Trang chủTin tứcICP Coin tăng vọt 37% trong 7 ngày qua, liệu đà tăng...

ICP Coin tăng vọt 37% trong 7 ngày qua, liệu đà tăng có tiếp tục?

Mã thông báo Internet Computer đã lấy lại phần lớn mức tăng gần đây và có thể giảm xuống thấp hơn nữa.

  • ICP vẫn giữ xu hướng tăng mặc dù giá giảm
  • Sự thoái lui này có thể được theo sau bởi một giai đoạn củng cố

Máy tính Internet [ICP] hoạt động tốt hơn Bitcoin [BTC] dựa trên biến động giá từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 16 tháng 12. ICP đã tăng 312%, một số tiền rất lớn, vậy ai quan tâm nếu mã thông báo được đặt cái tên hài hước?

Để so sánh, BTC chỉ tăng 60%, nhưng vốn hóa thị trường của chúng rất khác nhau. Trong vài ngày qua, ICP đã chứng kiến ​​một đợt thoái lui lớn khi đà tăng suy yếu.

Cuộc biểu tình dừng lại ở mức 12 đô la

Dựa trên xu hướng tăng trong ba tháng từ 2,87 USD lên 11,9 USD, một tập hợp các mức thoái lui Fibonacci (màu vàng nhạt) đã được vẽ.

Vào tháng 5 năm 2022, khu vực 12 USD đã đóng vai trò hỗ trợ trong vài tuần, đó có thể là lý do khiến ICP tạm dừng ở đó lần này. Cũng có thể là thị trường đã mở rộng quá mức.

Chỉ số RSI trên biểu đồ 1 ngày đạt 90,5 vào ngày 17 tháng 12, mức cao chưa từng đạt được kể từ khi giao dịch ICP bắt đầu trên Binance. Mức 80 đã là giới hạn trong các đợt tăng giá trước đó, điều này nhấn mạnh mức này là bất thường.

Ở phía nam, 8,64 USD và 7,25 USD là các mức kháng cự trước đây trong khung thời gian hàng tuần. Chúng có thể đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình pullback, cũng như các mức Fibonacci 61,8% và 78,6% ở mức 6,32 USD và 4,8 USD.

Biểu đồ Lãi suất mở đang sáng lên

Khi giá ICP tăng vọt, những người tham gia thị trường háo hức đầu cơ vào mã thông báo. Điều này đã bổ sung vào Lãi suất mở đằng sau ICP, khiến xu hướng biểu đồ tăng cao hơn rất nhiều trong tháng 12.

Tuy nhiên, OI bắt đầu giảm trong vài ngày qua cùng với giá cả. Điều này cho thấy tâm lý lạc quan đã suy yếu so với một tuần trước.

Tuy nhiên, OI vẫn ở mức cao nhưng không rõ liệu giá có thể bảo vệ được mức hỗ trợ 8 USD hay không.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...