Trang chủKinh NghiệmIEO là gì ? Các thông tin cần biết về IEO

IEO là gì ? Các thông tin cần biết về IEO

Sau sự gia tăng chưa từng có của ICO trong năm 2017 và sự sụt giảm trong nửa cuối năm 2018, các câu hỏi đã xoay quanh cả tương lai và các quy định và gây quỹ của ICO

Việc kêu gọi quỹ trong bối cảnh altcoin cuối năm 2017 đã dẫn đến gần 80% ICO được xác định là lừa đảo trong cùng năm đó.

SEC chính thức phát hành ” Khung mã thông báo tiền điện tử ” Tuy nhiên nó cũng có nhiều vấn đề cần được thảo luận thêm.

IEO ra đời trong bối cành này – dường như là những cải tiến so với ICO truyền thống. Mặc dù IEO cung cấp một số lợi thế đáng chú ý, nhưng nó vẫn có được sự tin tưởng của các sàn giao dịch.

Vậy, IEO chính xác là gì và ý nghĩa của chúng là gì?

IEO là gì ?

Về cốt lõi, IEO về cơ bản là một ICO nhưng được thực hiện thông qua một sàn điện tử (hoặc ‘launchpad’) với tư cách là trung gian tiến hành bán hàng. các IEO đầu tiên đã kêu gọi được lượng vốn khá nổi bật – đặc biệt là bán mã thông báo của BitTorrent trên Launchpad của Binance.

BitTorrent đã huy động được 7,2 triệu đô la trong 18 phút và Fetch.AI gần đây đã huy động được 6 triệu đô la trong 22 giây trên Binance  Launchpad. Vậy tại sao các dự án này được bán chạy như vậy.

IEO là những thỏa thuận rõ ràng giữa các nhà phát triển dự án và các sàn giao dịch , nhằm đưa mã thông báo lên trên sàn giao dịch. Thay vì như ICO được huy động một cách lén lút, và thiếu độ an toàn thì IEO được cho là cung cấp mã thông báo đáng tin cậy hơn.

Các sàn giao dịch thực hiện phân tích các dự án trước IEO thông qua kiểm toán, phân tích kỹ thuật và tiềm năng của mã thông báo trước khi cho mã thống báo đó lên sàn giao dịch.

Khi tiên hành IEO, Sàn giao dịch sẽ có được một khoản phí niêm yết và có thể thu hút nhiều người dùng hơn vào nền tảng của họ, những người muốn tham gia vào IEO. Những người dùng này thậm chí có thể trở thành người dùng lâu dài của sàn giao dịch.

Lợi ích của IEO

Các dự án có thể được đảm bảo về việc bán mã thông báo hợp pháp hơn vì họ có sự hỗ trợ chính thức của một sàn giao dịch, việc này xác định rằng họ đã thực hiện thẩm định của mình về tính toàn vẹn của dự án. đặc biệt là trong trường hợp của Binance, với số lượng nhà đâu tư lớn hiện tại. Việc bán hết BitTorrent và Fetch.AI gần như ngay lập tức cho thấy sự tác động của sàn là cực kỳ lớn khi IEO

mã thông báo khi được niêm yết trên sàn có thể được giao dịch bằng USDT , ETH hoặc BTC

Các nhà đầu tư có thể cảm thấy thoải mái hơn khi các dự án họ mua thông qua IEO không phải là lừa đảo; Tuy nhiên các kịch bản trong IEO cũng rất khác nhau, nó có thể đẩy giá lên đột biến và sau đó giảm sâu, vì thế tinh thanh khoản là cực kỳ cao khi IEO vừa mới bắt đầu.

IEO đưa ra triển vọng cho các dự án kêu gọi đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử tuy nhiên không có gì là chắc chắn và đảm bảo thành công cho nhà đâu tư tham gia vào IEO

Ví dụ, EXMO, người đã ra mắt IEO vào tháng 2 năm 2019, xác định quy trình kiểm tra / thẩm định của họ là:

Quy trình này thực sự giống như quy trình thẩm định truyền thống đối với các đồng tiền sau một ICO. việc huy động tiền trong một ICO không đảm bảo cho sự thành công trong tương lai của dự án dưới bất kỳ hình thức nào.

Sự thành công nổi bật của Launchpad của Binance và các IEO được lên kế hoạch trên các sàn giao dịch như Bittrex thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, các nhà đầu cần sáng suốt hơn trong thị trường tiền điện tử hiện nay, Cứ nhìn vào thị trường ICO sup đổ năm 2018 để có cái nhìn nhận khách quan hơn.

Đầu tư truyền thống ngày càng phát triển

Đầu tư truyền thống ngày càng tăng vào tài sản kỹ thuật số. Các dự án như Coda Protocol, người đã nhận được đầu tư, và đang nhận được các vòng đầu tư bổ sung của các công ty VC, VC tiền điện tử, quỹ phòng hộ, nhà quản lý tài sản, v.v.

IEO có là một tia sáng niềm hy vọng cho các dự án altcoin trong bối cảnh thị trường của các ICO bị suy giảm, nhưng những tác động dài hạn của sự tồn tại của chúng dường như khó có thể xảy ra, với một nhóm nhà đầu tư ngày càng am hiểu thị trường điện tử này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...