Rate this post

Sàn điển tử Trung Quốc Huobi có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain Acute Angle tại Đông Nam Á vào tuần tới.

Ra mắt chính thức sắp xảy ra

Điện thoại blockchain mới của Huobi đã có sẵn cho một số người dùng ở Trung Quốc, nhưng việc ra mắt thực tế được lên kế hoạch cho tuần tới như là một phần của lần ra mắt Huobi Prime thứ sáu , theo báo cáo của Finance Magnates vào ngày 3 tháng 9.

Có giá khoảng 500 đô la, Góc Acute có thể được mua bằng cách sử dụng Mã thông báo Huobi ( HT ) của sàn giao dịch .

Thiết bị mới dựa trên Android này đã được phát triển cùng với dự án Whole Network của Huobi. Phân phối trên khắp Đông Nam Á được lên kế hoạch vào cuối năm 2019 – và Huobi cũng dự định mở rộng sản phẩm mới của mình sang châu Âu và Hoa Kỳ nếu việc ra mắt thành công.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, cho biết điện thoại blockchain đang hứa hẹn cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, nhấn mạnh rằng các sáng kiến ​​tương tự sẽ chỉ phát triển, thêm vào:

Khi ngành công nghiệp phát triển và khi các đổi mới như 5G ngày càng được tích hợp vào các hệ thống viễn thông của chúng tôi, chúng tôi tin rằng ngày càng nhiều cộng đồng tiền điện tử sẽ muốn giao dịch và giao dịch từ các thiết bị di động.

Ra mắt toàn mạng (NODE)

Tin tức này được đưa ra khi Huobi chuẩn bị  phát hành  dự án Huobi Prime thứ sáu, Whole Network (NODE) ​​vào ngày 11 tháng 9. 

Trong phần giới thiệu về dự án được xuất bản vào ngày 1 tháng 9, Huobi đã viết rằng Whole Network sẽ dựa trên giá trị được tạo ra bởi hành vi của người dùng, với sự trợ giúp của các thiết bị đầu cuối phần cứng và các ưu đãi để xây dựng mạng “giá trị hành vi”. Theo thông báo, nguồn cung của NODE sẽ bị giới hạn ở mức 10 tỷ mã thông báo, trong khi tổng số phát hành chính sẽ chiếm 7,5% tổng số mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây