Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 16/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV,...

Phân tích giá 16/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV, XMR, ADA

Nhiều ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang chạy đua với nhau để phá giá tiền tệ của họ. Giám đốc điều hành quỹ Crypto Travis Kling tin rằng Bitcoin ( BTC ) là một hàng rào lớn chống lại các chính sách tài chính và tiền tệ vô trách nhiệm của các ngân hàng trung ương và chính phủ.

Tim Draper đã nói rằng mức giá mục tiêu 250.000 đô la cho Bitcoin của ông là bảo thủ vì với mức giá đó, tiền điện tử hàng đầu sẽ chỉ có khoảng 5% thị phần của thế giới tiền tệ, có thể nói lên tầm quan trọng và sức mạnh của Bitcoin. Ông nói rằng, khi việc áp dụng Bitcoin trong số đông người tăng, giá sẽ tăng vọt cao hơn.

Trong ngắn hạn, chúng tôi tin rằng việc ra mắt giao dịch tương lai Bitcoin tại Bakkt sẽ quyết định giá của tiền điện tử hàng đầu. Chúng tôi hy vọng một động thái lớn trong Bitcoin, sẽ đặt ra hướng đi trong vài tuần tới. Trong khi đó, một vài altcoin đã bắt đầu có dấu hiệu của sự sống ở mức thấp hơn. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để mua hay đây chỉ là một con mèo chết tung lên sẽ xì hơi? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin tiếp tục giao dịch bên trong tam giác đối xứng. Sau khi ở gần mức trung bình động trong vài ngày qua, Bitcoin đang phải đối mặt với áp lực bán. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngay lập tức $ 9,873,85 sẽ khiến giá giảm xuống đường xu hướng của tam giác đối xứng. Nếu tiền điện tử giảm mạnh dưới tam giác và 9.080 đô la, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 7,451,63 đô la $ 7,37,78.

Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức 9.080 đô la, cặp BTC / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày.

Nếu những con bò đẩy giá lên trên tam giác, nó sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Mục tiêu đầu tiên tăng giá là kiểm tra lại mức cao hàng năm ở mức $ 13,973,5. Do đó, các nhà giao dịch có thể chờ đợi và mua trên một đột phá của tam giác như đề xuất trong một phân tích trước đó .

ETH / USD

Sự thoái lui trong Ether ( ETH ) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại SMA 50 ngày. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ báo RSI đã nhích vào lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy sự hợp nhất trong một vài ngày.

Tuy nhiên, chúng tôi thích cách tiền điện tử di chuyển ra khỏi mức thấp gần đây của nó, điều này cho thấy những chú bò đang tích lũy ở mức thấp hơn. Một đột phá $ 203,708 sẽ chỉ ra rằng những con bò đực đã áp đảo những con gấu và cặp ETH / USD có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Cặp đôi sẽ đạt được đà trên một đột phá trên $ 235,70.

Ngược lại, nếu giá trượt xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 163,755. Việc chia nhỏ hỗ trợ này sẽ mở rộng mức giảm xuống $ 150. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 203,708 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XRP / USD

XRP đã được giao dịch giữa EMA 20 ngày và $ 0,24508 trong vài ngày qua. Sự thất bại của những con bò lên đường EMA 20 ngày cho thấy thiếu nhu cầu ngay cả ở các mức này. Trong một động thái đi xuống, khi giá hợp nhất trong một phạm vi chặt chẽ gần mức hỗ trợ mạnh, xác suất phá vỡ sẽ tăng lên.

Nếu gấu chìm giá dưới 0,24508 đô la, thì mức kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức 0,225 đô la sẽ nằm trong thẻ. Việc giảm xuống mức thấp 52 tuần mới sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể kéo dài mức giảm xuống còn 0,19 đô la. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XRP / USD tăng mạnh so với mức hiện tại hoặc $ 0,24508 và tăng trên mức trung bình di động, nó sẽ biểu thị sức mạnh. Nếu giá duy trì trên $ 0,27595, một mức tăng đến $ 0,34229 là có thể.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) tiếp tục giao dịch giữa cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI cũng đã tăng lên đến điểm giữa. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu tiền điện tử thoát ra khỏi SMA 50 ngày, nó có thể tăng lên $ 360.

Một đột phá của $ 360 sẽ là một dấu hiệu tích cực cho thấy sự nối lại của sự tăng giá. Tuy nhiên, nếu cặp BCH / USD giảm từ 360 đô la, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang cực kỳ tiêu cực nếu cặp đôi bị phá vỡ và duy trì dưới đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Thiết lập giảm giá có thể kéo giá xuống $ 166,98 và dưới mức $ 105. Chúng tôi sẽ chờ đợi một đột phá trên $ 360 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã giao dịch gần với đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua. Nó có khả năng phá vỡ đường xu hướng giảm, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm. Đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên dưới mức 50, điều này chỉ ra sự hợp nhất trong ngắn hạn.

Cặp LTC / USD có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn trong khoảng từ $ 58 đến $ 76,7143 trong vài ngày tới. Một đột phá của phạm vi này có khả năng báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới có thể mang giá đến $ 106,7774 và cao hơn nó đến $ 125. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi nghỉ dưới ngưỡng hỗ trợ $ 58,0764 $ 58. Chúng tôi sẽ đề xuất các vị trí dài sau khi đột phá và đóng trên $ 76,7143. Cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn trung lập về tiền điện tử.

BNB / USD

Thất bại của những chú bò để đẩy Binance Coin ( BNB ) trở lại trên đường EMA 20 ngày là một dấu hiệu giảm giá. Với cả hai đường trung bình di chuyển dốc xuống và RSI gần với vùng quá bán, lợi thế rõ ràng là với những con gấu. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 18,30. Nếu sự hỗ trợ này bị phá vỡ, nó sẽ làm giảm tình cảm và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 16 đô la.

Tuy nhiên, nếu cặp BNB / USD giữ $ 18,30, những chú bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên mức trung bình di chuyển. Nếu thành công, cặp tiền sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Trên mức trung bình di chuyển, mục tiêu đầu tiên là $ 32,50 và trên mức tăng cao nhất có thể. Chúng tôi sẽ chờ giá để hiển thị mức tăng mạnh ở mức 18,30 đô la hoặc tăng trên SMA 50 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

EOS / USD

EOS đã nổ ra và đóng cửa (thời gian UTC) phía trên đường xu hướng giảm vào ngày 14 tháng 9, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi trong một phân tích trước đó . Sự phá vỡ của đường xu hướng giảm cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm. Các đường trung bình động đang trên bờ của một sự giao nhau trong xu hướng tăng, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn.

Mục tiêu đầu tiên ở phía tăng là $ 4,8719 và nếu mức này được vượt qua, cặp EOS / USD có thể lấy đà và di chuyển lên đến $ 6. Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ dưới mức trung bình di động, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 3,1534. Nếu sự hỗ trợ này nhường chỗ, việc giảm xuống còn $ 2,20 là có thể. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ ở mức 3 đô la.

BSV / USD

Những con gấu không thể chìm Bitcoin SV ( BSV ) dưới 107 đô la trong năm ngày qua. Điều này cho thấy mua bởi những con bò hung hăng gần hỗ trợ. Những con bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá trở lại trên cả hai đường trung bình động, đang bị san phẳng. Bất kỳ sự phục hồi nào cũng sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 150 đô la và tiền điện tử có thể hợp nhất từ ​​107 đến 150 đô la trong vài ngày. Một đột phá $ 150 có thể mang giá đến $ 188,69.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu cặp BSV / USD giảm xuống từ mức trung bình di chuyển và giảm xuống dưới $ 107. Việc chia nhỏ mức hỗ trợ quan trọng ở mức 107 đô la có thể kích hoạt việc bán hoảng loạn có thể kéo giá xuống còn 92.933 đô la và dưới mức đó là 48,64 đô la. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

XMR / USD

Monero ( XMR ) đã thất bại trong việc thoát ra và duy trì trên đường EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 69,004. Nếu thành công, có thể giảm xuống đáy của nêm. Một sự cố của nêm sẽ là một tiêu cực rất lớn và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 50.

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp XRP / USD nổ ra và đóng cửa (thời gian UTC) phía trên nêm và SMA 50 ngày. Trên đây, chúng tôi dự đoán sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Mục tiêu đầu tiên là 97 đô la và cao hơn 107 đô la. Nếu mức kháng cự này cũng được điều chỉnh, mức kiểm tra lại $ 120 sẽ nằm trong thẻ. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu một vị thế dài trong khoảng thời gian gần (thời gian UTC) trên SMA 50 ngày và giữ mức dừng lỗ là $ 65. Chúng tôi sẽ sớm theo dõi các điểm dừng cao hơn.

ADA / USD

đã giao dịch gần với mức $ 0,0433229 $ 0,04735 trong hai ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy mua bởi những con bò đực hung dữ. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên dưới mức 50, điều này cho thấy xu hướng đã thay đổi từ xuống thành giới hạn phạm vi.

Cặp ADA / USD đã không duy trì trên đường EMA 20 ngày kể từ ngày 27 tháng Sáu. Do đó, việc bứt phá và đóng cửa (thời gian UTC) trên đường trung bình động sẽ báo hiệu bắt đầu một xu hướng tăng mới. Mục tiêu đầu tiên sẽ là chuyển đến $ 0,056 và nếu điều đó bị vượt qua, mức tiếp theo cần theo dõi là $ 0,063. Các nhà giao dịch có thể mua vào một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên SMA 50 ngày và giữ mức dừng lỗ $ 0,043.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá không duy trì trên mức trung bình động và giảm mạnh dưới $ 0,0433229. Trong trường hợp như vậy, việc giảm xuống $ 0,035778 là có thể xảy ra.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...