Trang chủTin tứcNăm 2023 là một năm có tính xây dựng cao đối với...

Năm 2023 là một năm có tính xây dựng cao đối với tiền điện tử

Paul Brody của E&Y cho biết, từ việc đưa những kẻ xấu vào danh sách cho đến mở rộng quy mô Ethereum, năm nay đã chuẩn bị nền tảng cho những điều lớn hơn sắp tới.

Đưa những kẻ xấu ra trước công lý là thành tựu quan trọng nhất trong thế giới tiền điện tử và blockchain vào năm 2023. Quay ngược thời gian về tháng 11 năm 2022. Vào thời điểm đó, vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử đã bị vạch trần. Nhiều người lo sợ rằng những người chịu trách nhiệm sẽ không bao giờ phải chịu trách nhiệm. Nhiều người quen của tôi nghĩ rằng tất cả số tiền đưa cho các chính trị gia sẽ có tác dụng bảo vệ nhưng rõ ràng là không.

Đến tháng 12 năm 2023, chúng tôi tập hợp các kết án, dàn xếp cũng như ghi nhận các khoản tiền phạt đối với những kẻ xấu. Nhiều người sẽ phải ngồi tù thực sự vì tội ăn cắp tiền của khách hàng, sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm các luật khác.

Dù điều này có vẻ cơ bản nhưng nó cực kỳ hữu ích trong việc đặt nền móng cho một tương lai tốt đẹp hơn. Trong trường hợp bạn chưa từng trải qua điều đó, việc cạnh tranh với một công ty lừa đảo là điều vô cùng khó khăn. Họ có thể hứa những điều bạn không thể, bởi vì họ không có ý định thực hiện. Và bạn đã thử bán dịch vụ kiểm toán hoặc tuân thủ quy định cho các công ty mà các giám đốc điều hành đang gian lận chưa? Họ dường như luôn có lý do tại sao họ chưa sẵn sàng đầu tư.

Công lý cũng quan trọng đối với niềm tin của người tiêu dùng. Thị trường tiền điện tử đã tăng giá đáng kể trong năm nay, nhưng với khối lượng thấp hơn nhiều so với trước đây. Việc khôi phục một số cảm giác tin cậy vào thị trường nói chung và các dịch vụ của sàn giao dịch, vốn là đối tượng tiêu dùng chính tham gia vào hệ sinh thái, sẽ đặc biệt quan trọng.

Quan trọng, vô hình

Ngoài việc theo đuổi công lý, tôi nghĩ sẽ ít người coi năm 2023 là năm bản lề trong lịch sử của blockchain. Sẽ không phải vì không có gì quan trọng xảy ra, mà bởi vì tất cả những điều thực sự quan trọng đã xảy ra phần lớn đều vô hình.

Các nhà sử học có thể nói rằng chiến thắng của Ethereum đã xảy ra với ‘Merge” vào năm 2022. Trên thực tế, đó là đỉnh cao của nhiều năm làm việc. Hơn thế nữa, phải đến năm 2023, mọi người mới thực sự tiếp thu được điều đó và thích nghi với môi trường mới này. Sự bùng nổ lưu lượng Lớp 2 trên Ethereum, hiện đã vượt quá lưu lượng Lớp 1, diễn ra trong năm nay. Ethereum có thể đã chính thức trở thành kẻ chiến thắng lớn trong năm 2022, nhưng công việc thực sự để xây dựng nền tảng đó trên quy mô lớn đã diễn ra vào năm 2023.

Tương tự như vậy, tôi nghĩ các nhà sử học trong tương lai sẽ đánh dấu năm 2024 là sự khởi đầu của một kỷ nguyên quy định mới đối với tiền điện tử và chuỗi khối, với việc các quỹ ETF được bổ sung vào thị trường Hoa Kỳ và mở cửa giao dịch được quản lý theo Luật về thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) ở Châu Âu. Một lần nữa, từ việc đăng ký ETF đến các chi tiết lập pháp và quy định để kích hoạt MiCA, phần lớn điều đó đã xảy ra vào năm 2023.

Nếu bạn chú ý đến sự phát triển của blockchain và tiền điện tử thì năm 2023 là một năm tuyệt vời và mang tính xây dựng. Khi chúng ta sắp kết thúc một năm đầy thử thách từ góc độ kinh doanh, tôi có thể nói với bạn rằng, tôi vẫn nghĩ chúng ta sẽ vượt qua được. Mặt khác, nếu bạn không theo dõi công việc thực sự đang diễn ra, tất cả những gì bạn nghe được chỉ là tội phạm và sự kết án.

 

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...