Trang chủTin tứcMạng lưới Jibrel có thể biến sự giàu có của dầu lửa...

Mạng lưới Jibrel có thể biến sự giàu có của dầu lửa Trung Đông thành các công ty khởi nghiệp công nghệ

Các nền kinh tế giàu dầu mỏ ở Trung Đông và Bắc Phi đang tìm cách đa dạng hóa và Mạng Jibrel (JNT) đang tận dụng công nghệ blockchain để biến nó thành hiện thực. Theo một công ty phát triển, tài chính tư nhân có một con đường mới để xây dựng sự giàu có, với các doanh nhân trẻ và am hiểu công nghệ, trong khu vực chuyển sang các ngành công nghiệp mới và các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự mạo hiểm mới.

Jibrel, trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, chuyên về “giải pháp công nghệ tài chính được cấp quyền cho các ngân hàng, các tập đoàn, chính phủ và các nhà quản lý.” Với sự chấp nhận gần đây của nó vào ADGM ( Abu Dhabi thị trường toàn cầu ), công ty blockchain dựa trên sẽ cho phép tokenization của thực tài sản thế giới, chuyển đổi chúng thành tài sản kỹ thuật số có thể lập trình được, ổn định, tự điều chỉnh và tuân thủ đầy đủ.

Với rất nhiều tài sản được tích trữ trong các nền kinh tế dựa trên dầu ở Trung Đông và Bắc Phi ( MENA ), các nhà đầu tư đang tìm cách tạo ra sự tăng trưởng vượt ra ngoài ngành công nghiệp dầu mỏ. Jibrel.com đang ra mắt với tư cách là nền tảng tài chính tư nhân được hỗ trợ bởi blockchain được điều chỉnh hoàn toàn đầu tiên.

Theo đồng sáng lập và CEO của Jibrel, Yazan Barghuthi, nền tảng mới sẽ tạo ra các công ty khởi nghiệp từ khi thành lập đến khi trưởng thành. Dịch vụ mới nhằm cung cấp một nền tảng hợp lý để mua, bán và giao dịch vốn cổ phần khởi nghiệp.

Mục đích của Jibrel là để thúc đẩy các hệ thống tài chính mở và số hóa được cung cấp bởi các công nghệ mới nổi. Nợ Nợ dưới dạng trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản và Sukuk – trái phiếu Hồi giáo có được lợi nhuận từ tăng trưởng tài sản thay vì lãi suất – sẽ được mã hóa kỹ thuật số trở nên không biên giới, có thể tùy chỉnh cho các trường hợp sử dụng khác nhau và thuyết bất khả tri của lớp tài sản.

Thông qua nền tảng Jibrel.com, các nhà đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ có thể kết nối với các công ty khởi nghiệp cũng như với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo Talal Tabbaa, đồng sáng lập và COO của Mạng lưới Jibrel, điều này sẽ mang lại sự công bằng trong thế giới thực cho blockchain  thông qua nỗ lực hợp tác với các nhà đầu tư, doanh nghiệp và nhà quản lý, với mục tiêu là cuối cùng sẽ thay đổi thị trường vốn toàn cầu trong quá trình.”

Tabbaa nói rằng nhóm đầu tư lớn hơn do Jibrel.com cung cấp sẽ chuyển đổi nền kinh tế khởi nghiệp ở Trung Đông bằng cách cung cấp quyền truy cập vào cơ sở đầu tư rộng hơn – bao gồm các cá nhân, quỹ VC và các nhà đầu tư tổ chức. 

Vốn chủ sở hữu tư nhân đã bùng nổ trên toàn cầu, với ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng vọt từ 34 tỷ đô la 300 tỷ đô la vào năm 2025, theo Jibrel. Tabbaa hy vọng thị trường tài chính trong tương lai sẽ được xây dựng trên các tài sản kỹ thuật số, với các nền tảng blockchain hoạt động như những kẻ gây ra, dân chủ hóa đầu tư một cách an toàn, minh bạch và hiệu quả trong môi trường quy định. 

Giám đốc điều hành Barghuthi nói rằng ADGM là một vị trí đặc biệt tốt để cung cấp hỗ trợ pháp lý cho Jibrel. Ông giải thích rằng cơ quan quản lý này có tư duy cầu tiến và di chuyển nhanh, cho phép giao dịch vốn cổ phần liền mạch của NỮA  và khả năng cung cấp vốn chủ sở hữu với tính hiệu quả và đơn giản của Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số có liên quan khác.

COO Tabbaa tổng hợp các mục tiêu của Jibrel: Hy vọng của chúng tôi là mang lại sự minh bạch và dân chủ hóa cao hơn cho cách các nhà quản lý quỹ đầu tư tư nhân (PE) và đầu tư mạo hiểm (VC) huy động vốn, và cuối cùng, đưa ngành quản lý quỹ và đầu tư vào kỷ nguyên mới.”

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...