Trang chủAltcoinStellar đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán DeFi DSTOQ

Stellar đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán DeFi DSTOQ

Quỹ phát triển Stellar đã công bố khoản đầu tư trị giá 715.000 đô la vào DSTOQ, một dự án FinTech dựa trên Stellar cho phép người dùng đầu tư vào các cổ phiếu truyền thống với fiat và tiền điện tử.

Stellar tiết lộ tin tức trên blog chính thức của mình và trong một video từ CEO Denelle Dixon.

DSTOQ đã được xây dựng trên Stellar từ năm 2018, nhưng tin tức này làm cho mối quan hệ chính thức.

Bây giờ, chúng tôi rất vui vì DSTOQ là một phần của hệ sinh thái của chúng tôi. Họ thực sự là trước đây, nhưng bây giờ họ chính thức [là một phần của hệ sinh thái] đối với quỹ doanh nghiệp.

DSTOQ là gì ?

DSTOQ cung cấp cho người dùng một loạt các tài sản để người dùng đầu tư vào.

Người dùng của nền tảng có thể mua cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, ETF, hàng hóa, v.v. Các cổ phiếu blue chip cho các công ty cao cấp như Tesla và Amazon cũng có sẵn.

Dự án nhằm mục đích cung cấp dịch vụ của mình trên toàn cầu. Thị trường đầu tiên của DSTOQ sẽ là Việt Nam, và sau đó, nó sẽ mở rộng sang các nước đang phát triển ở Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Á. Điều này phù hợp với tuyên bố sứ mệnh của Stellar, liên quan đến việc cung cấp quyền truy cập công bằng vào hệ thống tài chính toàn cầu.

DSTOQ cũng cung cấp giao diện dựa trên điện thoại thông minh, giúp giảm thêm các rào cản truy cập.

Quỹ phát triển Stellar

Tháng 12 năm ngoái, Stellar đã công bố nhiệm vụ tài trợ cho thập kỷ tiếp theo, dự báo các sự kiện tài trợ hệ sinh thái như đầu tư ngày nay vào DSTOQ.

Theo nhiệm vụ, Stellar đã dành 8 tỷ XLM (550 triệu đô la) cho quỹ doanh nghiệp của mình, nguồn mà nó đã thu hút được tài trợ ngày nay. Tuy nhiên, quỹ doanh nghiệp chỉ là một phần trong nhiệm vụ 30 tỷ XLM của Stellar, sẽ phân phối 2 tỷ đô la trong mười năm tới.

Nhiệm vụ cũng đi kèm với những thay đổi về tài trợ. Phần thưởng lạm phát hiện không còn tồn tại của Stellar đã thất bại trong việc phân phối tài trợ cho các nhà phát triển. Nhiệm vụ mới nên phân phối tiền hiệu quả hơn.

Mặc dù Stellar chưa công bố bất kỳ khoản đầu tư nào khác, nhưng tin tức hôm nay là một lời nhắc nhở rằng dự án sẽ đưa ra các thông báo tương tự khác trong tương lai gần. Như Dixon đã tuyên bố trong thông báo video của mình, chúng tôi mong muốn có thêm tin tức như thế này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...