Rate this post

Coinvest là một công ty khởi nghiệp của Mỹ đang phát triển một bộ sản phẩm và công cụ cho các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Mục đích của họ là tự động hóa và đơn giản hóa trải nghiệm đầu tư và giao dịch cho người dùng ở mọi cấp độ.

Xem thêm các đồng coin khác

Coinvest hoạt động như thế nào?

Hiện tại có bảy sản phẩm khác nhau hoặc có sẵn công khai hoặc đang được phát triển.

CoinDNA

Đây là giao diện trình bày tin tức, dữ liệu giá và phân tích cho người dùng. Ngay bây giờ nó là miễn phí để sử dụng và có sẵn cho điện thoại di động. Mục đích chính của dịch vụ này là để giáo dục người dùng thực hiện các khoản đầu tư và giao dịch sáng suốt hơn. Coinvest thấy rõ đây là một bổ sung hữu ích cho các sản phẩm giao dịch và đầu tư của họ.

Coinvest

Đây là sản phẩm đặc trưng của Coinvest, ví có thị trường giao dịch tích hợp. Bản thân ví này rất hữu ích, người dùng có thể lưu trữ tất cả các tài sản tiền điện tử khác nhau của họ ở một nơi. Tuy nhiên, đó là thị trường tích hợp cung cấp giá trị thực sự. Nền tảng cho phép người dùng đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử ở một nơi. Ấn tượng hơn là người dùng có thể tạo các quỹ chỉ số được cá nhân hóa của riêng họ trong khi chỉ giữ mã thông báo COIN.

Coinvest Plus

Coinvest Plus là phiên bản nâng cấp của thị trường giao dịch Coinvest. Nó cung cấp một nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tinh vi hơn. Hiện tại, sàn giao dịch cung cấp 14 cặp giao dịch khác nhau và khả năng đặt giới hạn và lệnh thị trường. Thay vì phí dựa trên tỷ lệ phần trăm như hầu hết các sàn giao dịch khác sử dụng, Coinvest Plus tính phí 4,99 đô la cho mỗi giao dịch. Mặc dù chức năng này hiện cung cấp ít hơn so với các sàn giao dịch khác, nhưng có kế hoạch cho một số dịch vụ bổ sung, cụ thể là bán khống , giao dịch ký quỹ , hợp đồng tương lai  và các tùy chọn. Vẫn còn rất ít trao đổi cung cấp mức độ chức năng đó trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vì vậy điều này chắc chắn làm cho Coinvest Plus khác biệt.

Giao diện người dùng Coinvest Plus

Cả Coinvest và Coinvest Plus đều sử dụng một thiết lập phi tập trung. Thay vì công ty có quyền truy cập vào các quỹ và lưu trữ chúng trong một vị trí trung tâm, toàn bộ dịch vụ được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh, và các quỹ được lưu trữ trong ký quỹ. Chẳng hạn, bất cứ khi nào bạn đóng một khoản đầu tư hoặc một vị thế giao dịch, hợp đồng thông minh sẽ được triển khai và phân bổ tất cả các khoản tiền phù hợp vào ví của bạn. Điều này có nghĩa là về lý thuyết, tiền của bạn sẽ an toàn hơn trước các tin tặc và chi phí sẽ giảm vì nó không yêu cầu sự giám sát của con người.

Coinvest Safe

Đây là một ví phần mềm đơn giản, thân thiện. Thật không may, nó hiện không có sẵn. Do giao diện người dùng thường phức tạp

Coinvest Vault

Coinvest Vault là một ví phần cứng đơn giản dành cho người dùng muốn bảo mật mạnh hơn cho tài sản tiền điện tử của họ. Nó rất nhỏ, giống như thẻ tín dụng tiêu chuẩn và quan trọng là được tích hợp đầy đủ với tất cả các sản phẩm và dịch vụ khác của Coinvest. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng bảo mật cấp cao nhất trong khi tận dụng chức năng của các sản phẩm như Coinvest Plus. Chúng tôi không chắc chắn ở giai đoạn này nó sẽ so sánh như thế nào về bảo mật với các ví phần cứng khác.

coinvest-vault

Màn hình chính của ví phần cứng Coinvest

Coinvest Debit

Mặc dù hiện không có sẵn, đây là thẻ ghi nợ cho phép bạn chi tiêu COIN và các loại tiền điện tử khác trong bất kỳ cửa hàng hỗ trợ nào. Hy vọng với Coinvest Debit là thêm chức năng bổ sung vào mã thông báo COIN làm phương tiện thanh toán.

Coinvest Commerce

Đây là một API đơn giản giúp các thương nhân chấp nhận COIN dưới dạng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Một lần nữa, điều này cũng chưa có sẵn, nhưng giống như Coinvest Debit, nó sẽ làm tăng giá trị và trường hợp sử dụng của mã thông báo COIN.

Mục đích của mã thông báo Coinvest

Mã thông báo COIN về cơ bản là mã thông báo tiện ích mà người dùng có thể truy cập các dịch vụ của Coinvest và sử dụng làm thanh toán qua các dịch vụ giao dịch của họ. Hơn nữa, vì bạn có thể sử dụng nó để có quyền truy cập vào một loạt các tài sản tiền điện tử thông qua các quỹ chỉ số, COIN hỗ trợ mục tiêu đơn giản hóa của Coinvest.

Trong tổng số nguồn cung 107.142.857 mã thông báo, chỉ có 11.900.835 hiện đang được lưu hành, với mức 11,1% là một lượng rất nhỏ so với hầu hết các mã thông báo tiện ích khác trên thị trường.

Đội ngũ và lộ trình của Coinvest

Nhóm của Coinvest tương đối nhỏ, hiện chỉ có bốn thành viên. Tuy nhiên, họ có hai cố vấn cũng như tám đối tác, bao gồm Quantstamp và Gemini .

Năm 2019, nhóm dự định sẽ có được giấy phép ngân hàng và giấy phép môi giới / đại lý, cũng như ra mắt với tất cả bảy sản phẩm và thêm chức năng bổ sung, đặc biệt là cho Coinvest và Coinvest Plus.

Lịch sử giao dịch mã thông báo Coinvest

COIN chỉ được giao dịch trên các thị trường công cộng kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2018. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,6381 vào ngày 9 tháng 11 năm 2018 và hôm nay giao dịch ở mức $ 0,1470.

Ngoài mức cao nhất mọi thời đại mà nó nhanh chóng rút lui, COIN thường bị giới hạn bởi vì giao dịch công khai và đáng ngạc nhiên là không cho thấy mối tương quan xu hướng mạnh mẽ với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Điều này có thể là kết quả của khối lượng rất thấp và hỗ trợ trao đổi cực kỳ hạn chế.

Các nhà đầu tư cũng có thể được khuyến khích bởi khả năng phục hồi giá tương đối mà COIN đã thể hiện trong năm nay.

Mua COIN ở đâu

Thật không may, COIN là một mã thông báo khá khó để có được. Nó hiện chỉ giao dịch trên IDEX với bất kỳ khối lượng hợp lý. Ngay cả sau đó, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch 24 giờ của nó dao động trong khoảng từ 150 đến 250 đô la.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng, bạn sẽ không thể mua số lượng lớn COIN mà không di chuyển giá thị trường. Bạn sẽ khôn ngoan khi chia đơn hàng của bạn thành các đơn hàng nhỏ hơn trong một khoảng thời gian để bạn không phải trả nhiều hơn mức cần thiết.

Cách lưu trữ COIN

COIN là mã thông báo ERC20 và do đó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào hỗ trợ tiêu chuẩn Ethereum này. Tất nhiên, bạn chỉ có thể lưu trữ nó trên một trong những ví riêng của Coinvest, cho dù đó là tùy chọn phần cứng hoặc phần mềm của họ.

Nếu bạn muốn lưu trữ bên ngoài bất kỳ ví nào của Coinvest, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet , có thể được sử dụng cùng với ví phần cứng an toàn như Trezor hoặc Ledger . Sự kết hợp này cung cấp cho bạn bảo mật cấp cao và giao diện dễ sử dụng.

Phần kết luận

Coinvest đang cố gắng định vị bản thân để có thể cung cấp các công cụ nghiên cứu và giáo dục, quản lý đầu tư, lưu trữ tài sản và thực hiện giao dịch dưới một mái nhà.

Liệu họ có thể cung cấp các sản phẩm có thể đáp ứng toàn bộ phổ của những tham vọng này hay không vẫn chưa được nhìn thấy. Tuy nhiên, họ đã quản lý với một nhóm rất nhỏ để phát hành phiên bản ban đầu của các sản phẩm sáng tạo nhất của họ và có lộ trình thú vị cho năm 2019.

Bản thân mã thông báo COIN là mã thông báo tiện ích tiêu chuẩn và có ý nghĩa đối với truy cập mạng. Chức năng này là dễ dàng để làm việc. Tuy nhiên, cho dù nó có thể được sử dụng như một mã thông báo thanh toán như Coinvest dự định thì ít chắc chắn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây