Trang chủTin tứcHedera Hashgraph ra mắt Mainnet Open Beta và phân phối mã thông...

Hedera Hashgraph ra mắt Mainnet Open Beta và phân phối mã thông báo

Nền tảng sổ cái phân tán cấp doanh nghiệp Hedera Hashgraph tuyên bố khởi chạy Open Access công khai (OA) cho phiên bản beta mainnet của nó.

Theo bài đăng trên blog của Hedera được xuất bản vào ngày 16 tháng 9, trong thời kỳ OA, bất kỳ ai từ công chúng đều có thể tạo tài khoản trong khi các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng các ứng dụng phi tập trung, còn được gọi là DApps, trên nền tảng. Bài đăng tiếp tục:

Với hàng trăm nhà phát triển đã xây dựng trên mạng trong vài tháng qua trong giai đoạn thử nghiệm kín, mainnet Hedera ra mắt với 26 DApps và các giải pháp hiện đang chạy trực tiếp. […] Với Quyền truy cập mở, mạng Hedera Hashgraph cung cấp ba dịch vụ: 1) Tiền điện tử, được điều chỉnh tới 10.000 giao dịch mỗi giây, 2) Hợp đồng thông minh và 3) Dịch vụ tệp. Hợp đồng thông minh và các dịch vụ dịch vụ tệp của Hedera hiện đang được điều chỉnh tới 10 giao dịch mỗi giây.

Phương pháp tăng tốc

Theo thông báo, Hedera có kế hoạch tăng tốc độ của mạng một cách có phương pháp trong suốt phần còn lại của năm 2019. Đồng thời, Dịch vụ đồng thuận Hedera được công bố gần đây sẽ được công khai vào cuối năm nay.

kho bạc Hedera cũng được thiết lập để bắt đầu phân phối mã thông báo HBAR bản địa của nền tảng, theo báo cáo kinh tế . Tài liệu giải thích:

Ít hơn 8% tổng nguồn cung hbar dự kiến ​​sẽ được lưu hành trước cuối năm 2019 và dưới 34% dự kiến ​​sẽ được lưu hành trong năm năm đầu tiên sau khi ra mắt mạng. Lịch phát hành này là một trong những cơ chế sẽ đảm bảo rằng không có kẻ tấn công nào có thể phá vỡ mạng. Nó cũng sẽ đảm bảo giá của hbar được xác định chủ yếu thông qua các lực lượng thị trường, chứ không phải bởi Hội đồng Hedera.

Kế hoạch phân phối 15 năm

Các nhà đầu tư đã tham gia vào ba vòng của Hedera với số tiền trị giá 124 triệu đô la từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 8 năm 2018 sẽ là người đầu tiên nhận được HBAR – tổng thể, hơn 379 triệu mã thông báo. 1,95 triệu mã thông báo khác sẽ được gửi đến các cố vấn, nhà cung cấp và những người tham gia khác. Hội đồng quản trị của mạng lưới có kế hoạch phát hành tổng số 50 tỷ HBAR cung cấp trong 15 năm tới.

Ban đầu, 14 sàn giao dịch tiền điện tử và bàn giao dịch tại quầy đã công bố kế hoạch niêm yết các mã thông báo HBAR của Hedera để giao dịch: AlgoZ, BitOoda, Bering Waters, Bittrex, Carbon, Galaxy Digital, Galois, GSR, Liquid, OkCoin, OKEx, OSL, Upbit và xFutures.

Hội đồng quản trị phi tập trung

Theo trang web chính thức của nền tảng , hội đồng quản trị của Hedera bao gồm các tổ chức hàng đầu thế giới như máy bay khổng lồ Boeing, người khổng lồ công nghệ IBM, công ty nắm giữ tài chính Nhật Bản Nomura Holdings, công ty dịch vụ tài chính viễn thông Ấn Độ FIS Global và các tổ chức khác.

Trên hội đồng của Hedera, mỗi thành viên điều hành nút riêng của mình thông qua hàm băm – một thuật toán được cấp bằng sáng chế tuyên bố cung cấp các lợi ích cơ bản của blockchain như phân cấp và bảo mật, không có nhược điểm lớn liên quan đến blockchain như khả năng mở rộng thấp.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 11 tháng 9, trao đổi tiền điện tử OKEx trở thành công ty mới nhất công bố danh sách mã thông báo HBAR của Hedera Hashgraph trên nền tảng của nó.

Vào ngày 30 tháng 8, nhà sản xuất hàng không vũ trụ lớn toàn cầu Boeing đã thông báo gia nhập hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...