Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 09/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV,...

Phân tích giá 09/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV, XMR, ADA

Chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin ( BTC ) trên Bakkt đang được theo dõi . Trong khi những người tham gia thị trường rất phấn khích trước khi ra mắt giao dịch tương lai của nhóm CME vào cuối năm 2017, thì sự ra mắt hiện tại đang được tiếp cận một cách thận trọng. Biến động của Bitcoin tiếp tục giảm, điều này cho thấy cả bò đực và gấu đều không đặt cược định hướng lớn.

Sự thống trị của Bitcoin, đã tăng trên 71% trong tuần qua đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó hiện đã giảm xuống dưới 70%. Điều này ngụ ý rằng, trong một vài ngày, hành động có thể chuyển sang altcoin. Tuy nhiên, giai đoạn biến động thấp này khó có thể tiếp tục lâu dài vì sau khi Bakkt ra mắt, cả bò đực và gấu sẽ cố gắng thiết lập uy quyền tối cao của chúng. Điều này sẽ dẫn đến sự biến động tăng lên và một xu hướng di chuyển.

Làm thế nào thương nhân nên định vị chính mình? Đây có phải là thời điểm tốt để mua và chờ đợi hay tốt hơn là đợi xu hướng tăng tiếp tục trước khi nhận bất kỳ vị trí nào? Hãy tham khảo các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin một lần nữa giảm xuống từ mức dưới 11.000 đô la vào ngày 6 tháng 9. Mức này đã hoạt động như một mức kháng cự mạnh trong vài ngày qua. Tuy nhiên, điều tích cực là gấu đã không thể chìm tiền điện tử dưới mức trung bình di chuyển. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm ở trung tâm, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Xu hướng sẽ tăng giá khi đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng. Do đó, các nhà giao dịch có thể cố gắng giữ một vị trí dài như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi . Mục tiêu mục tiêu tăng giá là $ 15,376,96. Tuy nhiên, cặp BTC / USD có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức cao hàng năm ở mức $ 13,973,5. Nếu những con bò đấu tranh để đẩy giá lên trên mức này, chúng tôi sẽ đề nghị đặt lợi nhuận một phần và theo dõi các điểm dừng cao hơn.

Thay vì đột phá, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 9.080 đô la, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực và giảm xuống còn 7.451,63 đô la. Một động thái như vậy sẽ làm suy yếu tình cảm và sẽ trì hoãn việc nối lại xu hướng tăng.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã đạt đến EMA 20 ngày. Nếu nó vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự này, một cuộc biểu tình đối với SMA 50 ngày là có thể xảy ra. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên gần điểm giữa, điều này cho thấy sự hình thành phạm vi trong ngắn hạn.

Ranh giới trên của phạm vi có thể là $ 203,708 hoặc $ 235,70 và ranh giới dưới sẽ là $ 163,755. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành hoặc để xác định rõ ràng ranh giới của phạm vi trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Quan điểm trung lập của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ SMA 50 ngày và giảm xuống dưới $ 163,755.

XRP / USD

XRP một lần nữa giữ mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 0,24508 đô la vào ngày 6 tháng 9. Đây là một dấu hiệu tích cực, cho thấy những chú bò đang mua giảm giá cho hỗ trợ này. Sự phục hồi đã đạt đến đường EMA 20 ngày, hoạt động như một mức kháng cự mạnh kể từ ngày 30 tháng Sáu.

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, cặp XRP / USD có thể tăng lên mức SMA 50 ngày. Trên mức này, cặp tiền sẽ báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm. Do đó, chúng tôi có thể đề xuất một vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên SMA 50 ngày.

Quan điểm của chúng tôi về thay đổi xu hướng sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,24508 $ 0,125. Các đường trung bình di chuyển bằng phẳng gợi ý hành động giới hạn phạm vi trong một vài ngày.

BCH / USD

Sự phục hồi của Bitcoin Cash ( BCH ) đang đối mặt với sự kháng cự tại đường xu hướng của kênh tăng dần. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa, điều này cho thấy sự hợp nhất trong vài ngày tới.

Một đột phá của SMA 50 ngày có thể mang giá đến $ 360, có khả năng hoạt động như một mức kháng cự cứng. Nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ mức này, nó có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn giữa đường viền cổ và $ 360 trong một vài ngày. Do đó, chúng tôi rút lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó . Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên $ 360, chúng tôi dự đoán sẽ chuyển đến $ 515,35.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường viền cổ của mẫu đầu và vai, nó có thể giảm xuống $ 166,98 và dưới mức $ 105. Chúng tôi sẽ chờ giá di chuyển lên trên $ 360 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Tuy nhiên, vì nó đã không từ bỏ nhiều nền tảng, đó là một dấu hiệu tích cực. Chúng tôi dự đoán một đột phá và tập hợp vào đường xu hướng giảm. SMA 50 ngày nằm ngay trên đường xu hướng giảm, do đó, chúng tôi hy vọng sẽ bán mạnh ở mức kháng cự này.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò đẩy cặp LTC / USD trên SMA 50 ngày, sự điều chỉnh sẽ kết thúc. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày và sau đó đề xuất một vị trí dài.

Nếu cặp tiền giảm xuống từ đường xu hướng giảm, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Tiền điện tử sẽ tiếp tục di chuyển xuống dưới mức phá vỡ dưới $ 58. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi trung lập với nó.

BNB / USD

Sự thất bại của những chú bò để thúc đẩy Binance Coin ( BNB ) trên đường EMA 20 ngày cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức này. Nếu giá không tăng lên trên $ 24.1709 trong vài ngày tới, chúng tôi hy vọng gấu sẽ giảm giá xuống còn $ 18,30. Một sự phá vỡ dưới $ 18,30 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ bắt đầu một xu hướng giảm.

Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc xuống và chỉ báo RSI trong vùng âm, đường đi của mức kháng cự ít nhất là về nhược điểm. Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB / USD tăng trên SMA 50 ngày. Trên mức này, một cuộc biểu tình lên $ 32,50, tiếp theo là một sự chuyển đến mức cao trọn đời có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên SMA 50 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã bị trả về mạnh từ mức hỗ trợ ở mức $ 3,1534. Điều này cho thấy mua mạnh bởi những con bò đực. Nó đã duy trì trên đường EMA 20 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 6, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy những người bán đang mất dần sự kìm kẹp.

EOS / USD

Cặp EOS / USD đã tăng trên SMA 50 ngày. Những con bò đực có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại đường xu hướng giảm, nhưng nếu mức này được vượt qua, một mức tăng đến $ 4,8719 là có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ chờ giá vượt ra khỏi $ 4,8719 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp tiền giảm xuống từ đường xu hướng giảm và phá vỡ dưới $ 3,1534. Tuy nhiên, chúng tôi cho điều này khả năng xảy ra thấp.

BSV / USD

Cả bò đực và gấu đều không thể hiện sự quan tâm lớn đến Bitcoin SV ( BSV ). Do đó, nó đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ trong vài ngày qua. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI chỉ dưới 50, chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong vài ngày. Thông thường, một giai đoạn biến động thấp được theo sau bởi sự gia tăng biến động, tuy nhiên, rất khó để dự đoán hướng của sự phá vỡ.

Nếu cặp BSV / USD tăng trên 150 đô la, nó có thể thu hút mua mạnh có thể mang giá đến $ 188,69. Trên mức này, có thể kiểm tra lại mức cao trọn đời. Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 120, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 107. Vì không có sự rõ ràng về hướng của đột phá tiếp theo, chúng tôi không khuyến nghị giao dịch trong đó.

XMR / USD

Monero ( XMR ) đã giao dịch gần với EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Mặc dù nó đã vượt ra khỏi đường EMA 20 ngày, nhưng nó vẫn chưa thể mở rộng trên SMA 50 ngày. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này chỉ ra sự hợp nhất.

Một đột phá của đường kháng cự của nêm sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên đường xu hướng giảm. Mục tiêu đầu tiên sẽ là chuyển đến $ 97,9733 và trên $ 120. Tuy nhiên, việc không thoát ra khỏi nêm sẽ thu hút việc bán có thể kéo giá trở lại mức thấp gần đây là $ 65,7316. Vì tình cảm chung trong altcoin không tăng, vui lòng giữ kích thước vị trí khoảng 50% so với thông thường.

ADA / USD

Cardano ( ADA ) đã giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ từ $ 0,0433229 đến $ 0,0466404 trong vài ngày qua. Một đột phá của phạm vi này có thể đẩy giá lên SMA 50 ngày, điều này sẽ cho thấy sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng.

Một đột phá của SMA 50 ngày có thể mang cặp ADA / USD đến $ 0,065. Sự phân kỳ tăng giá trên chỉ báo RSI là một dấu hiệu tích cực. Vì rủi ro là thấp, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch tích cực mua vào gần (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày và giữ mức dừng lỗ 0,043 đô la.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp đảo ngược hướng từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 0,043. Trong trường hợp như vậy, giảm xuống $ 0,035778 là có thể.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...