Trang chủBlockchainBTP tiết lộ hợp đồng thông minh trên Amazon AWS

BTP tiết lộ hợp đồng thông minh trên Amazon AWS

Giờ đây, khách hàng có thể tích hợp các hợp đồng thông minh trên Cơ sở dữ liệu sổ cái lượng tử của Amazon Web Services, hoặc QLDB, nhờ vào công ty công nghệ Blockchain Technology Partners ( BTP )

TheoBlockchain Technology Partners ( BTP ), hay BTP, đã tiết lộ tính khả dụng chung cho việc hợp nhất DAML của mình, có thể truy cập thông qua nền tảng Sextant cho DAML, cho phép những người làm việc với QLDB của Amazon khai thác các hợp đồng thông minh trên nền tảng, theo tuyên bố ngày 25 tháng 2 được cung cấp cho Cointelegraph.

QLDB của Amazon không phải là người đầu tiên kết hợp Sextant cho DAML

Trước khi ra mắt Amazon QLDB, Sextant cho DAML của BTP đã tự hào về khả năng tương thích trên Hyperledger Sawtooth và dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ của AWS, Amazon Aurora.

Amazon QLDB phục vụ cho những người muốn xây dựng trên một sổ cái bất biến – nhưng không nhất thiết là phi tập trung – sổ cái, bản tuyên bố lưu ý.

Có rất nhiều kịch bản trong đó có một nhà điều hành tập trung đáng tin cậy hoặc cơ quan tự nhiên nhưng vẫn có một yêu cầu để đảm bảo dữ liệu không bị giả mạo, CTO BTP của CTO Kevin O’Donnell nói trong tuyên bố.

Ông DAML trên Amazon QLDB giải quyết các trường hợp sử dụng này kết hợp sức mạnh biểu cảm của DAML với khả năng phục hồi của AWS, ông nói thêm.

DAML là ngôn ngữ hợp đồng thông minh từ Tài sản kỹ thuật số

Digital Asset, một công ty phần mềm blockchain, đã đưa ngôn ngữ hợp đồng thông minh của mình, Ngôn ngữ mô hình hóa tài sản kỹ thuật số hoặc DAML vào thế giới nguồn mở vào tháng 4 năm 2019.

Cuối tháng đó, công ty đã công bố tích hợp Hyperledger Sawtooth vào ngày 16 tháng 4, với sự tích hợp AWS Aurora sau tháng Sáu.

Sextant cho DAML với QLDB giúp cho việc chạy các ứng dụng phân tán mà không phải chịu chi phí hoạt động hoặc làm tổn hại đến an ninh, đồng sáng lập của Ass Digital Asset và CTO Shaul Kfir cho biết.

Digital Asset cũng hợp tác với cường quốc phần mềm đám mây VMware vào tháng 4 năm 2019.

Cointelegraph đã liên hệ với Amazon để biết thêm chi tiết nhưng không nhận được phản hồi kể từ thời điểm báo chí. Bài viết này sẽ được cập nhật cho phù hợp khi có phản hồi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...