Trang chủTin tứcGiá SAND tăng 16% sau 24 giờ: Dự đoán có tăng thêm...

Giá SAND tăng 16% sau 24 giờ: Dự đoán có tăng thêm không?

SAND có thể tiếp tục đợt tăng giá của mình một cách dễ dàng vì nó sẽ không sớm phải đối mặt với bất kỳ mức kháng cự quan trọng nào.

  • Mặc dù giá tăng nhưng áp lực bán vẫn ở mức cao đối với SAND.
  • Hoạt động của cá voi xung quanh The Sandbox rất cao. 

Sandbox [SAND] đã thể hiện hiệu suất ấn tượng trong 24 giờ qua khi giá của nó tăng mạnh. Nếu dữ liệu mới nhất được xem xét, xu hướng tăng có thể sẽ không sớm dừng lại.

Do đó, SAND có thể đạt mức cao mới hơn vào cuối năm 2023.

Các nhà đầu tư Sandbox đang hưởng lợi nhuận 

Dữ liệu của CoinMarketCap tiết lộ rằng SAND đã tăng gần 30% trong bảy ngày qua. Chỉ trong 24 giờ qua, giá trị của token đã tăng 16%.

Tại thời điểm viết bài, SAND đang giao dịch ở mức 0,6474 USD với vốn hóa thị trường hơn 1,3 tỷ USD. Khối lượng giao dịch của nó cũng tăng 149%, đóng vai trò là nền tảng cho đợt tăng giá.

Điều thú vị là AMBCrypto đã báo cáo trước đó rằng SAND đang ở trạng thái ‘trầm cảm’. Nói chung, giai đoạn trầm cảm trên thị trường diễn ra vào khoảng cuối của thị trường giá xuống.

SAND đạt đến tầm cao mới?

Mọi thứ thậm chí còn có thể tốt hơn đối với The Sandbox, nếu dữ liệu mới nhất được tin tưởng. Ali, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã đăng một dòng tweet nhấn mạnh rằng SAND mang đến cơ hội tăng giá trên 0,55 đô la.

Ngoài ra, nó không có bất kỳ vùng kháng cự quan trọng nào trong thời gian tới.

Phân tích của AMBCrypto cũng báo cáo những phát hiện tương tự. Theo Hyblock, SAND đã chứng kiến ​​mức thanh lý cao gần mốc 0,53 USD, đóng vai trò là mức hỗ trợ. Hơn nữa, không có mức kháng cự quan trọng nào được ghi nhận trước mốc 1 USD.

Mặc dù biểu đồ hàng ngày và hàng tuần của SAND có màu xanh lá cây nhưng áp lực bán vẫn ở mức cao vào thời điểm viết bài. Theo dữ liệu của CryptoQuant , dự trữ trao đổi của SAND đang tăng lên, điều này cho thấy áp lực bán cao.

Sau đó, AMBCrypto đã xem xét dữ liệu của Santiment, cho thấy Nguồn cung trên các sàn giao dịch của SAND đã tăng mạnh trong thời gian gần đây, trong khi Nguồn cung bên ngoài các sàn giao dịch lại giảm.

Tuy nhiên, hoạt động của cá voi xung quanh token vẫn ở mức cao. Niềm tin của họ vào SAND đã tăng lên, thể hiện rõ qua sự gia tăng nguồn cung do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ.

Để hiểu liệu xu hướng tăng có tiếp tục hay không, AMBCrypto đã xem biểu đồ hàng ngày của SAND. Theo phân tích của chúng tôi, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của token đã đi vào vùng quá mua – một dấu hiệu cho thấy áp lực bán gia tăng.

Dòng tiền Chaikin (CMF) của nó cũng đi ngang một chút, có thể gây ra một vài ngày di chuyển chậm. Tuy nhiên, chỉ báo MACD vẫn có lợi cho người mua vì nó cho thấy lợi thế tăng giá rõ ràng trên thị trường.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...