Trang chủTiền ảoTiền điện tử Clam là gì ? Tìm hiểu thông tin đồng...

Tiền điện tử Clam là gì ? Tìm hiểu thông tin đồng coin CLAM

Xã hội 4.0 ngày càng phát triển, đi kèm với đó là thị trường tiền kỹ thuật số cũng càng được chú tâm nhiều hơn. Các bạn có biết đến đồng tiền điện tử CLAMS  chưa? Đó cũng là một trong những đồng tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chú ý đến. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về đồng  CLAMS này nhé.

Tìm hiểu thông tin về các đồng tiền khác

Clams là gì ?

clam-coin

Clams (CLAM) là một mạng lưới thanh toán sáng tạo, cũng là một loại tiền tệ kỹ thuật số mới. CLAM sử dụng công nghệ Proof – of – Stake và Blockchain, quản lý giao dịch và phát hành CLAM dựa trên bitcoin, Dogecoin và Litecoin.

Bitcoin là mã hóa Cryptocurrency đầu tiên trên thế giới, được tạo bởi công nghệ phần mềm Blockchain. Phần mềm này là mã nguồn mở miễn phí,  sẵn có cho tất cả mọi người muốn xây dựng nó.

Nhiều công ty, nhóm phát triển đã tạo ra hàng ngàn mật mã mới như Bitcoin. Hầu hết chúng chỉ là bản sao của thương hiệu được đặt lại. Một số ít như CLAM là những biến thể rất sáng tạo của đồng Bitcoin ban đầu.. Tất cả các đồng tiền ảo này đều có điểm chung là một blockchain. Những người như bạn khi chạy phần mềm CLAMS trên toàn thế giới sẽ tạo thành một mạng lưới phân tán khổng lồ.

Đối lập với các mạng tập trung, càng có nhiều người tham gia, mạng lưới CLAMS càng phân tán rộng. Sức mạnh tính toán kết hợp của CLAMS được sử dụng để tạo và duy trì blockchain (nơi tất cả các giao dịch CLAMS được xử lý).  Không giống các ngân hàng, không có người môi giới. Chỉ có người tham gia và mạng lưới, tạo ra một mạng lưới giao dịch tự do.

Mạng Clams là gì ?

Mạng CLAM là một loại mạng ngang hàng (peer – to – peer ) của các máy tính chạy phần mềm CLAMS, bạn chỉ cần chạy phần mềm CLAMS trên máy tính tại nhà.

Mục đích của mạng này là để xác minh độc lập và hợp tác việc chuyển giao  và tạo ra CLAMS.

Ưu  điểm của mạng CLAMS.

Tiền tệ truyền thông đã có mặt trên thị trường từ rất sớm. Tất cả các giao dịch trong đời sống hàng ngày như : mua, bán, buôn bán, làm việc… đều sử dụng đến nó bằng các trao đổi và chuyển tiền. Tuy nhiên, hệ thống tiền tệ hiện này không còn không còn được thiết kế đẻ hỗ trợ sự tự do, công bằng và bình đẳng.

CLAMS đã giải quyết những khó khăn trên bằng cách cung cấp một sự thay thế hoàn toàn mới, hoàn toàn không bị tịch thu hay đánh thuế gì khi sử dụng. Ngoài ra nó còn cung cấp sự bình đẳng mà hệ thống hiện đại không có. Nó đã được phân phối ngay cho hơn 3 triệu tài khoản lúc mới bắt đầu.

Sàn giao dịch đồng tiền ảo CLAMS Coin.

Người dùng có thể giao dịch đồng CLAMS thông qua một số sàn tiền ảo như Poloniex, Bittrex, Crytopia, Yobit, Bleutrade với các cặp tiền: CLAM/BTC, CLAM/LTC và CALM/DOGE.

Người dùng nên lưu ý, hiện tại, sàn Poloniex và sàn Bittrex là 2 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất và có lượng cộng đồng tham gia vô cùng lớn, với sự uy tín và an toàn gần như đã trở thành thương hiệu.

Giá trị đồng tiền ảo CLAMS.

 

  • Giá trị hiện tại một CLAMS = 3,14961103345 USD = 71.496 VNĐ
  • CLAMS đang được lưu thông với số lượng 3.725.754
  • Vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 11.734.675 USD ở thời điểm hiện tại.
  • Thị trường CLAMS trong tuần qua có nhiều biến động , giá trị CLAMS giảm 11,77% trong 7 ngày và giảm 5,09% so với thời điểm này ngày hôm qua. 

Hiện tại, thứ hạng của CLAMS trên thị trường tiền số xếp thứ 246 trong tổng số 3261 loại tiền điện tử khác nhau. Khối lượng mua bán đán 649 USD chỉ trong 24h qua.

Mua bán đồng tiền ảo CLAMS.

Để mua bán CLAMS, trước hết, bạn nên sử dụng công cụ tính toán trên các web giá coin để tính toán số vốn đầu tư vào CLAMS.

Bạn có thể mua trực tiếp CLAMS tại các sàn giao dịch bằng thẻ VISA, Mastercard với điều kiện tài khoản phải được Verified. Tuy nhiên Verified tài khoản vô cùng khó khăn và rắc rối.

Có một cách đơn giản hơn để sở hữu đồng CLAMS là bạn mua nó bằng Bitcoin , Binance Coin, Ethereum, USDT,… qua các bước sau.

  • Bước 1: Mở một tài khoản không cần Verify tại các sàn trong mục “Sàn giao dịch đồng tiền ảo CLAMS” ở trên để lấy địa chỉ ví Bitcoin. Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Withdrawal trong mục tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Mua Bitcoin bằng Việt Nam Đồng tại các sàn Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn bạn vừa mở tài khoản.
  • Bước 3: Truy cập vào cặp BTC/CLAM hoặc CLAM/BTC để mua CLAMS với giá ask (giá mua) hoặc bán Bitcoin với giá bid (giá bán), sau vài giây ví CLAMS của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn haowjc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Lưu ý: bạn hãy nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí nhỏ.

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về đồng CLAMS. Bạn muốn đầu tư vào CLAM? Hãy sử dụng bài viết của chúng tôi như một nguồn tư liệu để tham khảo thêm. Chúc bạn thành công.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...