Trang chủTin tứcNgân hàng Anh cần phải xem xét các loại tiền kỹ thuật...

Ngân hàng Anh cần phải xem xét các loại tiền kỹ thuật số

Libra của Facebook đã gây ra một cuộc trò chuyện sôi nổi về việc phát hành stablecoin và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương [CBDC] trên toàn cầu và do đó, một số ngân hàng trung ương đã nhảy vào cuộc trò chuyện và công bố kế hoạch dự kiến ​​của họ để nghiên cứu và có thể, ra mắt CBDC.

Các ngân hàng Anh trưởng Thủ quỹ ‘s và Giám đốc Sara John là mới nhất để nhận xét về vấn đề này. Theo một báo cáo, Sarah John cho rằng đó là một điều rất quan trọng đối với các ngân hàng trung ương để nghiên cứu các loại tiền kỹ thuật số trước khi các công ty tư nhân thống trị không gian .

Cô ấy đã tuyên bố,

Chúng tôi cần phải suy nghĩ như một tổ chức về cách định vị bản thân để đảm bảo xã hội vẫn có một loạt các khoản thanh toán mà nó có thể sử dụng với sự tự tin [Nhận] Điều đó hoàn toàn đúng khi các ngân hàng trung ương nghĩ về việc một khu vực công hay khu vực tư nhân sẽ là tốt nhất để cung cấp một loại tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Với điều này, bà khẳng định rằng đã đến lúc các ngân hàng trung ương nên nghĩ về tiền kỹ thuật số như là một lựa chọn và do đó, Ủy ban ổn định tài chính đã yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng tăng tốc độ phát triển các quy định cho lớp tài sản mới nổi.

Điều đó nói rằng, Vương quốc Anh đã có một cách tiếp cận khá khoan dung đối với tiền điện tử từ lâu. Thật thú vị, cơ quan quản lý tài chính lớn của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), gần đây đã đăng một danh sách công việc để thuê một chuyên gia có nền tảng về tiền điện tử.

Ngân hàng Anh đã hoạt động rất tích cực trong không gian tiền điện tử một thời gian. Ngân hàng đã thành lập một nhóm với năm ngân hàng trung ương khác – Ngân hàng Canada, Ngân hàng Nhật Bản, Ngân hàng Trung ương châu Âu, Sveriges Riksbank (Thụy Điển) và Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ, chỉ trong tháng trước, để khám phá các trường hợp sử dụng tiềm năng cho kỹ thuật số tiền tệ. Thống đốc Ngân hàng Anh sắp mãn nhiệm Mark Carney cũng đã phản đối rằng các loại tiền kỹ thuật số được ngân hàng trung ương hỗ trợ có thể thay thế đồng đô la Mỹ như tiền tệ phòng hộ toàn cầu.

Trong một tin tức khác, một cuộc thăm dò gần đây cũng cho thấy các ngân hàng trung ương là tổ chức đáng tin cậy nhất để tung ra một loại tiền kỹ thuật số, trong khi những người khổng lồ công nghệ là ít đáng tin cậy nhất. Tin tức này hỗ trợ các nhà quản lý, những người đã chống lại sự ra mắt của Thiên Bình kể từ khi được giới thiệu ra thế giới.

Ngoài ra, tại các cuộc họp G20 mới nhất ở Riyadh, Nhóm 20 Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương, kêu gọi các nước thực hiện các tiêu chuẩn của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính [FATF] về tiền điện tử và các tài sản ảo khác. Thông cáo chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 2 tuyên bố ,

Chúng tôi nhắc lại tuyên bố của mình vào tháng 10 năm 2019 liên quan đến cái gọi là “stablecoin toàn cầu” và các thỏa thuận tương tự khác mà các rủi ro đó cần được đánh giá và giải quyết một cách thích hợp trước khi chúng bắt đầu hoạt động.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...