ngày trước, AMBCrypto đã đề cập đến việc FTM cần phá vỡ bức tường nguồn cung ở mức 0,47 đô la như thế nào nếu muốn trải qua một đợt tăng giá. Vì vậy, sự gia tăng gần đây có nghĩa là điều kiện nói trên là hợp lý.

Từ góc độ kỹ thuật, FTM có thể tiến tới gần 1 USD nếu Tích lũy/Phân phối (A/D) tiếp tục thể hiện xu hướng tương tự.

Vào thời điểm viết bài, A/D đã tăng lên 4,09 triệu, cho thấy lệnh mua FTM tăng đột biến. Biểu đồ H4 FTM/USD cũng cho thấy cấu trúc chắc chắn nằm trong tầm kiểm soát của phe bò.

Trong bài viết trước được đề cập ở trên, AMBCrypo đã nhấn mạnh mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 0,39 USD.

Một cái nhìn khác vào biểu đồ lần này đã xác nhận kết luận của Martinez về một mức hỗ trợ khác ở mức 0,47 USD. Với sự biến động ngày càng tăng được thể hiện bởi Dải bollinger (BB), áp lực mua mạnh có thể khiến FTM vượt quá 1 đô la.

Nhưng trước tiên, mục tiêu ngắn hạn vẫn là 0,66 USD.

Tuy nhiên, Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy đà tăng đã chậm lại một chút. Do đó, có cơ hội để FTM giảm 0,5 đô la trước khi tiếp tục đà tăng của nó. Vì vậy, các nhà kinh doanh nên lưu ý.

Do phong trào này, Tình cảm có trọng số xung quanh Fantom đã tăng lên.

Tăng gấp đôi mức tăng FTM

Tình cảm có trọng số theo dõi khối lượng xã hội duy nhất xung quanh một dự án. Nếu số liệu này dương, điều đó hàm ý rằng các cuộc thảo luận và nhận xét xung quanh dự án nhìn chung đều tích cực.

Mặt khác, Tâm lý Trọng số tiêu cực cho thấy những người tham gia thị trường đang có quan điểm giảm giá về hành động giá.

Vì vậy, Tâm lý có trọng số của FTM ở mức 3,13 có nghĩa là các nhà giao dịch đang lạc quan về giá tại thời điểm viết bài. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi Dòng tiền ra sàn giao dịch vượt xa Dòng tiền vào sàn giao dịch.

Theo đánh giá của AMBCrypto về dữ liệu của Santiment, Dòng vào sàn giao dịch của FTM là 19,20, trong khi Dòng tiền ra sàn giao dịch là 367.000.

Sự chênh lệch này ngụ ý rằng nhiều người chơi sẵn sàng nắm giữ FTM hơn những người dự định bán token.

Trong tương lai, FTM khó có khả năng giảm điểm hoặc gặp bất kỳ áp lực bán lớn nào. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể thấy hấp dẫn khi tìm thấy các mục nhập khoảng 0,5 đô la trước khi mã thông báo bắt đầu hoạt động bùng nổ.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...