Trang chủTiền ảoHedgetrade coin là gì ? mua bán đồng coin HEDG ở đâu...

Hedgetrade coin là gì ? mua bán đồng coin HEDG ở đâu uy tín

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử HedgeTrade bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Khái niệm về đồng tiền điện tử HedgeTrade

Đồng tiền điện tử HedgeTrade hay thường được gọi tắt là HEDG. Đây là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. Các thương nhân đăng dự đoán vào Kế hoạch chi tiết hợp đồng thông minh mà người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập. Thương nhân được thưởng nếu Kế hoạch chi tiết là chính xác, nếu không, người dùng đã mua được hoàn lại tiền.

Nền tảng HedgeTrade được thiết kế cho các nhà giao dịch nghiệp dư muốn thực hiện các giao dịch giống như các chuyên gia. Những nhà giao dịch chuyên gia được khuyến khích đăng dự đoán chính xác, chất lượng cao, bởi vì nếu dự đoán của họ là chính xác, họ kiếm được tiền từ những người dùng đã mua nó. Nếu dự đoán không chính xác, người mua được hoàn lại tiền.

Các bước dưới đây minh họa cách nền tảng HedgeTrade hoạt động:

 • Mua mã thông báo

Thương nhân và người dùng mua mã thông báo bằng bitcoin trên nền tảng. Ngoài ra, Người dùng có thể có được mã thông báo HEDG từ một trao đổi về sự lựa chọn của họ.

 • Mã thông báo HEDG trong Blueprint

Các thương nhân đóng góp mã thông báo HEDG khi họ tạo dự đoán giao dịch hoặc “Bản thiết kế” trên nền tảng HedgeTrade.

 • Tạo kế hoạch chi tiết

Blueprint được tạo và Người dùng có thể mở khóa các chi tiết dự đoán bằng cách mua Blueprint bằng mã thông báo HEDG.

 • Người dùng đang chờ hết hạn

Người dùng chờ đợi Oracle giải quyết Blueprint tại thời điểm hết hạn.

 • Kế hoạch chi tiết

Các mã thông báo HEDG được tự động phân phối cho Nhà giao dịch nếu Kế hoạch chi tiết chính xác. Nếu Kế hoạch chi tiết không chính xác, mã thông báo được trả lại cho Người dùng.

Mục tiêu của HedgeTrade

HedgeTrade đặt mục tiêu trở thành một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. Các thương nhân đăng dự đoán vào Kế hoạch chi tiết hợp đồng thông minh mà người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập. Thương nhân được thưởng nếu Bản kế hoạch chi tiết đúng nếu không tiền mua của người dùng được hoàn lại. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ blockchain.

Các đặc điểm của HedgeTrade

 • Lợi ích phù hợp

Thương nhân chỉ kiếm được phần thưởng khi họ gửi dự đoán chính xác. Người dùng có thể thực hiện giao dịch và lợi nhuận tương tự cùng với.

 • Mô hình đặt cược

Duyệt từ một lựa chọn các dự đoán được thực hiện bởi các nhà giao dịch đã đặt mã thông báo, mang lại sự tự tin và trách nhiệm cho dự báo của họ.

 • Lợi nhuận tập trung

Nền tảng cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận bằng cách truy cập dữ liệu thị trường có giá trị.

Giá trị của đồng HedgeTrade

hedge

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 23h45 ngày 3 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền mã hóa HedgeTrade có giá là 0,701267 đô la Mỹ, tương đương với 0,00006212 BTC và 0,00238566 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 202.240.658 đô la Mỹ, tương đương với 17.914 BTC và 688.008 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.096.945 đô la Mỹ, tương đương với 97,17 BTC và 3.732 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 288.393.355 HEDG trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 HEDG. 

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử HedgeTrade, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền HedgeTrade nói riêng.

Tương lai của đồng tiền điện tử HedgeTrade

Đồng tiền điện tử HedgeTrade được cho là rất tiềm năng bởi tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả dịch vụ của nó. Đầu tư vào HedgeTrade được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử HedgeTrade

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử HedgeTrade bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://hedgetrade.com

HedgeTrade cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Liked in, Telegram và Instagram với các địa chỉ lần lượt như sau:

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu các thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử HedgeTrade. 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử HedgeTrade

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa HedgeTrade, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

HedgeTrade là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Mua bán đồng HedgeTrade ở đâu?

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử HedgeTrade coin thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: CoinTiger, OKEX, STEX và Bancor Network. Trong đó khối lượng giao dịch HedgeTrade trên sàn giao dịch CoinTiger là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

 • Sàn CoinTiger – Các cặp được hỗ trợ là HEDG / BTC và HEDG / ETH.
 • Sàn OKEX – Các cặp được hỗ trợ là HEDG / BTC
 • Sàn STEX – Các cặp được hỗ trợ là HEDG / BTC
 • Sàn Bancor Network – Các cặp được hỗ trợ là HEDG / ETH.

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử HedgeTrade (HEDG) là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ blockchain.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử HedgeTrade. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư HedgeTrade hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng HedgeTrade nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...