Trang chủTiền ảoRChain là gì ? Mua bán đồng coin RHOC ở đâu

RChain là gì ? Mua bán đồng coin RHOC ở đâu

Các nền tảng blockchain hiện tại đã truyền cảm hứng cho một thế giới phi tập trung mới, nhưng thiết kế của chúng được vướng phải các vấn đề về khả năng mở rộng, tốc độ và an toàn. Những khiếm khuyết kiến ​​trúc cơ bản cuối cùng sẽ cản trở sự thành công và áp dụng các nền tảng blockchain kế thừa. Nhận thức được những vấn đề bức xúc này, nhóm RChain đến với nhau vào năm 2016 để xây dựng một kiến ​​trúc blockchain tốt hơn.

Xem thêm các đồng coin khác

Thiết kế tốt hơn của RChain

Thiết kế của RChain có lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh blockchain khác:

 1. Tốc  độ – Kiến trúc của RChain cho phép nó dễ dàng chứa hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây. RChain có kế hoạch ra mắt với khả năng xử lý 40.000 giao dịch mỗi giây và cuối cùng cải thiện mục tiêu 100.000 lượt giao dịch mỗi giây.
 2. Tools-  Các công cụ phát triển sẽ đi cùng với nền tảng RChain là không thể so sánh được với các dịch vụ thị trường hiện tại. RChain có kế hoạch cung cấp một nền tảng dễ dàng cho phép các nhà phát triển các nền tảng và ngôn ngữ mã hóa khác nhau dễ dàng kết nối các ứng dụng và sản phẩm của họ với blockchain của nó.
 3. RChain Cooperative-  Co-op là một nhóm công cộng gồm các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng của RChain. Nó cho phép các thành viên phát triển và truy cập vào blockchain mã nguồn mở của RChain. Tạo ra một cộng đồng, co-op tạo điều kiện cho các thành viên tham gia vào sự phát triển của mã nguồn
 4. Trust – RChain sẽ cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới tạo ra các giải pháp phân tán an toàn và giả mạo có thể mở rộng và nhanh chóng.

Cộng đồng RChain

Cộng đồng RChain là một trong những loại hình phát triển và quản trị cộng đồng blockchain . Các thành viên của nó kiểm soát, sở hữu và phát triển nền tảng RChain nguồn mở. Có trụ sở tại Seattle, Washington, co-op tạo ra một cộng đồng dựa trên quy tắc chính thức có tổ chức mà nhiều nền tảng blockchain thiếu.

Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào cộng đồng nhưng các thành viên phải trả phí thành viên một lần là 20 đô la để tham gia. Mức giá thấp này được chọn để cho phép mọi người từ mọi nguồn gốc tài chính giúp tạo ra tương lai của RChain.

Tham gia Hợp tác xã RChain cung cấp cho các thành viên nhiều lợi ích:

 • Truy cập vào tất cả các kênh của RChain
 • Khả năng bầu thành viên
 • Cho phép các thành viên tham gia vào ủy ban quản trị
 • Cho phép các thành viên bỏ phiếu về phê duyệt dự án và phân bổ ngân sách.

Quản trị hợp tác

Mỗi thành viên nhận được một phiếu bầu bất kể họ có bao nhiêu thẻ.

Cộng đồng có một Hội đồng quản trị gồm chín chỗ ngồi. Các vị trí Hội đồng quản trị khác nhau có thời hạn:

 • 3 năm Ban giám đốc-  Greg Meredith, Vlad Zamfir, Ian Bloom
 • Ghế giám đốc 2 năm –  Kenny Rowe, Evan Jensen, Alexander Bulkin
 • Chủ tịch Hội đồng Quản trị 1 năm –  Navneet Suman, Hendrik Jan Hibolling, David Currin

RChain hoạt động như thế nào ?

Kiến trúc của RChain được thiết kế sau một nhánh của toán học được gọi là tính toán quá trình di động trong một nỗ lực để tối đa hóa khả năng mở rộng của nền tảng.

Nền tảng này có thể hỗ trợ nhiều blockchains, cả công cộng và riêng tư ngay cả trên cùng một nút. Các blockchains được bảo đảm thông qua giao thức đồng thuận Proof of Stake.

Môi trường máy ảo Rho

Tại trung tâm của nền tảng, Rho Virtual Machine Execution Environment cho phép các ứng dụng của RChain đạt được tốc độ và khả năng mở rộng đáng kinh ngạc.

Rho Virtual Machine Execution Environment có thể chạy nhiều Rho Virtual Machines cùng một lúc. Khi cần thiết, Máy ảo Rho chỉ đơn giản là tạo ra các cá thể mới của Máy ảo Rho để xử lý tải mới.

RChain có cấu trúc “đa chuỗi” cho phép các blockchains của nó chạy phối hợp và song song. Mỗi máy ảo sẽ thực hiện một tập hợp các hợp đồng thông minh độc lập trên một tập hợp các blockchains và mạng độc lập chỉ khi cần thiết.

Nhẹ và đa luồng theo thiết kế, các nút có thể xử lý nhiều trường hợp hiệu năng cao cho phép các ứng dụng phân tán của RChain đạt được kết quả cách mạng.

Hợp đồng thông minh

Trên RChain, các hợp đồng thông minh được viết bằng Rholang. Rholang là viết tắt của ngôn ngữ bậc cao phản xạ. Ngôn ngữ hỗ trợ lập trình đồng thời nội bộ. Nó làm cho các hợp đồng nhanh chóng và linh hoạt theo thiết kế.

An toàn và chính xác bằng cách xây dựng, các hợp đồng thông minh của nền tảng tuân thủ một phương pháp xác minh chính thức cho phép chúng có khả năng mở rộng cao. Rho Virtual Machine sau đó biên dịch và thực thi các hợp đồng.

Không gian tên

Không giống như hầu hết các blockchains sử dụng các khóa công khai để phân biệt các không gian địa chỉ ảo, RChain chia không gian địa chỉ ảo của nó thành các không gian tên. Trong các thuật ngữ đơn giản nhất, một không gian tên là tập hợp các kênh được đặt tên được sử dụng để truyền đạt vị trí của tài nguyên mạng.

Không gian tên cho phép các hợp đồng thông minh trên một blockchain được hiển thị cho các hợp đồng hệ thống ở nơi khác trên mạng. Các nhà phát triển không gian tên cũng có thể sử dụng các công cụ và thuộc tính để cải thiện mã hóa và giao thức hệ thống.

Giá trị RChain

RChain có bán riêng token bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 ngày,  năm 2017 và bán ra trong vòng chưa đầy hai tuần. Nó nhanh chóng đạt mức 15 triệu USD.

Tất cả mã thông báo RHOC sẽ chuyển đổi thành mã REV với tỷ lệ 1: 1 khi khởi chạy mainnet.

ICO tương lai

RChain có thể sẽ thông báo một ICO. với sự ra mắt nền tảng Mercury của nó vào cuối năm nay. Hội Đồng phải bỏ phiếu trước hết trước khi ICO có thể xảy ra. Vì vậy, nếu hội đồng quản trị và cộng đồng quyết định tổ chức một ICO, nó có thể sẽ diễn ra vào cuối năm nay với sự ra mắt của nền tảng Mercury của nó.

Thông tin nhanh về thẻ RHOC

 • Giá bán ban đầu: $ 0,20
 • Giá thị trường hiện tại: 2,05 đô la
 • Loại mã thông báo: ERC-20
 • Cung cấp khả dụng – 358,732,436
 • Nguồn cung tối đa- 861,185,194
 • Mineable- Không
 • Thuật toán đồng thuận: Bằng chứng về cổ phần

Thương mại

Lần đầu tiên được bán với giá $ 0,20 cho mỗi mã thông báo, thẻ RHOC đã mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những người tham gia Chương trình Giảm giá Riêng tư. Sau khi bán mã thông báo, giá của RHOC từ từ xu hướng tăng trong vài tháng cho đến khi giá của nó dao động trên $ 2.00 vào đầu năm mới.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, giá của RHOC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,83 đô la. Kể từ đó, giá của RHOC đã dần dần trượt xuống mức giá hiện tại là 2,05 đô la.

Giao dịch mua bán đồng coin RHOC ở đâu ?

 Giá RChain (RHOC) Hôm Nay: Mua & Bán RChain (RHOC) Trên Sàn Uy Tín 

Làm thế nào để lưu trữ RHOC?

RHOC có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào, giống như bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào khác. MyEtherWallet là một cộng đồng yêu thích do dễ sử dụng.

Tuy nhiên, ví phần cứng như The Ledger Nano S cung cấp phương pháp an toàn nhất để giữ tiền điện tử.

Diễn đàn quản trị

Diễn đàn quản trị đầu tiên của RChain xảy ra gần đây tại Seattle từ ngày 15 đến 18 tháng 2 năm 2018. Được thiết kế để mang lại cho cộng đồng với nhau, diễn đàn cũng cung cấp cơ sở hợp pháp cho tương lai của các quyết định quản trị của dự án.

Diễn đàn quản trị cung cấp cho các thành viên một cơ hội để đóng góp thông qua các cuộc hội thảo, thảo luận và thuyết trình. Giám đốc độc lập hợp tác RChain, Vlad Zamfir tổng hợp tầm quan trọng của sự kiện:

Lịch trình phát triển

Quý 1 năm 2018-  Thứ nhất, trình diễn sự đồng thuận của Casper bằng chứng

Quý 2 năm 2018-  Tiếp theo, Alpha phát hành. Cho phép nhà phát triển thiết lập nhiều nút thể hiện Casper và phân phối nội dung lớn.

Quý 4 năm 2018-  Sau đó, phát hành nền tảng theo kế hoạch của phần mềm “Mercury”

Thành viên nhóm chính

Greg Meredith

Meredith là người sáng lập RChain, và ông là đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị, và chủ tịch của hợp tác xã. Ông cũng có hơn ba mươi năm kinh nghiệm với các dự án công nghệ tiên tiến.

Meredith cũng là Kiến trúc sư chính đằng sau các dự án lớn cho Microsoft và AT & T.

Ed Eykholt

Giám đốc điều hành công ty cổ phần RChain, Eykholt có hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ công nghệ. Ngoài ra, ông là một đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của hợp tác xã.

Trong quá khứ, Eykholt đã lãnh đạo nhiều dự án toàn diện với các công ty bao gồm Microsoft và Alstom Grid. Eykholt cũng thành lập LivelyGig vào năm 2015.

Kenny Rowe

Cả hai thành viên Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành, Rowe có một nền tảng trong quản trị blockchain và xây dựng cộng đồng. Ngoài ra, ông là giám đốc điều hành tại MakerDAO và là cố vấn cấp cao tại Quỹ Coin.

Evan Jensen

Jensen là Thư ký và đóng vai trò là Tổng Hội đồng. Ông ban đầu nhận được JD và Thạc sĩ Luật của Đại học Seattle. Đáng chú ý nhất, Jensen là một chuyên gia về luật liên quan đến mật mã.

Lisa Rice

Rice là Giám đốc tài chính của cả HTX và RChain Holdings. Cô có hơn hai mươi năm kinh nghiệm tài chính. Điều này bao gồm kế toán, lập kế hoạch tài chính và kho bạc của công ty.

Phần kết luận

RChain có thể giải quyết nhiều vấn đề về tốc độ, an toàn và khả năng mở rộng của blockchain. Những người sáng lập cuối cùng tin rằng nền tảng của họ sẽ cung cấp một nền tảng cho tương lai của phát triển ứng dụng blockchain và phân cấp.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...