Trang chủTin tứcHarbor token hóa 100 triệu đô la trong quỹ bất động sản...

Harbor token hóa 100 triệu đô la trong quỹ bất động sản trên Ethereum Blockchain

Công ty khởi nghiệp Harbor tuyên bố hợp tác với công ty đầu tư bất động sản iCap Equity có trụ sở tại Seattle để token hóa 100 triệu đô la trong quỹ bất động sản.

Vào ngày 16 tháng 9, Harbor đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng iCap Equity đang sử dụng nền tảng hỗ trợ blockchain của Harbor để cải thiện tính thanh khoản của mình trong bốn quỹ bất động sản quản lý hơn 100 triệu đô la tài sản.

Harbor đã tạo ra các mã thông báo trên blockchain Ethereum, đại diện cho các phần của quỹ. Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép các nhà đầu tư và đại lý vị trí của iCap Equity mua và bán chứng khoán iCap với nhau.

Mã thông báo của các quỹ sẽ cải thiện tính thanh khoản cho các nhà đầu tư bất động sản. Chris Christensen, CEO của iCap Equity đã thêm:

100% iCap cung cấp cơ hội đầu tư năng suất cao cho các nhà đầu tư, nhưng những khoản đầu tư đó thường đi kèm với thời gian khóa từ 3 đến 5 năm vì chúng có trụ sở tại bất động sản. Giờ đây, với Harbor, chúng tôi có thể mang lại lợi nhuận cao tương tự, nhưng cũng là một lựa chọn cho các nhà đầu tư dễ dàng thanh lý hơn nếu muốn.

Mã thông báo cung cấp nhiều quyền truy cập hơn cho các nhà đầu tư 

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây , Sàn giao dịch tiền điện tử Liechtenstein đang token hóa một quỹ phim trị giá 25 triệu đô la cùng với nam diễn viên Hollywood Wesley Snipes. Quỹ phim Daywalker sẽ đầu tư vào các bộ phim và chương trình truyền hình trong tương lai được sản xuất bởi Snipes và xưởng sản xuất Maandi House của ông. Quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một phần lợi nhuận từ các sản phẩm của mình, cũng như mang lại những lợi ích bổ sung như lời mời đến các buổi chiếu ra mắt phim.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...