Trang chủTiền ảoEIDOO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA EIDOO

EIDOO LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA EIDOO

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Eidoo bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Thông tin các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Eidoo

Eidoo hay còn được gọi tắt là EDO là mã thông báo tiện ích ở trung tâm của hệ sinh thái Eidoo – mục đích của nó là đơn giản hóa việc truy cập và tương tác với các blockchain khác nhau. EDO cho phép bạn truy cập vào một loạt các dịch vụ. 

EDO ra đời với mục tiêu cải thiện cách mọi người quản lý tài sản của họ, đầu tư và kiếm lợi nhuận trong nền kinh tế blockchain. Trong ứng dụng ví Eidoo, có thể giao dịch trên nhiều blockchain bằng EDO để trả phí mạng hoặc phí giao dịch trong Hybrid Exchange tích hợp trong ứng dụng.

Eidoo là một ví đa tiền tệ được mô tả như là một trải nghiệm tài sản blockchain của người dùng. Nó có một số tính năng đột phá như hệ thống hỗ trợ xác định phân cấp và trao đổi tiền điện tử chính thức.

Mục tiêu của nhóm đằng sau Eidoo là làm cho việc quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain dễ dàng hơn cho tất cả người dùng. Ví chỉ tập trung vào Ethereum và mã thông báo trên blockchain của nó kể từ tháng 8 năm 2018, nhưng một ví Bitcoin dự kiến sẽ sớm ra mắt.

Điều này có nghĩa là cho phép trải nghiệm cực kỳ thân thiện với người dùng, với giao diện “blockchain – to – human” và nhiều tính năng giúp nó trở nên trực quan, dễ dàng và nhất quán mà không ảnh hưởng đến an toàn và tất cả các lợi thế khác của công nghệ blockchain.

Các đặc tính nổi bật của Eidoo

 • Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ các cấu trúc xác định phân cấp, cho phép người dùng tạo ví phụ trong khi giữ địa chỉ ví chính của họ ở chế độ riêng tư.
 • Quản lý dễ dàng: Ví thân thiện với người dùng và người dùng có thể dễ dàng đọc mã QR, gửi và nhận tiền kỹ thuật số, v.v.
 • Danh sách liên lạc và lịch sử giao dịch: Tất cả các địa chỉ Ethereum của bạn được lưu trữ theo cách được tiêu chuẩn hóa và tất cả các giao dịch của bạn có thể được xem tại một nơi duy nhất.
 • Trao đổi Eidoo: Eidoo có một trao đổi lai tích hợp trong đó người dùng có thể giao dịch giữa các tài sản ERC20 và ETH với mức phí thấp.
 • Khóa riêng do người dùng quản lý: Người dùng chỉ chịu trách nhiệm quản lý khóa riêng của họ, không do Eidoo nắm giữ, tức là, các khóa được phân cấp hoàn toàn.
 • Lưu trữ mã thông báo Ethereum và ERC20: Eidoo có khả năng lưu trữ Ether cũng như các mã thông báo khác trên chuỗi khối Ethereum.

Eidoo có gì khác biệt so với các loại tiền điện tử khác ?

Tính linh hoạt tuyệt đối của Eidoo làm cho nó thực sự nổi bật giữa các đối tác của nó. Nó có một ví đa tiền tệ, nhân đôi như một nền tảng trao đổi cho các tài sản tiền điện tử. Mục tiêu cuối cùng của nó là tạo ra một thị trường dựa trên blockchain phi tập trung hoàn toàn trong tương lai.

Ngay cả khi là một nền tảng đa năng như vậy, nhóm Eidoo hứa hẹn rằng không có bất kỳ lợi thế ban đầu nào của tiền điện tử như phân cấp và bảo mật tiên tiến sẽ bị xâm phạm. Đây là một lợi thế khiến nó khác biệt với các loại tiền điện tử khác.

Đội ngũ phát triển của Eidoo

Trang web Eidoo liệt kê một nhóm gồm hơn 25 thành viên bao gồm quản lý cốt lõi, nhà thiết kế và phát triển UX.

Người sáng lập Natale M. Ferrara có gần 5 năm kinh nghiệm làm CEO của nhiều công ty khác nhau. Trước Eidoo, ông là CEO của các công ty như Koros Security Digital Vpn và Blockchain, CFO của Digital Identity SA. Ông cũng đồng sáng lập một số công ty bao gồm cả Sgame pro và ICO Race.

Đồng sáng lập và CTO Marco Polci là một chuyên gia blockchain với gần 2 thập kỷ kinh nghiệm làm nhà phát triển phần mềm. Ông đã tư vấn cho nhiều dự án dựa trên blockchain khác nhau như Edgless, WINGS Stiftung và TokenMarket, và cũng là CTO của Digital Identity SA.

Giám đốc Eidoo, Thomas Bertani có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý phần mềm. Trước khi gia nhập Eidoo với tư cách là giám đốc của nó, ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của thị trường bitcoin bằng tiền mặt của Ý, Bitboat Ltd. Ông cũng đã thành lập Oraclize và là giám đốc điều hành của công ty tư vấn.

Các thành viên khác của đội bao gồm CMO Amelia Tomasicchio, CFO Luca Tamarindi, Giám đốc nghệ thuật Filippo Grasselli và nhiều hơn nữa.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Eidoo

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Eidoo bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://eidoo.io/

Eidoo cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram và Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Facebook: https://www.facebook.com/eidoocrypto/
 • Twitter: https://twitter.com/eidoo_io
 • Telegram: https://t.me/joinchat/F4ox3EO_ubynqlzakd6lKw
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/eidooapp/

Giá trị của đồng Eidoo

 

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 29 tháng 8 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Eidoo có giá là 0,353427 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00003678 BTC và 0,00207317 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 18.732.216 đô la Mỹ, tương đương với 1.950 BTC và 109.882 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.237.951 đô la Mỹ, tương đương với 128,84 BTC và 7.262 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 53.001.715 EDO trong tổng cung tiền là 88.288.113 EDO.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Eidoo.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SNX

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa Eidoo, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

Thực tế là Eidoo đã tăng trưởng khá nhanh, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

Hơn nữa, ý tưởng về một ví tiền đa năng, toàn diện tương thích với tất cả các loại tiền điện tử phổ biến cũng hoạt động như một trao đổi khi được yêu cầu, là một sáng tạo. Eidoo dường như kết hợp càng nhiều ứng dụng của tiền điện tử càng tốt trong một ứng dụng duy nhất và thực tế là nó đã được triển khai chắc chắn có lợi cho tiền điện tử.

Trang web của nó là tự giải thích, hiển thị chi tiết về các thành viên trong nhóm của họ và nó cũng có một lộ trình cập nhật, cho thấy nhóm nghiêm túc và sự phát triển sẽ tiếp tục, cho thấy khả năng mang lại lợi nhuận dài hạn tuyệt vời.

Giá riêng lẻ của mã thông báo Eidoo để đầu tư vào tiền điện tử sẽ không làm mất tiền tiết kiệm của bạn.

Eidoo là đồng tiền điện tử hứa hẹn nhiều triển vọng đầu tư. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Mua bán đồng Eidoo ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Eidoo đang được giao dịch trên 15 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng Eidoo thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: BW.com, Binance, Ethfinex, HitBTC, OKEx, IDEX và ZB.COM. Trong đó khối lượng giao dịch Eidoo trên sàn giao dịch BW.com là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

 1. Sàn BW.com  – Các cặp được hỗ trợ là EDO / BTC và EDO / USDT
 2. Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là EDO / BTC và EDO / ETH
 3. Sàn Ethfinex – Các cặp được hỗ trợ là EDO / USD, EDO / BTC và EDO / ETH
 4. Sàn HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là EDO / BTC, EDO / ETH và EDO / USDT
 5. Sàn OKEx – Các cặp được hỗ trợ là EDO / USDT, EDO / BTC và EDO / ETH
 6. Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là EDO / ETH
 7. Sàn ZB.COM – Các cặp được hỗ trợ là EDO / USDT

Lưu trữ Eidoo

Eidoo nằm trên blockchain Ethereum, vì vậy mã thông báo EDO có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào tương thích với Ethereum.

Ví phần cứng là an toàn nhất và Ledger Nano S cũng như Trezor hoạt động cho các mã thông báo ERC20.

Exodus và Mist là ví máy tính để bàn lưu trữ Ethereum và mã thông báo trên blockchain của nó. Cả hai đều tương thích với các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Jaxx, một ví Ethereum khác, hoạt động như ví máy tính để bàn cho PC Windows, Linux và Mac, ví di động cho điện thoại Android và iOS, cũng như ví web thông qua các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox, làm cho nó trở thành một trong những ví linh hoạt nhất xung quanh.

MyEtherWallet là ví Web phổ biến nhất của nó và ETHAdress là một trong những ví giấy lưu trữ mã thông báo ERC20.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Eidoo. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Eidoo hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Eidoo nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...