Nhà sản xuất ví phần cứng của Pháp Ledger tuyên bố rằng phần mềm quản lý tiền điện tử Ledger Live hiện hỗ trợ các token Ethereum ( ETH ) ERC-20.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 5 tháng 9, Ledger đã công bố phiên bản 1.14.0 của phần mềm Ledger Live hiện hỗ trợ hơn 1.250 mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum. Bản cập nhật đã được phát hành cho cả phiên bản phần mềm dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Nhiều tài sản sẽ được hỗ trợ trong tương lai

Ứng dụng Ledger Live cho phép người dùng ví phần cứng của công ty như Ledger Nano S hoặc Ledger X quản lý các thiết bị và tiền điện tử của họ. Công ty cũng hứa sẽ bổ sung hỗ trợ cho nhiều tài sản hơn trong tương lai:

Trong khi tích hợp mã thông báo ERC-20 đã mang lại rất nhiều loại tiền điện tử mới cho Ledger Live, chúng tôi vẫn đặt mục tiêu thêm nhiều tài sản tiền điện tử hơn vào nền tảng.

Như tienaoplus.com đã báo cáo , vào tháng 3, Ledger đã tiết lộ các lỗ hổng trong các thiết bị của đối thủ cạnh tranh trực tiếp Trekey. Mặt khác, nhà sản xuất ví tiền điện tử có trụ sở tại Prague, Trezor, đã trả lời báo cáo của Ledger bằng cách tuyên bố rằng không có điểm yếu nào trong số này là quan trọng.