Rate this post

Vakt, một nền tảng hậu giao dịch dựa trên blockchain cho hàng hóa, đã ký một biên bản ghi nhớ với essDOCS, một công ty phát triển các giải pháp thương mại không cần giấy tờ, để đưa vận chuyển châu Âu lên blockchain.

Như Benzinga đã báo cáo về thị trường và cửa hàng tập trung vào công nghệ vào ngày 20 tháng 9, Vakt và essDOCS sẽ làm việc trên một giải pháp dựa trên blockchain cho phép số hóa quy trình hậu giao dịch trong vận chuyển sà lan của châu Âu.

Số hóa dữ liệu vận chuyển sà lan

Trong khi các bên dự định ra mắt sản phẩm ở Tây Bắc Châu Âu ban đầu, họ hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa ra thị trường toàn cầu.

Vào cuối tháng 2, Cointelegraph báo cáo rằng Vakt đã đăng ký bốn khách hàng mới, điều đó có nghĩa là Vakt sẽ được sử dụng trong khoảng hai phần ba tất cả các giao dịch dầu ở khu vực Biển Bắc. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của Vakt, Etienne Amic nói rằng một mức độ áp dụng đáng kể trong lĩnh vực năng lượng có thể thúc đẩy những người khác kiểm tra các giải pháp blockchain.

Chuỗi cung ứng toàn cầu và blockchain

Đầu năm nay, các nhà chức trách Nga đã ký một thỏa thuận với gã khổng lồ hậu cần Đan Mạch Maersk để chính thức ra mắt nền tảng vận chuyển blockchain TradeLens nhằm áp dụng tài liệu kỹ thuật số dựa trên blockchain để thay thế các hoạt động vận chuyển hiện tại, chủ yếu dựa trên giấy.

Công ty dịch vụ hậu cần và chuyển tiếp Thụy Sĩ Panalpina cũng bắt đầu các dự án thí điểm blockchain nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Một trong những dự án sẽ điều tra các ứng dụng blockchain trong hàng công nghiệp công nghệ cao và dự án còn lại sẽ xử lý các vật tư văn phòng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây