Trang chủSàn giao dịchBinance là gì ? Tìm hiểu thông tin sàn giao dịch binance...

Binance là gì ? Tìm hiểu thông tin sàn giao dịch binance #1 Thế giới

Tìm hiểu chung về Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo. Nó đứng trong top các sàn giao dịch tiền số lớn bậc nhất trên phạm vi toàn cầu.

Binance là sản phẩm của Changpeng Zhao – giữ chức vụ CEO tại một công ty ở thành phố Thượng Hải của Trung Quốc, có tên là Beji Technology.

Trên sàn giao dịch này hỗ trợ đa dạng các cặp tiền ảo, trong đó các cặp được giao dịch sôi động nhất gồm có ETH/BTC, NEO/BTC, GAS/BTC, BNB/BTC… Các loại tiền ảo này có được nhờ các hoạt động mua bằng ví ảo được tạo lập trước khi người dùng tiến hành giao dịch.

Binance được đánh giá là một sàn giao dịch có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tốc độ xử lý giao dịch cao, mức phí thấp và khả năng bảo mật cũng như tính an toàn cao. Vì vậy, Binance thường đứng trong top các sàn giao dịch có khối lượng các giao dịch diễn ra trên sàn trong 1 ngày ở mức cao nhất.

Bài viết liên quan

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ A – Z

Sự ra đời và phát triển của Binance

binance.com

Sàn giao dịch Binance mới được thành lập vào nửa cuối năm 2017 bởi Changpeng Zhao tại thành phố Thượng Hải. Nhà đầu tư đầu tiên vào dự án này là Yi He, một trong những nhà sáng lập của thương hiệu OKCoin.

Nhờ có sự tham gia của các nhà phát triển vô cùng tài năng và hiểu biết cũng như kinh nghiệm trong các lĩnh vực từ tiển số đến tài chính, Binance đạt được sự phát triển vô cùng nhanh chóng và vững chắc. Nó đã vươn lên top đầu các sàn giao dịch tiền số uy tín nhất thế giới chỉ trong vòng khoảng 10 tháng kể từ khi thành lập. Nó cũng nhận được sự quan tâm và bảo trợ của nhiều cái tên có danh tiếng như giám đốc của Bitcoin.com, giám đốc của Da Hongfei.

Binance ICO & BNB Coin

Một điều cần lưu ý là Sàn Binance đã phát  hành đồng coin BNB  trong ICO của riêng họ. BNB có thể được sử dụng để giao dịch giữa các đồng coin khác giống như ETH và BTC.

Mỗi quý, Binance sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của họ để mua lại BNB và tiêu hủy chúng, cho đến khi họ mua lại 50% tổng số BNB (100MM) . Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Cuối cùng họ sẽ tiêu diệt 100MM BNB, còn lại 100 MB BNB.

binance-bnb

So sánh với các sàn giao dịch khác

Với mục tiêu là thị trường toàn cầu, Binance phát triển các tính năng đa ngôn ngữ cũng như hỗ trợ giao dịch nhiều cặp tiền ảo. Thoát khỏi đồng nhân dân tệ, Binance đã vươn xa hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác tại Trung Quốc, và sánh ngang với các sàn lâu đời khác trên thế giới như Polinex, Bittrex…

Binance còn phát hành thêm đồng tiền của riêng nó – BNB để huy động đầu tư cho các hoạt động phát triển của nó. BNB trở thành một đồng tiền ảo đặc biệt mà tiềm năng đầu tư của nó gắn liền chặt chẽ với uy tín và sự phát triển của Binance.

Binance có nhiều điểm mạnh cũng như điểm yếu nào ?

Điểm mạnh của Binance nằm ở các khía cạnh tốc độ, phí giao dịch, khả năng thanh khoản, giao diện và tính độc quyền về một số đồng coin:

– Tốc độ các giao dịch trên Binance vô cùng nhanh chóng nhờ khả năng xử lý trên 1 giây lên tới hơn 1 triệu đơn hàng.

– Binance thu phí giao dịch ở mức thấp: chỉ có 0.1 phần trăm số tiền giao dịch.

– Lượng giao dịch trên sàn Binance ở mức cao, các cặp tiền tệ đa dạng nên khả năng thanh khoản đạt mức cao

– Giao diện làm việc của Binance được thiết kế phù hợp, dễ dàng sử dụng

– Có một số loại tiền tệ chỉ có Binance mới cho phép giao dịch như BNB và TRON

Binance có một số hạn chế về giao dịch như các loại tiền pháp định không giao dịch được trên sàn, các loại tiền có lượng giao dịch lớn thường hay bị lag.

Một số tính năng đặc biệt của Binance

binance là gì

Sàn giao dịch Binance cung cấp một số tính năng đặc biệt như sau:

  • Tính bảo mật và an toàn cho mọi giao dịch. Hệ thống của binance là hệ thống đa tầng có khả năng hoạt động ổn định và bảo đảm an toàn cho người dùng.
  • Có hỗ trợ trên nhiều thiết bị và trình duyệt khác nhau, kể cả trên website, Android, WeChat, HTML5…
  • Hiệu suất giao dịch cao với tốc độ lên tới hơn 1 triệu đơn hàng một giây.
  • Có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, Hàn, Trung, Tây Ban Nha…
  • Khả năng thanh khoản được đánh giá là ở mức cao nhờ có sự đa dạng về các cặp tiền số giao dịch trên sàn.
  • Có hỗ trợ đa dạng các loại tiền ảo khác nhau như BTC, ETH, IOTA, NEO, BNB, TRON, LTC, QTUM, MCO, BCH…
  • Có đội ngũ nhân lực mạnh với nhiều kinh nghiệm cũng như tài năng trong lĩnh vực tiền ảo, tài chính, đầu tư …
  • Đáng tin cậy, phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng.

Binance thu phí giao dịch bao nhiêu?

Mức phí giao dịch của Binance tùy thuộc vào loại giao dịch mà người dùng thực hiện. Trong đó, việc nạp tiền là miễn phí còn việc rút tiền được tính tùy theo loại tiền mà người dùng muốn rút ra.

Tuy nhiên, phí rút tiền của Binance luôn ở mức thấp luôn dưới 1 đồng coin và còn có thể được miễn phí rút một số loại tiền như NEO, GAS.

Đối với hoạt động mua bán, Binance thu phí với mức chỉ 0.1 phần trăm tổng lượng tiền giao

ĐỒNG TIỀN phí Đơn vị
Binance Coin BNB 1 BNB
Bitcoin BTC 0,001 BTC
Ethereum ETH 0,01 ETH
Litcoin LTC 0,01 LTC
Neo NEO Miễn phí NEO
Qtum QTUM 0,01 QTUM
Trạng thái SNT 10 SNT
Bancor BNT 1,2 BNT
Eos EOS 0,7 EOS
Bitcoin tiền mặt BCC 0,0005 BCC
Khí ga KHÍ GA Miễn phí KHÍ GA
USDT USDT 50 USDT

Scam trên Binance

Việc lừa đảo liên quan đến sàn giao dịch Binance chưa từng xảy ra nên Binance vẫn luôn là một sàn giao dịch được ưa thích và tin tưởng của nhiều người dùng. Kể cả việc các hacker gây hại cho hệ thống và các người dùng cũng được đội ngũ của Binance giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng nên không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Nhà đầu tư ngày càng an tâm hơn vào năng lực của Binance.

Kết luận

Sàn giao dịch tiền ảo Binance là một sàn giao dịch lớn có nhiều ưu điểm về nhiều mặt, đặc biệt là tốc độ, phí giao dịch cũng như độ bảo mật, rất đáng để nhà đầu tư tin tưởng để tiến hành các giao dịch các loại tiền như BTC, ETHQTUM ,EOS ,Litecoin , Ripple ( XRP )

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...