Trang chủSàn giao dịchSàn giao dịch Gate.io là gì ? Hướng dẫn đăng ký &...

Sàn giao dịch Gate.io là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên Gate.io

Gate.io  là một trang web giao dịch tiền điện tử mới, hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích chiếm lĩnh một phần của thị trường tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng đồng coin của các dự án mới. Trang web cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường chung.

gate-website

Tổng quan

Gate.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử bắt đầu vào năm 2017; trang web có cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc và cung cấp nhiều loại tiền điện tử. Hiện tại có rất ít thông tin có sẵn về công ty hoặc nhóm đội ngũ đằng sau sàn giao dịch, mặc dù là Gate.io còn mới, tuy nhiên sàn giao dịch đã tăng trưởng đều đặn và chiếm một lượng đáng kể giao dịch tiền điện tử hàng ngày.

Sàn hỗ trợ các cặp giao dịch BTC, ETH, USDT và QTUM. Khối lượng giao dịch hàng ngày Gate.io hiện đang trị giá khoảng 40 triệu đô la với phần lớn giao dịch diễn ra dưới dạng các cặp BTC, ETH, EOS, BTM, ONT và USDT.

Gate.io hiện đang chấp nhận đăng ký mới và tài khoản có thể được tạo miễn phí.

Các tính năng chính

 • Chức năng – Nền tảng giao dịch thì tương đối giống với các nền tảng giao dịch khác. Trang web kết hợp một số tính năng chức năng như sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ.  Ngoài ra, Gate.io này còn cung cấp một ứng dụng di động dành cho cả người dùng iOS và Android.
 • Phí thấp – gate.io vận hành một hệ thống phí thấp, một khoản phí 0,2% áp dụng cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Phí rút tiền được khấu trừ từ mỗi tài sản cụ thể và số tiền lệ phí tùy thuộc vào loại tiền kỹ thuật số mà bạn chọn để rút.
 • Bảo mật – Sàn sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu. Mật khẩu đăng nhập của LỚP được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Gate.io của bạn, trong khi mật khẩu quỹ của Cameron thì được sử dụng để truy cập vào giao dịch rút tiền và giao dịch. Hai mật khẩu phải khác nhau và người dùng nên sử dụng dịch vụ internet có IP cố định khi đặt mật khẩu.
 • Hỗ trợ khách hàng –  Người dùng cũng có thể gửi câu hỏi để thảo luận các vấn đề cụ thể hơn với nhóm hỗ trợ. Nhóm hiện đang giao tiếp với người dùng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Nhóm cũng được đánh giá thông qua tài khoản Twitter và nhóm Telegram của họ .

Đăng ký Gate.io

Truy cập trang web của họ và tạo một tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể mở một tài khoản bằng cách nhấp vào Đăng nhập người dùng mới Đăng nhập bên dưới nút Đăng nhập. Sau khi làm điều này, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang đăng ký.

Tại đây bạn có thể nhập tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu tài khoản và mật khẩu quỹ. Bạn cũng sẽ có mã Captcha để hoàn thành để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Bằng cách đánh dấu vào ô Thỏa thuận người dùng và nhấp vào ‘Tạo tài khoản’, bạn sẽ hoàn tất quy trình đăng ký và một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã nhập.

Cách giao dịch trên Gate.io

Bạn có thể chọn một cặp giao dịch trên trang chủ hoặc từ menu thả xuống trên cùng bằng cách nhấp vào nút giao dịch bên dưới

gate-markets

Khi bạn đã chọn một cặp giao dịch, màn hình giao dịch trao đổi sẽ hiện thị. Ở cột bên trái là các tab cho BTC, ETH, USDT và QTUM ..

Phần trung tâm chứa các biểu đồ và chân nến cho lựa chọn hiện tại của bạn với các hộp Mua và Bán bên dưới

Cột bên phải là thông tin thị trường toàn cầu cho thấy giá mà các sàn giao dịch khác đang giao dịch ở và dưới đó là giá bán hiện tại và lịch sử giao dịch.

Giao diện được thiết kế tốt với giao diện sạch đẹp và mọi thứ bạn cần đều dễ dàng tìm thấy.

Bạn có thể đặt hàng và giao dịch trên nền tảng

Nếu bạn chọn hủy bất kỳ đơn hàng đang mở nào, bạn cần truy cập trang Mở đơn hàng từ Ví> Đặt hàng mở. Sau đó, tài sản đã bị khóa khóa theo thứ tự sẽ được trả về số dư khả dụng của bạn.

Tiền tệ được hỗ trợ

Mặc dù Gate.io không cung cấp tùy chọn giao dịch fiat, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 250 loại tiền điện tử cho các cặp giao dịch tiền điện tử. Một loạt các loại tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch thông qua BTC, ETH, USDT và QTUM.

Danh sách các đồng tiền có sẵn tại Gate.io bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Qtum, OmiseGO, EOS, Zcash và Dogecoin. …

Phí Gate.io

Gate.io phác thảo các khoản phí của nó ở đây và cấu trúc phí hiện tại như sau:

 • Không có phí gửi tiền.
 • Phí 0,2% cho giao dịch.

Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi đồng tiền, .

Không. Tiền tệ Giao dịch USDT Giao dịch BTC Giao dịch ETH Tiền gửi Rút tiền Withdaw Daily Limi t
1 USDT 0,2% 0,2% 0 0% + 25 100000
2 USDT_ETH 0 0% + 10 100000
3 BTC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,001 100
4 BCH 0,2% 0,2% 0 0% + 0,0006 1000
5 BTG 0,2% 0,2% 0 0% + 0,002 1000
6 LTC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,002 10000
7 ZEC 0,2% 0,2% 0 0% + 0,001 1000
số 8 ETH 0,2% 0,2% 0 0% + 0,003 3000
9 ETC 0,2% 0,2% 0,2% 0 0% + 0,01 20000
10 TIỀN 0,2% 0,2% 0 0% + 0,02 1000

Đối với hầu hết các đồng tiền, phí được tính cho mỗi giao dịch; bất kể số tiền thực tế bạn đang rút.

Trang rút tiền cũng nêu rõ giới hạn rút tối thiểu / tối đa cho mỗi giao dịch. Các giới hạn được chỉ ra liên quan đến việc rút một loại tiền kỹ thuật số cụ thể cho một giao dịch. Ngoài ra, giới hạn rút tiền tối đa không nhất thiết phải bằng giới hạn hàng ngày của bạn. Giới hạn 24 giờ hàng ngày của bạn có thể được tăng lên và nếu bạn yêu cầu giới hạn hàng ngày lớn hơn, bạn nên gửi một support cho sàn

Gate.io có an toàn không?

Việc trao đổi sử dụng cả kho lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và hiện chưa bị hack. Gate.io cũng cung cấp xác thực hai yếu tố, thông báo SMS và xác minh KYC.

Tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu đăng nhập của người dùng, cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Gate.io của họ và mật khẩu quỹ của người dùng, cung cấp quyền truy cập vào giao dịch rút tiền và giao dịch. Khi đăng ký trao đổi, người dùng nên:

 • Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh và mật khẩu quỹ.
 • Kiểm tra hộp Bind IP để đăng nhập.
 • Cho phép xác thực hai yếu tố cho tài khoản của bạn.
 • Bảo mật email được liên kết với tài khoản Gate.io của bạn bằng mật khẩu mạnh và xác thực hai yếu tố.

Gate.io cũng sử dụng hệ thống xác minh theo cấp bậc cho các tài khoản tiền gửi cao hơn. Đối với bất kỳ giao dịch rút tiền nào bị kẹt trong xác minh trạng thái, cần phải trải qua giai đoạn KYC2.

Để thực hiện xác minh KYC, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào Ví> KYC để tải lên thẻ ảnh và thông tin bắt buộc.

Sau khi kết thúc KYC1, bạn có thể tiếp tục đi qua KYC2 và sau khi hoàn tất xác minh KYC2, việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức.

Phần kết luận

Gate.io là một trao đổi tiền điện tử tương đối mới,

Đội ngũ phía sau Gate.io cũng là một bí ẩn . Do đó, có thể không nên giữ bất kỳ tài sản nào trên sàn giao dịch hoặc thực hiện các giao dịch lớn trên nền tảng.

Ưu điểm 

 • Một loạt các loại tiền tệ
 • Cơ cấu phí thấp
 • Quy trình đăng ký đơn giản
 • Nền tảng chức năng với một ứng dụng di động có sẵn

Nhược điểm 

 • Một công ty mới với lịch sử hạn chế
 • Không được kiểm soát
 • Đội ngũ không minh bạch
 • Không chuyển tiền tệ fiat
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...