Trang chủBlockchainĐiện thoại thông minh Blockchain 'đầu tiên' sẽ có mặt trên thị...

Điện thoại thông minh Blockchain ‘đầu tiên’ sẽ có mặt trên thị trường

Finney, điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain đầu tiên trên thế giới, sẽ sớm có sẵn để mua ở Bangladesh.

Theo báo cáo của tờ báo địa phương The Daily Star vào ngày 9 tháng 9, Ủy ban điều tiết viễn thông Bangladesh đã phê duyệt điện thoại để nhập khẩu vào tháng 8 và nó sẽ có mặt trên thị trường Bangladesh vào tháng 10.

Điện thoại di động ở Bangladesh

Sự ra mắt của Finney tại Bangladesh diễn ra trong bối cảnh xu hướng sở hữu điện thoại thông minh ngày càng tăng ở nước này. Theo báo cáo năm 2018 từ công ty nghiên cứu toàn cầu GSMA Intelligence, đến năm 2025, 75% dân số (138 triệu) sẽ có điện thoại thông minh, trong khi 41% (73 triệu) sẽ là thuê bao internet di động.

Theo GSMA, dân số ngày càng đô thị hóa đã mua nhiều điện thoại thông minh hơn khi các thiết bị rẻ hơn xuất hiện trên thị trường và về mặt này, giá của Finney tương đương với các điện thoại cao cấp có sẵn ở Bangladesh. Finney đã ra mắt vào năm ngoái với chi phí 999 đô la, trong khi Samsung Galaxy S10 có sẵn trên thị trường điện thoại địa phương MobileDokan với giá 74.900 taka (894 đô la).

Các tính năng ví và blockchain tích hợp  

Sirin Labs có trụ sở tại Thụy Sĩ đã phát triển điện thoại theo một trong năm dịch vụ tiền xu ban đầu lớn nhất năm 2017 (157,8 triệu đô la). Điện thoại có ví lưu trữ lạnh tích hợp, liên lạc bảo mật và hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung.

Đồng sáng lập và đồng sáng lập của Sirin Labs, Moshe Hogeg nói rằng Finney – được sản xuất bởi tập đoàn điện tử khổng lồ Foxconn Technology Group – mang nhiều khía cạnh của blockchain và tiền điện tử vào một thiết bị:

“Trước Finney, bạn cần một sổ cái, bạn cần một máy tính, bạn cần phần mềm ví và sau đó bạn cần đi trao đổi, sau đó bạn có thể chuyển đổi. Finney thực hiện tất cả những điều này trong một điện thoại.”

Blockchain ở Bangladesh

Tháng trước, chính phủ Bangladesh đã quyết định sử dụng tiền từ quỹ dự án CNTT trị giá $ 208 triệu để gửi sinh viên tốt nghiệp đào tạo blockchain tại Nhật Bản và Ấn Độ. Chính phủ có kế hoạch cử 100 sinh viên CNTT mới tốt nghiệp ra nước ngoài để nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực công nghệ sổ cái phân tán, trí tuệ nhân tạo, học máy và an ninh mạng.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...